Chỉ số RAVI FX Fisher cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ số RAVI FX Fisher cho MT4
  2. Một số ưu điểm chính của việc sử dụng Chỉ báo RAVI FX Fisher cho MT4

Chỉ số RAVI FX Fisher cho MT4 là một chỉ báo được xây dựng cho các nhà giao dịch sử dụng nền tảng biểu đồ Meta Trader 4 để thực hiện biểu đồ cặp tiền tệ hàng ngày, phân tích kỹ thuật của họ và sau đó, để đưa ra quyết định giao dịch trong ngày giao dịch.

Chỉ báo được xây dựng dựa trên chỉ báo Trung bình di chuyển và có thể giúp nhà giao dịch xác định các mục thị trường có lợi nhuận trong ngày giao dịch.

Nhà giao dịch cũng có thể rút ra nhiều thông tin chuyên sâu từ việc sử dụng RAVI FX Fisher Indicator For MT4 để đưa ra quyết định giao dịch mỗi ngày giao dịch và một số hiểu biết và lợi thế có giá trị được nêu ra và thảo luận rộng rãi dưới đây.

FREE RAVI FX Fisher Indicator

Download the FREE RAVI FX Fisher Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số ưu điểm chính của việc sử dụng Chỉ báo RAVI FX Fisher cho MT4

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng RAVI FX Fisher Indicator For MT4 là nhà giao dịch có thể sử dụng nó để phát hiện các mục rất có lợi trong một xu hướng. Điều này có nghĩa là chỉ báo có thể giúp người giao dịch dễ dàng xác định trực quan khi xu hướng thị trường đang hình thành và tận dụng xu hướng thị trường như vậy trước khi nó kết thúc hoặc trước khi nó đảo chiều theo hướng mới.

Điều này đúng vì chỉ báo giúp nhà giao dịch có thể nhận ra các loại di chuyển này ngay khi chúng bắt đầu xảy ra hoặc ngay khi một xu hướng mới bắt đầu ở mức giá. Chỉ số RAVI FX Fisher cho MT4 in biểu đồ màu xanh nhạt để cho người giao dịch biết khi nào là thời điểm thích hợp để người giao dịch tham gia giao dịch.

Biểu đồ này bao gồm các thanh biểu đồ và một dòng số không. Các thanh biểu đồ là những gì giúp cho người giao dịch biết anh ta nên tham gia giao dịch hay không và liệu anh ta nên mua hay nên bán. Nó thực hiện nó bằng cách in ở trên hoặc dưới đường tín hiệu để người giao dịch sau đó giải thích tín hiệu giao dịch và chọn thực hiện giao dịch với nó hay không.

Bất cứ khi nào chỉ báo in phía trên đường tín hiệu, các đường biểu đồ sẽ ngay lập tức báo cho người giao dịch biết rằng có một giao dịch mua mới và bất cứ khi nào biểu đồ được in bên dưới đường zero, điều này ngay lập tức cho người giao dịch biết rằng giao dịch bán đang diễn ra. Bằng cách này, rất dễ dàng cho các nhà giao dịch phát hiện các tín hiệu giao dịch rất có lợi theo hướng của xu hướng chung trên thị trường.

Một lợi thế lớn khác của việc sử dụng RAVI FX Fisher Indicator cho MT4 là nó có thể giúp nhà giao dịch phát hiện các cơ hội phân kỳ trên thị trường trên bất kỳ cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch nào mà nhà giao dịch đang làm việc tại thời điểm này.

Điều này có nghĩa là khi một nhà giao dịch cẩn thận theo dõi chỉ báo, anh ta hoặc cô ta có thể ngay lập tức có thể phát hiện ra khi có sự khác biệt giữa các tín hiệu được tạo ra bởi các thanh biểu đồ của chỉ báo và hành động giá.

Điều này là rất có thể bởi vì, thông thường, hành động giá di chuyển song song với các thanh được sản xuất bởi RAVI FX Fisher Indicator For MT4. Điều này có nghĩa là mức cao và thấp trong giá và những mức được tạo ra bởi các thanh chỉ báo tương đối giống nhau về bản chất.

Ví dụ, khi một nhà giao dịch theo dõi cách hành động giá tương tác với các thanh biểu đồ được tạo bởi chỉ báo, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra rằng bất cứ khi nào giá tăng cao hơn, chỉ báo cũng tạo ra mức cao hơn và khi giá tạo ra mức thấp thấp hơn, chỉ báo tạo ra các thanh biểu đồ cũng tạo mức thấp thấp tương tự trong cửa sổ phụ của chỉ báo.

Sự phân kỳ phát huy tác dụng khi mức cao và mức thấp được tạo ra bởi giá không trông rất giống với mức cao và mức thấp được tạo ra bởi các thanh biểu đồ của chỉ báo. Điều này có thể có nghĩa là, ví dụ, giá đó tạo ra mức cao cao hơn và sau đó chỉ báo tạo ra mức cao thấp hơn thay vì mức cao hơn như hành động giá. Đây được gọi là cơ hội phân kỳ và có thể rất có lợi khi được giao dịch đúng cách.

Một nhà giao dịch nên mua khi có phân kỳ tăng và bán khi có phân kỳ giảm. Một phân kỳ tăng được hình thành khi giá tạo ra mức cao cao hơn nhưng chỉ báo không tạo ra mức cao cao hơn cũng như các thanh biểu đồ của nó và thay vào đó tạo ra mức cao thấp hơn.

Đây sẽ là cơ hội ngay lập tức cho người giao dịch bán hoặc bắt đầu tìm kiếm cơ hội bán với các nhà cung cấp chỉ báo hoặc tín hiệu khác. Một phân kỳ giảm giá được hình thành khi giá hình thành mức thấp thấp hơn nhưng các thanh biểu đồ của chỉ báo hình thành mức thấp cao hơn thay vì hình thành mức thấp thấp hơn như hành động giá đã làm.

Điều này sẽ mang lại cho người giao dịch một cơ hội rất có lợi để tham gia giao dịch bán rất nhanh hoặc bắt đầu tìm kiếm cơ hội bán hoặc thực hiện giao dịch bán tùy thuộc vào các chỉ số và nhà cung cấp tín hiệu khác được sử dụng bởi nhà giao dịch.

Bất cứ khi nào một nhà giao dịch phát hiện ra bất kỳ cơ hội giao dịch phân kỳ nào, thì điều quan trọng là người giao dịch phải nhanh chóng thực hiện giao dịch theo hướng phân kỳ giao dịch hoặc bắt đầu tìm kiếm các cơ hội khác để giao dịch theo hướng phân kỳ sử dụng khác nhà cung cấp chỉ báo hoặc tín hiệu có thể được sử dụng bởi các thương nhân.

Các cơ hội phân kỳ có thể xảy ra trên bất kỳ khung thời gian và cặp tiền tệ nào, tuy nhiên, khung thời gian cao hơn thường được ưa chuộng cho các loại thiết lập này vì hai lý do chính. Lý do chính đầu tiên là có ít tín hiệu sai trên các khung thời gian cao hơn so với các khung thời gian thấp hơn và người giao dịch có nhiều khả năng tìm thấy tín hiệu ổn định hơn trên các khung thời gian cao hơn so với các khung thời gian thấp hơn.

Lý do chính thứ hai là khi người giao dịch sử dụng các khung thời gian cao hơn, nó mang lại cho người giao dịch nhiều cơ hội hơn để giao dịch vì người giao dịch có thể dễ dàng đi xuống các khung thời gian thấp hơn nhiều để tìm kiếm giao dịch theo hướng phân kỳ. Ngoài ra, các chuyển động phân kỳ khung thời gian cao hơn thường tạo cơ hội để nắm bắt số lượng pips lớn hơn so với các cơ hội phân kỳ khung thời gian thấp hơn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.