ตัวบ่งชี้ RSI มากสำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ RSI มากสำหรับ MT4
  2. พารามิเตอร์บางตัวของ Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4
  3. ข้อดีบางประการของการใช้ Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4
  4. ข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4

The Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4 เป็นตัวแปรของ Relative Strength Indicator ที่สามารถพิมพ์สัญญาณซื้อและขายในคู่สกุลเงินใด ๆ หรือแผนภูมิสินทรัพย์การซื้อขายบน Meta Trader 4 ที่นำไปใช้โดยอัตโนมัติ

FREE Extreme RSI Indicator

Download the FREE Extreme RSI Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

พารามิเตอร์บางตัวของ Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4

RSIPeriod: ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 มีเพียงพารามิเตอร์เดียว - RSIPeriod ผู้ประกอบการค้าสามารถใช้พารามิเตอร์ RSIPeriod เพื่อปรับความละเอียดของตัวบ่งชี้ที่มีต่อราคา ผู้ประกอบการค้าสามารถใช้พารามิเตอร์นี้เพื่อเพิ่มหรือลดความถี่ของสัญญาณซื้อหรือขายที่ตัวบ่งชี้สามารถผลิตได้ในแผนภูมิคู่สกุลเงินที่แนบมาด้วย

ข้อดีบางประการของการใช้ Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4

การแนบตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 กับคู่สกุลเงินของผู้ค้าหรือแผนภูมิสินทรัพย์การซื้อขายที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม Meta Trader 4 ไม่ว่าจะเป็นตัวบ่งชี้เพิ่มเติมไปยังระบบที่มีอยู่แล้วหรือเป็นเครื่องมือแบบสแตนด์อโลนสำหรับการค้นหาตลาด ข้อดีที่แตกต่างกันมาก

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของการใช้ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 คือมันสามารถช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถมองเห็นราคาที่สูงมากในแผนภูมิการซื้อขายของเขา ราคาที่สูงที่สุดเหล่านี้เป็นจุดในชาร์ตของผู้ซื้อขายซึ่งตัวบ่งชี้ระบุว่าตลาดมีศักยภาพที่จะกลับ พวกเขายังสามารถบ่งบอกถึงโซนราคาที่การแกว่งราคาก่อนหน้าอาจเพิ่งสิ้นสุดลงและการที่ราคาแกว่งใหม่อาจเริ่มต้นขึ้น

ผู้ประกอบการค้าที่มีตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 ที่แนบมากับแผนภูมิของเขาหรือเธอจะไม่จำเป็นต้องค้นหาพื้นที่เหล่านี้ของสุดขั้วราคาที่อาจเกิดขึ้นที่มีอยู่ในแผนภูมิของเขาหรือเธอ เนื่องจากตัวบ่งชี้จะพิมพ์ลูกศรชี้ขึ้นหรือลูกศรชี้ลงโดยอัตโนมัติที่จุดราคาเหล่านี้บนแผนภูมิของผู้ซื้อขาย

เมื่อผู้ค้าระบุราคาที่อาจเกิดขึ้นมากเหล่านี้เขาหรือเธอสามารถใช้พวกเขาเป็นอคติทิศทางสำหรับการซื้อขายของเขาหรือเธอ ผู้ซื้อขายสามารถใช้พวกเขาเป็นสัญญาณซื้อและขายสำหรับวิธีการซื้อขายของเขาหรือเธอ

สุดขั้วราคาที่มีศักยภาพเหล่านี้สามารถเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ค้าที่มีวิธีการซื้อขายที่เกี่ยวข้องกับการดูการเคลื่อนไหวของราคาในหลายช่วงเวลาของคู่สกุลเงินเดียวกันหรือสินทรัพย์การซื้อขายก่อนที่ผู้ค้าจะตัดสินใจว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายในตลาดนั้น ผู้ค้าดังกล่าวสามารถใช้ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 ในกราฟเวลาที่สูงขึ้นได้อย่างง่ายดายเพื่อระบุราคาที่อาจเกิดขึ้นมากในช่วงเวลานั้นแล้วลงไปที่กรอบเวลาที่ต่ำกว่า ในกรอบเวลาที่ต่ำกว่าผู้ประกอบการค้าสามารถมองหาการตั้งค่าการค้าในทิศทางใหม่ของราคาที่อาจเกิดขึ้น

ข้อดีอีกอย่างที่สำคัญของการใช้ Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4 ก็คือมันสามารถช่วยให้ผู้ค้าจัดการการซื้อขายที่มีอยู่ของเขาหรือเธอได้อย่างเหมาะสม ซึ่งหมายความว่าเนื่องจากผู้ค้าที่มีตัวบ่งชี้ที่แนบมากับแผนภูมิปัจจุบันของเขาหรือเธอจะสามารถมองเห็นช่วงเวลาในตลาดที่มีโอกาสสูงของราคาที่กลับไปสู่ทิศทางใหม่เขาหรือเธอสามารถปิดทั้งหมดหรือ เป็นส่วนหนึ่งของตำแหน่งที่ทำกำไรได้แล้วเมื่อตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 พิมพ์ลูกศรใหม่ในทิศทางตรงกันข้ามกับทิศทางการค้าของเขาหรือเธอ

ด้วยวิธีนี้ผู้ค้าจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเทรดที่ทำกำไรส่วนใหญ่ของเขาหรือเธอนั้นปิดในผลกำไรเนื่องจากเขาหรือเธอสามารถตรวจจับได้ง่ายเมื่อราคาเริ่มเคลื่อนไหวเมื่อเทียบกับตำแหน่งการซื้อขายโดยใช้ตัวบ่งชี้

The Extreme RSI Indicator สำหรับ MT4 นั้นสามารถสร้างกำไรให้กับเทรดเดอร์ได้เพราะมันสามารถช่วยให้เขาหรือเธอสามารถเลือกทิศทางเดียวกันในหลาย ๆ กรอบเวลาได้ นี่ก็หมายความว่าหากวิธีการของผู้ค้าเกี่ยวข้องกับผู้ค้าที่ต้องการให้แน่ใจว่าทิศทางของแนวโน้มจะเหมือนกันในกรอบเวลาที่แตกต่างกันของคู่สกุลเงินเดียวกันก่อนที่เขาหรือเธอจะตัดสินใจซื้อขายผู้ค้าสามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อให้บรรลุ นี้.

หนึ่งในวิธีที่ผู้ประกอบการสามารถทำได้คือหากผู้ค้าสามารถมองเห็นลูกศรที่ชี้ไปในทิศทางเดียวกันในกรอบเวลาที่แตกต่างกันทั้งหมดของคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์การซื้อขาย หากผู้ค้าสามารถทำเช่นนี้เขาหรือเธอจะสามารถมีทิศทางเดียวกันในทุกคู่สกุลเงินเหล่านั้นและสามารถทำการค้าที่มีอคติต่อทิศทางใหม่นี้ โดยทั่วไปจะช่วยเพิ่มความแม่นยำของวิธีการซื้อขายใด ๆ

ข้อเสียบางประการของการใช้ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4

การใช้ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 ต้องการให้ผู้ค้าจะต้องมีกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงที่มั่นคง กฎของกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงนี้ที่ผู้ค้าใช้จะต้องระบุจำนวนเงินดอลลาร์ที่แน่นอนขนาดล็อตหรือร้อยละของส่วนของผู้ค้าว่าเขาหรือเธอจะมีความเสี่ยงในการซื้อขายต่อเนื่องกัน กลยุทธ์นี้จะต้องรวมถึงที่ที่ผู้ประกอบการค้าจะต้องออกจากการค้าการสูญเสียและจะทำอย่างไรในสถานการณ์เช่นนี้

นี่เป็นเพราะตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 สามารถสร้างสัญญาณจำนวนมากที่ไม่ได้ผลอย่างสมบูรณ์ ตัวบ่งชี้มีแนวโน้มที่จะสร้างสัญญาณเท็จเหล่านี้ได้มากเนื่องจากดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ซึ่งตัวบ่งชี้นั้นแตกต่างกันไปนั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มีความอ่อนไหวมากต่อราคา

ดังนั้นหากผู้ค้าจะใช้ตัวบ่งชี้ Extreme RSI สำหรับ MT4 เขาหรือเธอจะต้องไม่เพียง แต่มีกลยุทธ์ที่แข็งแกร่ง แต่ยังเต็มใจและสามารถยึดติดกับกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงนี้เพื่อให้ได้ผลกำไร หนึ่งในเหตุผลที่ผู้ประกอบการอาจไม่สามารถฝึกกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงได้ซึ่งใช้เพียง 1% ต่อการซื้อขายในบัญชีการซื้อขายขนาดเล็กมากอาจเป็นข้อ จำกัด ของนายหน้าซื้อขายในขนาดล็อตขั้นต่ำที่ต้องการต่อการซื้อขาย ดังนั้นกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงจะต้องสร้างขึ้นตามขนาดบัญชีของผู้ซื้อขาย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.