3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4

ฉันคิดว่ากลยุทธ์ไขว้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่เก่าแก่ที่สุดและพื้นฐานที่สุดที่มี โดยปกติกลยุทธ์นี้ประกอบด้วยเพียงสองค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และเข้าสู่การซื้อขายขึ้นอยู่กับการข้ามของ MAs 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 อย่างไรก็ตามใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สามค่าและอาจจะทำงานได้ดีกว่ากลยุทธ์ที่ใช้เพียงสองค่า ตัวบ่งชี้ไม่ได้แสดงค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เพื่อไม่ให้คุณสับสน แต่ดึงลูกศรสีแดงและสีเขียวเพื่อแสดงครอสโอเวอร์และสัญญาณเข้า

FREE 3 MA Cross w_Alert v2 Indicator

Download the FREE 3 MA Cross w_Alert v2 Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ในบทความนี้ฉันจะอธิบายพื้นฐานของกลยุทธ์อย่างรวดเร็วโดยอิงกับ 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 หลังจากนั้นฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับการตั้งค่าที่แตกต่าง ในท้ายที่สุดคุณจะได้เรียนรู้วิธีรวมตัวบ่งชี้นี้กับผู้อื่นเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณ

พื้นฐานของกลยุทธ์ครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่

กลยุทธ์ครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่กำลังใช้ MA หลาย ๆ ตัวพร้อมกันโดยแต่ละช่วงเวลาแตกต่างกัน โดยทั่วไปแล้วจะมีหนึ่ง EMA ที่เร็วมาก (สีแดง) ที่ใช้สำหรับสัญญาณเข้าและ EMA ที่ช้า (สีน้ำเงิน) เพื่อจับภาพแนวโน้มโดยรวมได้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 ยังใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่สามที่มีระยะเวลาปานกลาง (สีเขียว) เพื่อกรองสัญญาณรายการและป้องกันการสูญเสียการซื้อขายบางอย่าง

กลยุทธ์นี้สร้างสัญญาณยาวเมื่อตรงตามเงื่อนไขต่อไปนี้ EMA ขนาดกลาง (สีเขียว) จะต้องอยู่เหนือ EMA ที่ช้า (สีน้ำเงิน) หากตอนนี้ EMA ที่รวดเร็วข้าม EMA ขนาดกลางไปยังด้านบนสัญญาณยาวจะถูกเรียกและ 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 ดึงลูกศรขึ้นสีแดง ตรงกันข้ามเป็นจริงสำหรับสัญญาณสั้น ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ปานกลางจะต้องต่ำกว่าค่า MA ที่ช้าแล้วค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เร็วจะข้ามเส้นทั้งสองนี้

คุณสามารถดูได้จากภาพหน้าจอด้านบนว่าแผนภูมิค่อนข้างสับสนกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เหล่านี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีมากที่ 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 จะแสดงลูกศรที่ไขว้สำคัญ .

การตั้งค่าของ 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4

การตั้งค่าของ 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 นั้นเรียบง่ายและทำซ้ำด้วยตนเอง ในทางเทคนิคแล้วพวกเขาประกอบด้วยการตั้งค่าสามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และหนึ่งในการกำหนดค่าคุณสมบัติการแจ้งเตือน

สำหรับ MA แต่ละอันคุณสามารถเลือกช่วงเวลาได้ ในบรรทัดถัดไปคุณสามารถกำหนดค่าการเลื่อนและการตั้งค่าสุดท้ายกำหนดวิธีการย้ายค่าเฉลี่ย ด้วย 0 ตัวบ่งชี้ที่ใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่เรียบง่ายด้วย 1 จะใช้ EMA, 2 ตั้งค่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เรียบและ 3 MA เชิงเส้นถ่วงน้ำหนักเชิงเส้น ฉันขอแนะนำให้คุณทดลองใช้การตั้งค่าเหล่านี้เพียงเล็กน้อยและหาว่าชุดค่าผสมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่คุณชอบมากที่สุดคือเท่าใด

การตั้งค่าล่าสุดใช้เพื่อเปิดฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนของ 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4 ปิด (0) และเปิด (1) เมื่อเปิดการแจ้งเตือนคุณจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่ตัวบ่งชี้ดึงลูกศรซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่เกิดครอสโอเวอร์ คุณลักษณะนี้เป็นการเพิ่มที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากสามารถปลอดภัยกับคุณได้มากเพราะคุณไม่จำเป็นต้องอยู่หน้าชาร์ตตลอดทั้งวัน

ซื้อขายด้วย 3 Moving Average MA Cross with Alert Indicator For MT4

ตัวบ่งชี้นี้ในขณะที่ทรงพลังด้วยตัวมันเองจะใช้ร่วมกับตัวบ่งชี้อื่นได้ดีที่สุด ตัวบ่งชี้นี้สามารถเป็นตัวบ่งชี้ใด ๆ ที่คุณต้องการ สำหรับบทความนี้ฉันตัดสินใจใช้ตัวบ่งชี้ MACD ยอดนิยม เครื่องมือนี้สามารถช่วยให้เราค้นพบความแตกต่างซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ที่แข็งแกร่งอย่างมากในการเปลี่ยนconvertformsทิศทางของตลาด

ดังนั้นสำหรับกลยุทธ์นี้เราต้องรอการพัฒนาที่แตกต่างกันหรือตรวจสอบมันทันทีที่เราได้รับสัญญาณเข้า หากเราได้รับสัญญาณและมีความแตกต่างก่อนหน้านี้และไม่ไกลจากราคาปัจจุบันเราสามารถเข้าสู่การค้าตามทิศทาง เนื่องจากเรามีความแตกต่างในการเพิ่มความได้เปรียบให้กับการเข้าร่วมของเราการค้าขายมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยการเป็นผู้ชนะและในเวลาเดียวกันอย่างที่คุณเห็นในภาพการค้าเหล่านี้สามารถสร้างชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ได้

การจัดการการค้านั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบการค้าของคุณและสิ่งที่คุณรู้สึกสบายใจ แนวคิดหนึ่งสำหรับการจัดวางเป้าหมายเป็นตัวอย่างเพื่อรอความแตกต่างกับตำแหน่งของเรา

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!