TDI với Chỉ báo cảnh báo cho MT4

Chỉ số TDI với Cảnh báo cho MT4 là một chỉ báo dựa trên chỉ báo Chỉ số động thời gian trong nhà giao dịch meta 4. Chỉ số động lực thương nhân (TDI) là một công cụ tìm cách thu thập tình cảm của tất cả các nhà giao dịch tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào và dựa trên giao dịch quyết định ra khỏi nó Bản thân TDI dựa trên chỉ số RSI và có thể được sử dụng để phát hiện các xu hướng dựa trên số lượng nhà giao dịch khác dài hay ngắn cùng một lúc.

FREE TDI With Alerts Indicator

Download the FREE TDI With Alerts Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

Một điều rất quan trọng cần lưu ý là TDI với Alerts Indicator cho MT4 sẽ phát lại tín hiệu của nó nếu xu hướng thay đổi trong cùng một nến mà nó tạo ra tín hiệu và do đó, một nhà giao dịch cần phải rất kiên nhẫn đối với nến hiện tại nơi tín hiệu được phát triển để hoàn thành trước khi thực hiện giao dịch nếu tín hiệu vẫn còn.

Một số ưu điểm của việc sử dụng chỉ báo TDI với Cảnh báo cho Meta Trader 4

Chỉ số TDI với Cảnh báo cho MT4 được in trực tiếp trên biểu đồ trong cửa sổ riêng của nó. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có bất động sản màn hình riêng của mình để phân tích kỹ thuật hơn nữa. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch cũng có thể bao gồm bất kỳ chỉ số hoặc hệ thống nào họ có để phân tích kỹ thuật mà không phải lo lắng rằng hành động giá trên biểu đồ của họ có thể bị ẩn khỏi chúng bởi quá nhiều chỉ báo trên màn hình biểu đồ của họ.

Một lợi ích thực sự tốt khác là TDI với Alerts Indicator cho MT4 có thể hoạt động hiệu quả liền mạch với các chỉ số giá khác, đặc biệt là các chỉ số giúp phân tích xu hướng. Điều này có nghĩa là hệ thống dựa trên TDI có thể kết hợp với các chỉ báo như vậy để tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hơn mà sau đó người giao dịch có thể sử dụng để thực hiện các mục nhập và thoát giao dịch chính xác hơn.

Cho rằng đó là chỉ báo dựa trên MT4, TDI với Alerts Indicator cho MT4 rất ổn định, không làm hỏng biểu đồ của người dùng và vẫn hoạt động trơn tru ngay cả khi được cài đặt trên 10 đến 12 biểu đồ khác nhau trên cùng một phần mềm MT4 .

Các thương nhân cần hiểu chính xác cách TDI với Alerts Indicator cho MT4 được mã hóa màu nếu họ sẽ kiếm được lợi nhuận bằng cách sử dụng chỉ báo để giao dịch. Mặc dù thực tế là rất nhiều nhà giao dịch sợ chính chỉ số TDI, nhưng sự hiểu biết về chỉ số mới này sẽ giúp nhà giao dịch tạo ra lợi nhuận vì điều này được xây dựng hoàn toàn khác nhau để có thể đạt được mức độ chính xác cao hơn mặc dù nó vẫn dựa trên TDI . Nó bao gồm 2 chỉ số riêng biệt được hợp nhất với nhau trong một cửa sổ với một số màu mà người giao dịch cần làm quen để không bị nhầm lẫn khi sử dụng chỉ báo trong ngày giao dịch.

Chỉ báo đầu tiên là Dải bollinger và nó có các cạnh màu Xanh lam với đường trung tâm được tô màu vàng. Điều này được sử dụng để ánh xạ hướng của giá tại bất kỳ thời điểm nào, phân biệt hiệu quả hai mặt khác nhau của Dải bollinger thành hai bên cho xu hướng tăng mạnh và xu hướng giảm mạnh và giai đoạn giá chỉ thay đổi giữa cả hai trong thời gian chậm hoặc dao động thị trường.

Chỉ số thứ hai được sử dụng là Chỉ số động thương nhân. Rất nhiều nhà giao dịch đã tin rằng mặc dù TDi thoạt nhìn có vẻ tốt, nhưng nó thay đổi tín hiệu giữa giao dịch, chuyển giao hiệu quả cho nhà giao dịch. Chỉ số này thực sự được xây dựng khác với lỗ hổng đó trong tâm trí. Chỉ số TDI với Cảnh báo cho MT4 sẽ cung cấp cho các tín hiệu giao dịch thực sự đáng tin cậy bằng cách sử dụng một vòng xoắn trong hai đường tín hiệu của nó hoặc khi chúng giao nhau hoặc theo hướng đi lên để mua hoặc theo hướng đi xuống để bán.

Hai đường tín hiệu của TDI với Alerts Indicator cho MT4 có màu đỏ và xanh lá cây, với đường màu xanh lá cây là đường nhanh hơn và đường màu đỏ là đường chậm hơn. Bằng cách này, TDI với Alerts Indicator cho MT4 giúp đưa các nhà giao dịch vào xu hướng, mua xu hướng khi đường màu xanh vượt qua đường màu đỏ từ bên dưới và bán xu hướng khi đường màu xanh vượt qua đường màu đỏ từ phía trên. Bằng cách đó, người giao dịch ngay lập tức có được cảm giác trực quan về cách giá di chuyển và những gì người giao dịch sẽ thực hiện hoặc bỏ lỡ.

Sử dụng TDI với Alerts Indicator cho MT4, nhà giao dịch phải luôn nhớ rằng các tín hiệu chỉ nên được thực hiện ngay sau khi nến tạo ra chúng đã đóng. Điều này giữ cho các thương nhân ở phía an toàn của thị trường. Ngoài ra, một cách mạnh mẽ hơn để sử dụng chỉ báo này sẽ là sử dụng nó trong chế độ đa khung thời gian. Sử dụng nó trong chế độ nhiều khung thời gian có nghĩa là nhà giao dịch chỉ thực hiện các giao dịch trong đó xu hướng khung thời gian cao hơn phù hợp hoàn hảo với xu hướng khung thời gian thấp hơn hoặc khi hai động thái tương tự chính xác xảy ra đồng thời trên cả khung thời gian cao hơn và thấp hơn. Điều này giúp giữ cho nhà giao dịch phù hợp với xu hướng khung thời gian cao hơn vì không phù hợp với xu hướng khung thời gian cao hơn là một trong những lý do khiến các nhà giao dịch luôn mất tiền trên thị trường.

Xét về mức độ dễ dàng sử dụng TDI với Alerts Indicator cho MT4, các nhà giao dịch sẽ thấy rằng chỉ báo này dễ sử dụng so với các chỉ báo khác cho rằng nó đưa ra tín hiệu rất thẳng về phía người giao dịch. Điều này cho phép các nhà giao dịch ở các cấp độ kỹ năng rất khác nhau sử dụng chỉ báo. Điều này có nghĩa là chỉ báo có thể được sử dụng bởi các nhà giao dịch mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch rất tiên tiến và tất cả những người khác ở giữa.

Việc xem TDI với Chỉ báo cảnh báo cho MT4 trên 3 đến 4 khung thời gian khác nhau của một cặp tiền tệ có thể dạy cho nhà giao dịch những bước quay chậm của thị trường và dần dần, các khung thời gian nhỏ hơn có thể xoay các khung thời gian lớn hơn. Tuy nhiên, điều này cần một thời gian rất dài để đồng hóa và một nhà giao dịch sẽ phải đưa ra thời gian cần thiết và cam kết cần thiết để gặt hái những lợi ích gắn liền với giao dịch với hệ thống này vì nó có thể dẫn đến lợi nhuận rất tốt khi một nhà giao dịch học cách sử dụng đúng cách

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!