Chỉ báo giá phóng to cho giao dịch viên meta 4Table Of Contents:

  1. Chỉ báo giá phóng to cho giao dịch viên meta 4
  2. Lợi ích của việc sử dụng Chỉ báo giá phóng to cho MT4

Chỉ báo giá được phóng to cho MetaTrader 4 là một chỉ báo rất đơn giản nhưng hữu ích được xây dựng vì một lý do duy nhất. chỉ báo giá này được xây dựng để giúp các nhà giao dịch thấy chính xác thị trường ở bất kỳ thời điểm nào. Điều này có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, nhà giao dịch nhìn vào nền tảng trò chuyện của mình, Nhà giao dịch sẽ biết chính xác mức giá của cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch đang giao dịch. Sử dụng chỉ báo này là rất quan trọng vì rất nhiều lý do và một số trong số chúng được nêu ra dưới đây.

FREE Magnified Market Price Indicator

Download the FREE Magnified Market Price Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Lợi ích của việc sử dụng Chỉ báo giá phóng to cho MT4

Sử dụng chỉ báo giá được phóng to cho MetaTrader 4 là rất quan trọng, đặc biệt đối với các nhà giao dịch đang xem xét nhiều biểu đồ cùng một lúc trong ngày giao dịch. Đôi khi tất cả những người giao dịch cần xem là chính xác nơi giá hiện tại và không có nhiều sự lộn xộn màn hình. Chỉ báo này giúp họ có thể xem nhanh ngay lập tức xem mức giá hiện tại hoàn toàn ngăn chặn điều này giúp Nhà giao dịch được tổ chức và cho phép anh ta xem xét ngay lập tức tất cả các cặp và loại tiền tệ khác mà anh ta có thể theo dõi.

Một lý do rất quan trọng khác để sử dụng chỉ báo giá kính lúp cho MetaTrader 4 là để cung cấp cho các nhà giao dịch một cái nhìn tổng quan về thị trường. Điều này rất quan trọng đối với những người giao dịch có thể giao dịch các sự kiện tin tức hoặc những người cần xem thị trường đang làm gì trong điều kiện của một sự kiện thiên nga đen. Những người giao dịch này sẽ chỉ cần nhìn vào thị trường và xác định chính xác giá đang làm gì, xác định giá web và cách giá có thể phản ứng với những gì đang diễn ra theo hướng lên hoặc xuống. Nếu Nhà giao dịch không thể nhìn và nhìn thấy giá trong nháy mắt, anh ta trở nên khó tính và cồng kềnh khi theo dõi quá nhiều cặp tiền tệ cùng một lúc.

Năm lợi ích khác của việc sử dụng chỉ báo giá của kính lúp cho MetaTrader 4 là đối với các nhà giao dịch bị khiếm thị hoặc những người bên cạnh không sắc sảo như trước đây, tôi đã giúp họ không chính xác giá của một cặp tài sản giao dịch hoặc tiền tệ nhìn vào đó và không cần phải căng mắt ra để nhìn những con nhỏ đang di chuyển lên xuống trên biểu đồ. Thư mục này giúp tiết kiệm thị lực của bạn khỏi nhiều thiệt hại hơn vì các hình thức được sử dụng bởi chỉ báo giá rất dễ đọc và thậm chí có thể được Nhà giao dịch tăng lên nếu anh ta chọn.

Ngoài ra, việc thiết lập các nhà giao dịch không cần biểu đồ nến để phối hợp đào tạo là xem xét giá trước khi họ quyết định mua khi nào và khi nào bán có thể hưởng lợi từ việc sử dụng chỉ báo kính lúp giá cho MetaTrader 4 vì họ có thể xếp chồng tất cả 28 cặp với nhau và chỉ nhìn vào giá được tạo ra bởi các chỉ số phóng đại. Điều này tự động giúp họ lướt từ cặp tiền sang cặp tiền chỉ nhìn vào giá của họ và không bị cản trở bởi hành động trò chuyện hoặc phải xem xét rất kỹ trước khi họ có thể biết chính xác giá ở đâu.

Chỉ báo giá được phóng to được mã hóa theo cách mà khi giá giảm xuống 1 pip, nó hiển thị màu đỏ trong khi khi giá tăng lên 1 pip, nó sẽ in màu xanh lục. Điều này ngay lập tức cảnh báo cho Trader về sự phát triển xu hướng mới khi màu vẫn cố định ở một bên trong một thời gian.

Chẳng hạn, một nhà giao dịch đã xem một biểu đồ chờ đợi một sự kiện tin tức. Ngay lập tức các sự kiện tin tức đã xảy ra, chỉ báo giá được phóng to bắt đầu hiển thị màu sắc của giá hướng đi dựa trên cách giá phản ứng với tin tức đến. Nếu giá phản ứng tiêu cực với tin tức, Nhà giao dịch sẽ thấy ngay một màu đỏ liên tục được hiển thị bởi chỉ báo giá được phóng to. Nếu giá đang có xu hướng tăng, Nhà giao dịch sẽ thấy ngay rằng chỉ báo chỉ hiển thị màu xanh lục và điều này có thể đóng vai trò là một dấu hiệu cho thấy hướng giá ngay lập tức có xu hướng ngay cả trước khi các nhà giao dịch đọc biểu đồ nến hiển thị.

Cuối cùng, một khi một nhà giao dịch cần chỉ báo giá được phóng đại sử dụng nó, nó sẽ trở thành một công cụ thiết yếu để giao dịch vì nó là một trong những công cụ có thể là một phần của bất kỳ kho vũ khí của thương nhân hoặc một trong những công cụ mà những người thực sự cần nó không thể làm được mà không vì nó giúp họ vẫn rất hiệu quả trong ngày giao dịch của họ.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.