Chỉ số khối tích cực cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ số khối tích cực cho MT4
  2. Một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng chỉ báo chỉ số âm lượng dương cho MT4
  3. Một số ý tưởng thương mại

Chỉ báo chỉ số khối tích cực cho MT4 là chỉ báo dựa trên meta Trader 4 hoạt động bằng cách phân tích hành động giá và xử lý khi khối lượng hiện tại tăng dựa trên phân tích, sau đó cảnh báo cho nhà giao dịch sử dụng chỉ báo cho những thay đổi đó. Điều này giúp nhà giao dịch nhận thức được việc phát triển các xu hướng và rút lại trong cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch mà nhà giao dịch đang thực hiện.

FREE Positive Volume Index Indicator

Download the FREE Positive Volume Index Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng chỉ báo chỉ số âm lượng dương cho MT4

Sử dụng chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4 làm cho các nhà giao dịch nhận thức được việc phát triển các xu hướng trên thị trường, cho dù đó là sự đảo ngược hay thoái lui tạm thời hơn trong hành động giá. Điều này có thể giúp nhà giao dịch nắm bắt được nhiều giao dịch có lợi nhuận chỉ bằng cách sử dụng chỉ báo.

Nó là một công cụ tích cực vì nó cố gắng đưa nhà giao dịch vào các xu hướng mới phát triển ngay khi xu hướng bắt đầu. Bằng cách đó, nhà giao dịch có thể tham gia nắm bắt các xu hướng mới hoặc rút lui về giá thực sự dẫn đến lợi nhuận nhanh hơn so với xu hướng do thị trường phản ứng rất nhanh để khiến nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm sợ hãi vì vậy họ có thể nhanh chóng đánh lừa vị thế của mình để nhà giao dịch cao cấp hơn chọn họ lên.

Ngoài ra, do Chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4 phản ứng rất nhanh với những thay đổi trong xu hướng, nên nó có thể cố gắng đưa một nhà giao dịch vào một xu hướng chưa phát triển quá sớm nhưng điều này không xảy ra rất thường xuyên.

Trong thời gian không hoạt động trên thị trường, các chuyên gia thường rất bận rộn tích lũy các vị trí trước khi họ di chuyển giá. Họ làm điều này rất cẩn thận để người giao dịch bán lẻ không xác định những gì họ đang làm và không tham gia khi đang di chuyển. Trong giai đoạn này, Chỉ báo Chỉ số Âm lượng Tích cực cho MT4 in tín hiệu chặt chẽ rất phẳng với cả hai đường tín hiệu của nó.

Việc làm phẳng ngắn gọn cả hai chỉ số chỉ số khối tích cực này đối với các đường tín hiệu của MT4 có thể là một dấu hiệu cho người giao dịch được chuẩn bị khi giá vượt ra khỏi phạm vi chặt chẽ vì đây có thể là các chuyên gia đang cố gắng di chuyển giá sang khu vực khác và người giao dịch Đã xác định động thái này sau đó có thể hưởng lợi từ nó bằng cách mua hoặc bán breakout từ phạm vi giá đó với hướng dẫn của Chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4.

Tín hiệu được tạo bởi Chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4 thường ổn định và có thể được giao dịch dưới dạng một hệ thống độc lập miễn là nhà giao dịch cho phép mỗi phiên đóng cửa trước khi họ thực hiện giao dịch. Bằng cách đó, các tín hiệu đã xuất hiện sau khi nến của khung thời gian đó đã đóng và sẽ không sơn lại để cung cấp cho người giao dịch một động thái khác trên thanh tiếp theo.

Cấu trúc của Chỉ báo chỉ số âm lượng dương cho MT4 có nghĩa là biểu đồ của thương nhân luôn gọn gàng và ngăn nắp vì chỉ báo nằm trong cửa sổ riêng của nó. Điều này cũng có nghĩa là có đủ chỗ để người giao dịch thực hiện phân tích của riêng mình về hành động giá vì chỉ báo không chặn hoặc cản trở hành động giá.

Phân tích được thực hiện với Chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4 trong môi trường nhiều khung thời gian thường vượt trội hơn nhiều so với chỉ phân tích trên một biểu đồ vì nó có thể làm tăng đáng kể mức độ chính xác của phân tích bằng cách điều chỉnh các giao dịch khung thời gian thấp hơn theo hướng của khung thời gian cao hơn. Điều này sau đó có thể hỗ trợ các nhà giao dịch tránh xa các giao dịch đi ngược lại xu hướng chung của xu hướng.

Chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4 cũng cung cấp cho nhà giao dịch sự tham gia tuyệt vời vào các xu hướng khi nhà giao dịch sử dụng giao thoa giữa hai đường tín hiệu của nó theo hướng của xu hướng làm tín hiệu vào. Nó cho phép các nhà giao dịch sau đó thêm vào các vị trí nếu họ đã giao dịch trên cặp tiền tệ cụ thể hoặc tài sản giao dịch đó hoặc chỉ đảm nhận các vị trí mới.

Sự khác biệt về giá cả rất dễ dàng khi sử dụng Chỉ báo chỉ số khối tích cực cho MT4 vì nó tự nhiên bắt đầu thay đổi hướng của nó một khi sức mạnh của xu hướng bắt đầu thay đổi, đó cũng là một trong những lý do chính giúp nhà giao dịch nắm bắt xu hướng mới rất dễ dàng . Do đó, trong một xu hướng tăng, chẳng hạn, các nhà giao dịch có thể đề phòng khi Chỉ báo Chỉ số Âm lượng Tích cực cho các tín hiệu của MT4 bắt đầu giảm mặc dù giá tăng hoặc giá tăng cao hơn.

Điều này sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà giao dịch để khi một xu hướng mới bắt đầu phát triển, nhà giao dịch có thể tham gia xu hướng đó chỉ bằng cách lấy một trong các đường chéo của Chỉ báo chỉ số âm lượng dương cho các đường tín hiệu của MT4 theo hướng của xu hướng mới nổi.

Tổng quát hơn, các đường tín hiệu có thể được sử dụng để cảnh báo cho người giao dịch về các cơ hội giao dịch mới. Chẳng hạn, trong một xu hướng tăng, nhà giao dịch có thể đưa hai đường tín hiệu lên trên làm tín hiệu mua và trong một xu hướng giảm, thương nhân cũng có thể đưa hai đường tín hiệu xuống dưới làm tín hiệu bán.

Một nhược điểm khác của việc sử dụng Chỉ báo chỉ số khối tích cực cho MT4 là khi đưa nhà giao dịch vào giao dịch thành công, nó có thể giúp nhà giao dịch giữ giao dịch miễn là có xu hướng. Theo cách đó, nhà giao dịch không phải lo lắng về việc rời khỏi xu hướng quá sớm vì khi các đường tín hiệu cho thấy giao dịch kết thúc, rất có khả năng sức mạnh của xu hướng đã cạn kiệt. Điều này có thể rất có lợi cho những người giao dịch thường rất sợ và do đó đóng cửa giao dịch quá sớm vì họ sợ đảo ngược giá và giờ họ mất đi những khoản lợi nhuận nhỏ mà họ đã kiếm được.
Các nhà giao dịch rút lui và các nhà giao dịch thích làm mờ dần các xu hướng hoạt động có thể sử dụng chỉ báo này để cho phép họ tham gia vào các xu hướng đó rất dễ dàng. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi một trình độ chuyên môn và kỹ năng nhất định trên thị trường vì người mới bắt đầu rất dễ bị thua lỗ lớn.

Một số ý tưởng thương mại

Các thương nhân muốn sử dụng Chỉ báo chỉ số âm lượng dương cho MT4 trước tiên có thể phát hiện ra một mục nhập mới vào xu hướng khung thời gian cao hơn, sau đó đi xuống các khung thời gian thấp hơn và chỉ lấy các đường tín hiệu theo hướng của đường chéo khung thời gian cao hơn.

Một ý tưởng giao dịch khác là người coi chừng các giai đoạn cố định trong Chỉ số chỉ số khối tích cực cho MT4 và chờ đợi hành động giá thoát ra khỏi các giai đoạn này và tham gia giao dịch theo bất kỳ hướng nào xảy ra đột phá, sử dụng đỉnh hoặc đáy của phạm vi như điểm dừng lỗ.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.