ตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. ตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4
  2. คำอธิบายของตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4
  3. แลกเปลี่ยนตัวอย่างด้วย Klinger Oscillator KVO Indicator สำหรับ MT4

ตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4 เป็นตัวบ่งชี้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับการซื้อขาย ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณเข้าสู่แนวโน้มที่เป็นที่ยอมรับ แต่ยังเตือนคุณถึงแนวโน้มการเปลี่ยนconvertformsที่อาจเกิดขึ้นซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนได้ ตัวบ่งชี้พยายามกำหนดทิศทางระยะยาวของกระแสเงินในขณะที่ยังคงอ่อนไหวพอที่จะตรวจจับการเคลื่อนไหวระยะสั้น ทำได้โดยการเปรียบเทียบปริมาณกับการเคลื่อนไหวของราคา ตัวบ่งชี้จะconvertformsผลลัพธ์เป็นออสซิลเลเตอร์ที่ตีความง่าย

FREE Klinger Oscillator KVO Indicator

Download the FREE Klinger Oscillator KVO Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ในบทความนี้ฉันจะอธิบาย Klinger Oscillator KVO Indicator สำหรับ MT4 และแสดงให้คุณเห็นว่ามันมีประสิทธิภาพเพียงใด หลังจากนั้นฉันจะแสดงตัวอย่างการค้ากับตัวบ่งชี้นี้เพื่อให้คุณเห็นพลัง

คำอธิบายของตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4

ตามที่ฉันเขียนไว้ข้างต้นตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4 ใช้ปริมาณเพื่อกำหนดฮิสโตแกรม มีการคำนวณดังนี้: ขั้นแรกกำหนดปริมาตรแรงของเครื่องมือ Volume Force เป็นรูปแบบของการคำนวณปริมาณซึ่งจะพิจารณาแนวโน้มปัจจุบันและสร้างมูลค่าที่แม่นยำยิ่งขึ้นซึ่งแสดงทิศทางของปริมาณ ประการที่สองตัวบ่งชี้คำนวณออสซิลเลเตอร์โดยส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นโดยการลบค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบทวีคูณของ Volume Force ด้วยช่วงเวลา 55 จาก EMA เดียวกัน แต่มีระยะเวลา 34 ผลลัพธ์จะถูกพล็อตในรูปของฮิสโตแกรม

ตัวบ่งชี้ยังแสดงบรรทัดสัญญาณซึ่งเป็นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นเลขชี้กำลังด้วยระยะเวลา 13 ความสัมพันธ์ระหว่างบรรทัดนี้และฮิสโตแกรมสามารถใช้เพื่อค้นหารายการการค้า สัญญาณซื้อเป็นตัวอย่างที่สร้างขึ้นเมื่อฮิสโตแกรมสูงกว่าศูนย์และจากนั้นก็จะเคลื่อนไหวเหนือเส้นสัญญาณ สำหรับสัญญาณขายมันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม

อีกวิธีการหนึ่งในการซื้อขายกับ Klinger Oscillator KVO Indicator สำหรับ MT4 คือสัญญาณที่มีความแตกต่าง ความแตกต่างเป็นวิธีที่ดีในการมองเห็นการพลิกกลับที่อาจเกิดขึ้นในตลาด พูดง่ายๆก็คือมันแสดงให้เห็นถึงแรงที่ลดน้อยลงของแนวโน้ม ความแตกต่างหยาบคายถูกสร้างขึ้นเมื่อราคาทำให้สูงขึ้น แต่ฮิสโทแกรม Klinger ดึงเสียงสูงต่ำลง ความแตกต่างรั้น bullish จะเกิดขึ้นในทางตรงกันข้ามความหมายราคาสร้างระดับต่ำสุดที่ต่ำกว่าในขณะที่ฮิสโตแกรมแสดงให้เห็นถึงระดับต่ำสุดที่สูงขึ้น

แลกเปลี่ยนตัวอย่างด้วย Klinger Oscillator KVO Indicator สำหรับ MT4

ด้านบนคุณสามารถดูตัวอย่างการค้าที่ใช้ Klinger Oscillator KVO Indicator สำหรับ MT4 ฉันทำเครื่องหมายทั้งการซื้อขายที่แตกต่างและการซื้อขายสายสัญญาณ เพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้นคุณควรมุ่งเน้นไปที่การตั้งค่าที่รวมความแตกต่างและการตั้งค่าสายสัญญาณเนื่องจากให้อัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้น จากตัวอย่างเหล่านี้คุณสามารถดูว่าตัวบ่งชี้นี้มีพลังงานเท่าใด การซื้อขายทั้งหมดอาจชนะการค้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณที่จะหยุดการสูญเสีย

การซื้อขายที่ดำเนินการด้วยขั้นตอนต่อไปนี้ ก่อนอื่นเราจะรอให้มีการสร้างความแตกต่าง เมื่อขั้นตอนนี้เสร็จสิ้นแล้วเราสามารถมุ่งเน้นไปที่การค้นหารายการที่มีความแตกต่างซึ่งหมายถึงสั้น ๆ ที่มีความแตกต่างหยาบคายและระยะยาวที่มีความแตกต่างกระทิง สำหรับรายการของเราเราใช้สายสัญญาณ เนื่องจากเรามีการบรรจบกันของความแตกต่างมันก็เพียงพอที่จะรอให้ฮิสโตแกรมข้ามใต้สายสัญญาณและไม่จำเป็นต้องรอให้ทั้งสองสลับไปที่อีกด้านของตัวบ่งชี้

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือตัวบ่งชี้ Klinger Oscillator KVO สำหรับ MT4 ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้ในตลาดที่มีแนวโน้มเนื่องจากอาจมีสัญญาณปลอมจำนวนมากในตลาดที่สามารถนำไปสู่การสูญเสีย คุณไม่ควรโลภมากเกินไปกับเป้าหมายของคุณ ความโลภไม่ดีในขณะที่การค้าขายและทำลายเมืองหลวงของผู้ค้าหลายราย ความอดทนเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จในการซื้อขาย

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.