Grid Indicator For MT4Table Of Contents:

  1. Grid Indicator For MT4
  2. Grid Indicator For MT4 - คำอธิบาย
  3. ข้อดีของการใช้ Grid Indicator For MT4
  4. Grid Indicator For MT4 - บทสรุป

Grid Indicator For MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่กำหนดเองสำหรับ MT4 มันเป็นตัวบ่งชี้ที่เรียบง่าย แต่มีประโยชน์มากที่สามารถช่วยเพิ่มผลการเทรดของทุกคนได้ หากคุณกำลังใช้กริดในบ้านของแพลตฟอร์ม Metatrader4 หรือคุณคิดว่าจะใช้ แต่พบว่ามันทำให้แผนภูมิของคุณยุ่งเหยิงด้วยเส้นจำนวนมากเกินไปตัวบ่งชี้ที่กำหนดเองนี้เหมาะสำหรับคุณ

FREE Grid Indicator

Download the FREE Grid Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ในส่วนด้านล่างฉันจะให้คำอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของตัวบ่งชี้ หลังจากนั้นฉันจะแสดงข้อดีที่คุณได้รับจากการใช้ตัวบ่งชี้นี้

Grid Indicator For MT4 - คำอธิบาย

Grid Indicator For MT4 แสดงกริดที่สะดวกกว่ากริดภายในของ Metatrader4 ตัวบ่งชี้สามารถใช้กับกรอบเวลาทั้งหมดด้านล่างกรอบเวลารายสัปดาห์ มันใช้เส้นแนวตั้งเพื่อแยกแผนภูมิของคุณออกเป็นเดือน, สัปดาห์, วันและชั่วโมง มันง่ายที่จะมองเห็นเส้นประเภทต่าง ๆ เพราะมันจะแสดงในสีที่ต่างกัน การเริ่มต้นชั่วโมงใหม่แสดงโดยเส้นแนวตั้งสีเทาเส้นแนวตั้งสีน้ำเงินแสดงการเริ่มต้นของวันใหม่เส้นแนวตั้งสีแดงแสดงการเริ่มต้นของสัปดาห์ใหม่และเส้นสีเหลืองแสดงการเริ่มต้นของเดือนใหม่

การมองเห็นของเส้นแนวตั้งที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับกรอบเวลาที่คุณกำลังใช้ ในกรอบเวลา M1 และ M5 คุณสามารถดูประเภทเส้นแนวตั้งทั้งหมด หากคุณเปลี่ยนเป็นกรอบเวลา M15, M30 หรือ H1 เส้นแนวตั้งสีเทาจะหายไป ในกรอบเวลา H4 คุณจะเห็นเส้นสีแดงและเส้นสีเหลืองซึ่งหมายถึงการเริ่มต้นของสัปดาห์และเดือนใหม่ สุดท้ายในกรอบเวลารายวันคุณจะเห็นเฉพาะเส้นแนวตั้งรายเดือน การทำให้เข้าใจง่ายนี้ทำให้รู้สึกที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากตัวบ่งชี้จะเริ่มทำให้แผนภูมิของคุณยุ่งเหยิงด้วยหลายบรรทัดมากเกินไปหากเส้นแนวตั้งที่แตกต่างกันทั้งหมดจะแสดงในกรอบเวลาทั้งหมด

นอกเหนือจากเส้นแนวตั้งที่แตกต่างกันแล้วตัวบ่งชี้ยังวาดเส้นแนวนอน เส้นแนวนอนเหล่านี้วางในระดับรอบทางจิตวิทยาซึ่งโดยทั่วไปแล้วเป็นที่เคารพของตลาด แต่ผู้ค้าจำนวนมากลืมเกี่ยวกับพวกเขาในการวิเคราะห์ทางเทคนิค เส้นแนวนอนสีน้ำเงินแสดงระดับรอบจริงเช่น 0.91, 0.92, 0.93 เป็นต้นขณะที่เส้นแนวนอนสีเทาแสดงระดับรอบกลางเช่น 0.9150, 0.9250, 0.9350 เป็นต้น เส้นสีเทาเหล่านี้จะปรากฏเฉพาะในกรอบเวลา H1 และกรอบเวลาด้านล่าง

ข้อดีของการใช้ Grid Indicator For MT4

มีข้อดีหลายประการสำหรับการใช้ Grid Indicator For MT4 ในการซื้อขายของคุณ ในต่อไปนี้บางส่วนของพวกเขาจะได้รับการอธิบาย ข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรกสำหรับคุณที่ใช้ตัวบ่งชี้ในการซื้อขายของคุณคือคุณสามารถเห็นได้ว่าราคาได้เคลื่อนไหวไปไกลแค่ไหนในเดือน / สัปดาห์ / วันนี้ สิ่งนี้สามารถป้องกันคุณจากการซื้อขายในทิศทางที่ไม่ถูกต้องเนื่องจากโดยทั่วไปแล้วราคาจะเปลี่ยนทิศทางหลังจากที่มีการเคลื่อนไหวไปไกลมากในเดือน / สัปดาห์ / วันปัจจุบัน

เส้นแนวตั้งยังช่วยให้คุณระบุจุดสิ้นสุดของช่วงเวลาได้อย่างง่ายดายซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้คุณทำการซื้อขายเมื่อสิ้นสุดวันสัปดาห์หรือเดือนที่โดยทั่วไปจะมีความผันผวนไม่มากนักในตลาด

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอีกประการของ Grid Indicator For MT4 คือเส้นแนวนอนซึ่งทำให้ง่ายต่อการมองเห็นระดับรอบซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่เคารพจากการเคลื่อนไหวของราคา สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยให้คุณสามารถป้องกันการซื้อขายที่แข็งแกร่งหรือระดับแนวต้านที่แข็งแกร่ง แต่ยังสามารถใช้ในการซื้อขายตามระดับเหล่านั้น

คุณสามารถรวมตัวบ่งชี้นี้กับกลยุทธ์การซื้อขายที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณเพราะมันไม่ได้ทำให้แผนภูมิของคุณยุ่งเหยิงมากเกินไป ฉันอาจเป็นความคิดที่ดีในการรวมตัวบ่งชี้นี้กับผู้อื่นเพื่อสร้างกลยุทธ์ใหม่อย่างสมบูรณ์

Grid Indicator For MT4 - บทสรุป

Grid Indicator For MT4 เป็นส่วนเสริมที่ดีมากสำหรับทุกกลยุทธ์การซื้อขาย ช่วยให้คุณป้องกันการสูญเสียการค้าโดยแสดงจุดสิ้นสุดของช่วงเวลาสำคัญ ๆ นอกจากนั้นมันยังแสดงให้เห็นถึงแนวรับและแนวต้านที่แข็งแกร่งซึ่งคุณอาจลืมไปในการวิเคราะห์ทางเทคนิคของคุณและทำการค้ากับระดับที่แข็งแกร่งเช่นนี้

ตัวบ่งชี้นี้ทำทุกอย่างโดยที่ไม่ทำให้แผนภูมิของคุณยุ่งเหยิงไปกับสิ่งที่มากเกินไปหรือทำอันตรายอื่น ๆ ให้กับคุณ ดังนั้นจึงไม่มีข้อเสียในการใช้มันสำหรับการซื้อขายประจำวันของคุณ ปล่อยให้มันช่วยคุณในการไปสู่การเป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.