Chỉ số MTF MACD X cho MT4

Chỉ báo MTF MACD X cho MT4 là một chỉ báo được xây dựng cho các nhà giao dịch thực hiện phân tích kỹ thuật hàng ngày của họ, lập biểu đồ cho tất cả các khung thời gian của các cặp tiền tệ được chọn và yêu thích của họ và để đưa ra quyết định giao dịch tích cực trong ngày giao dịch. Đây là một chỉ báo ổn định và không sơn lại tín hiệu của nó một khi nến hiện tại đã đóng.

Chỉ báo MTF MACD X cho MT4 dựa trên chỉ báo hội tụ và phân kỳ trung bình di chuyển ( MACD ) và có thể giúp nhà giao dịch hình dung các tín hiệu của nó từ nhiều khung thời gian trên biểu đồ hiện tại mà nhà giao dịch đang làm việc.

Nhà giao dịch có thể dễ dàng lấy được nhiều tín hiệu nhập cảnh, hiểu biết về giao dịch và một số lợi thế khác từ việc sử dụng Chỉ số MTF MACD X cho MT4 trong ngày giao dịch của mình. Một số trong những hiểu biết về giao dịch mà người giao dịch có thể dễ dàng rút ra được phác thảo và thảo luận dưới đây.

Một số ưu điểm và nhược điểm chính của việc sử dụng chỉ báo MTF MACD X cho MT4

Một trong những lợi thế lớn đầu tiên của việc sử dụng Chỉ số MTF MACD X cho MT4 cho người giao dịch là nó có thể giúp anh ta hoặc cô ta nhanh chóng xác định xu hướng chung qua nhiều khung thời gian từ biểu đồ hiện tại của nhà giao dịch.

Điều này có nghĩa là rất có thể và dễ dàng cho người giao dịch có chỉ báo được gắn vào biểu đồ hiện tại của mình để hình dung các tín hiệu của MACD từ tất cả các khung thời gian khác trên biểu đồ duy nhất của họ như thể anh ta hoặc cô ta có quyền truy cập vào các khung thời gian khác và không có anh ấy hoặc cô ấy phải căng thẳng về việc mở các biểu đồ khác trước khi anh ấy hoặc cô ấy có thể nhìn thấy các tín hiệu của khung thời gian khác.

Điều này có thể xảy ra do việc xây dựng chỉ báo cung cấp cho người giao dịch khả năng xem tất cả các tín hiệu khung thời gian khác nhau từ một luồng con của biểu đồ hiện tại của nhà giao dịch.

Điều này rất quan trọng và có thể giúp các nhà giao dịch theo nhiều cách. Một trong những lý do tại sao điều này rất quan trọng là nó trở nên rất dễ dàng cho người giao dịch biết chính xác hướng chung mà cặp tiền đang chuyển sang trên tất cả các khung thời gian khác nhau là gì.

Điều này có nghĩa là vì một nhà giao dịch cần giao dịch theo hướng thích hợp, sau đó anh ta hoặc cô ta có thể xem xét các tín hiệu khác nhau từ tất cả các khung thời gian khác nhau này và một khi anh ta hoặc cô ta phát hiện ra rằng các tín hiệu tương tự nhau, anh ta hoặc cô ta có thể biết rằng xu hướng được thống nhất theo một hướng trên cặp tiền tệ cụ thể mà nhà giao dịch đang theo dõi và vì điều này, nhà giao dịch biết rằng tiền tệ có thể được giao dịch có lợi nhuận.

Một lý do rất quan trọng khác tại sao điều này rất quan trọng là nó đưa trò chơi phân tích kỹ thuật của thương nhân lên một tầm cao mới. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch có thể dễ dàng đưa ra quyết định giao dịch chính xác hơn nhiều về mặt xu hướng chung và hướng xu hướng chung hiện tại là gì.

Sau đó, người giao dịch có thể thực hiện phân tích kỹ thuật của mình chính xác hơn và dễ dàng hơn nhiều so với họ nếu họ không có Chỉ số MTF MACD X cho MT4 để cho anh ta biết xu hướng chung đó là gì trước toàn bộ quá trình phân tích. Điều này sau đó sẽ cho phép nhà giao dịch có thể hoàn thiện các quyết định giao dịch của mình và đưa ra các quyết định giao dịch chính xác hơn phù hợp với xu hướng.

Một lý do rất quan trọng khác khiến người giao dịch cần có thể biết các cặp tiền khác đang nói gì về hướng xu hướng chung khi sử dụng Chỉ báo MTF MACD X cho MT4 là sau đó sẽ giúp nhà giao dịch có thể căn chỉnh chính xác giao dịch theo hướng của xu hướng chung này mà người giao dịch có thể dễ dàng khám phá từ việc xem xét các tín hiệu được tạo bởi Chỉ báo MTF MACD X cho MT4.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ có thể đặt các giao dịch chính xác hơn nhiều và anh ta hoặc cô ta sẽ có thể điều chỉnh tất cả các quyết định giao dịch trong tương lai của mình phù hợp với xu hướng hiện tại từ tất cả các khung thời gian đang nói.

Bằng cách này, nhà giao dịch sẽ có thể đảm bảo rằng giao dịch của mình hoàn toàn phù hợp với hướng mà tất cả các khung thời gian khác nhau hiện đang chỉ ra vì đó sẽ là hướng có xác suất thành công cao nhất khi nhà giao dịch đặt giao dịch vào đó .

Điều này sẽ giúp nhà giao dịch tránh được các khoản lỗ và các khoản rút tiền lớn phát sinh từ việc đặt các giao dịch không phù hợp với xu hướng chung vì các giao dịch đó thường dẫn đến thua lỗ lớn hơn nhiều so với giao dịch mà họ đã trải qua giao dịch theo hướng hiện tại của xu hướng.

Điều này là rất quan trọng cho các nhà giao dịch để có thể hiểu những gì hiện đang diễn ra với giá cả. Một lý do khác tại sao điều này rất quan trọng là nó có thể giúp nhà giao dịch điều chỉnh độ chính xác mà họ đặt giao dịch theo hướng của xu hướng trong suốt ngày giao dịch.

Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ có thể thiết lập chính xác thời điểm tốt nhất để tham gia giao dịch theo hướng của xu hướng để họ có thể được liên kết chính xác để kiếm lợi nhuận từ giao dịch của mình.

Điều này rất quan trọng vì đôi khi không đủ để người giao dịch theo xu hướng trên khung thời gian hiện tại của mình vì họ cũng cần đảm bảo rằng hướng đó cũng khớp với các hướng khác của tất cả các khung thời gian khác ở trên khung thời gian hiện tại.

Người giao dịch có thể dễ dàng thực hiện việc này vì anh ta hoặc cô ta trong khi xem tín hiệu bằng chỉ báo có thể phát hiện bất cứ khi nào tín hiệu của chỉ báo đồng nhất trên tất cả các khung thời gian và điều này sẽ giúp anh ta hoặc cô ta nắm bắt chính xác xu hướng vì điều này sẽ xảy ra Quãng thời gian tuyệt nhất.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!