Laguerre RSI พร้อม Laguerre Filter Indicator สำหรับ MT4Table Of Contents:

  1. Laguerre RSI พร้อม Laguerre Filter Indicator สำหรับ MT4
  2. ทำความเข้าใจกับ Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4
  3. การปรับแต่ง Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4
  4. เข้าสู่ธุรกิจการค้าโดยใช้ Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4

Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4

Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4 เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากสำหรับนักซื้อขายวงสวิง ตัวบ่งชี้ตามปกติจะบ่งบอกถึงวัฏจักรของตลาด ดังนั้นจึงเป็นแบบที่เหมาะสำหรับผู้ค้าที่แกว่งตลาดการค้า

FREE Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator

Download the FREE Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ทำความเข้าใจกับ Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4

โดยปกติตัวบ่งชี้จะถูกวาดเป็นสองบรรทัดที่มีแนวโน้มในแผนภูมิแยกต่างหากด้านล่างแผนภูมิการซื้อขาย หนึ่งในเส้นนั้นมีจุดประและสลัวสีเทาในขณะที่อีกสายหนึ่งต่อเนื่องและ PaleVioletred

เส้นสลัวสีเทาประมีความสัมพันธ์กับสัญญาณตัวกรอง Languaerre ในขณะที่เส้นสีม่วงสีแดงอ่อนเชื่อมโยงกับ Languerre RSI

โดยทั่วไปตัวกรอง Languerre จะให้เวลาที่บิดเบี้ยวในการหน่วงเวลาส่วนประกอบความถี่ต่ำกว่าองค์ประกอบความถี่สูง กล่าวโดยสรุปตัวกรอง Languerre มีหน้าที่สร้างตัวกรองที่นุ่มนวลขึ้นโดยใช้ข้อมูลการตลาดที่น้อยลง

เมื่อมองไปที่ Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4 หน้าต่าง Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4 คุณรู้ว่ามีมาตราส่วนทางด้านขวามือที่มีสองบรรทัดที่ระดับ 0.85 และ 0.15 อย่างไรก็ตามมันเป็นที่น่าสังเกตว่าบางครั้งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะดูสองบรรทัดในเวลาเดียวกันขึ้นอยู่กับตลาด

เมื่อตัวบ่งชี้เคลื่อนที่เหนือระดับ 0.85 และต่ำกว่าระดับ 0.15 มันจะแบนออกมา

ทั้งแผนภูมิแสดงระดับ 0.85 และ 0.15

Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4 สามารถกล่าวได้ว่าแกว่งระหว่างสองระดับ (0.85 และ 0.15)

หากตัวบ่งชี้อยู่ระหว่าง 0.15 ถึง 0.85 และมุ่งไปสู่ 0.85 แสดงว่ามีแนวโน้มขาขึ้น อย่างไรก็ตามแนวโน้มขาขึ้นอ่อนตัวเมื่อมันเกินระดับ 0.65 นั่นคือเหตุผลที่ในส่วนอินพุตของคุณสมบัติตัวบ่งชี้ 0.65 ถูกแทนเป็น 'ไม่มีโซนการค้า'

ในทางกลับกันหากตัวบ่งชี้อยู่ระหว่าง 0.85 ถึง 0.15 และมุ่งหน้าสู่ 0.15 แสดงว่ามีแนวโน้มเป็นขาลง และในทำนองเดียวกันแนวโน้มตลาดหมีจะอ่อนตัวลงเมื่อตัวบ่งชี้ต่ำกว่าระดับ 0.35 ซึ่งแสดงว่าเป็น 'ไม่มีเขตการค้าลดลง' ในส่วนอินพุต 'ของคุณสมบัติตัวบ่งชี้

ไม่มีโซนการค้าในอินพุตของคุณสมบัติของกล่องโต้ตอบตัวบ่งชี้

'เขตการค้าขาย' จะแสดงขึ้นโดยใช้พื้นที่สีชมพู ด้านบนของภูมิภาคคือระดับ 0.65 ในขณะที่ด้านล่างคือระดับ 0.35

เมื่อตัวบ่งชี้ที่ผ่านมาทั้งสองระดับ (0.85 และ 0.15 ระดับ) มันแบนออกแสดงให้เห็นว่าตลาดมีการซื้อเกินหรือ oversold ตามลำดับและกำลังรอการพลิกกลับที่จะเกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าหากตัวบ่งชี้ต่ำกว่าระดับ 0.15 แสดงว่าแนวโน้มเป็นขาลงใกล้ถึงจุดสิ้นสุดและอาจกลับไปเป็นแนวโน้มขาขึ้น และในทำนองเดียวกันเมื่อตัวบ่งชี้ไปเหนือระดับ 0.85 ก็แสดงให้เห็นว่าแนวโน้มรั้นเกือบจะจบลงและแนวโน้มของตลาดอาจเปลี่ยนไปเป็นหมีเมื่อใดก็ได้

การปรับแต่ง Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4

ดูรายการคุณสมบัติอินพุตของตัวบ่งชี้มีอินพุตจำนวนมากที่สามารถเปลี่ยนconvertformsได้ขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ซื้อขาย อย่างไรก็ตามปัจจัยการผลิตส่วนใหญ่เป็นมาตรฐานและควรเปลี่ยนเฉพาะในกรณีที่ผู้ค้ามีประสบการณ์มากในการซื้อขายและเข้าใจถึงผลกระทบต่อประสิทธิภาพของตัวบ่งชี้อย่างชัดเจน

รายการอินพุตที่มีความยาว

ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ผู้ค้าอาจเลือกที่จะเปลี่ยนconvertformsคือสีขึ้นอยู่กับสีพื้นหลังของแผนภูมิการซื้อขายระดับขึ้นลงระดับลงและระดับเขตการค้าที่ไม่มีการซื้อขาย ส่วนที่เหลือของอินพุตจะใช้ดีที่สุดในสถานะเริ่มต้นของพวกเขา

เข้าสู่ธุรกิจการค้าโดยใช้ Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4

นอกเหนือจากการทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการทำงานของตัวบ่งชี้และวิธีการปรับแต่งมันยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะรู้ว่าผู้ประกอบการค้าควรใช้เพื่อการค้า

ในขณะที่ตัวบ่งชี้แกว่งไปมาภายในหน้าต่างตัวบ่งชี้มันจะให้สัญญาณจำนวนหนึ่งที่ผู้ประกอบการควรทราบ ที่สำคัญผู้ซื้อขายควรจับตามองในระดับต่าง ๆ (0.15, 0.35, 0.65 และ 0.85) และบรรทัดที่อยู่เหนือเส้นอื่น ๆ

  • สัญญาณซื้อ (Long position)

สัญญาณการซื้อของตัวบ่งชี้จะได้รับเมื่อตัวบ่งชี้จะขยับขึ้นจากระดับ 0.15 เป็นระดับ 0.85 ผู้ซื้อขายควรมองหาเมื่อเส้นสีเทาสลัวของ Laguerre RSI พร้อมตัวกรอง Laguerre ข้ามเส้นสีแดงม่วง นั่นหมายถึงเมื่อเส้นสีม่วงอ่อนสีแดงอยู่เหนือเส้นสีเทาอ่อน

ในกรณีส่วนใหญ่สิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนที่เส้นตัวบ่งชี้จะข้ามระดับ 0.15 ขึ้นไป

  • ออกจากคำสั่งซื้อ

ควรปิดคำสั่งซื้อเมื่อเส้นตัวบ่งชี้แตะระดับ 0.65 หลังจากนั้นแนวโน้มขาขึ้นจะอ่อนแอ

เมื่อปิดคำสั่งซื้อผู้ซื้อขายไม่ควรทำการซื้อขายอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเส้นบ่งชี้ได้สูงกว่าระดับ 0.85 และแบนเนื่องจากตลาดมีการซื้อมากเกินไปและแนวโน้มอาจกลับตัวได้ตลอดเวลา

  • ขาย (ตำแหน่งสั้น) สัญญาณ

สัญญาณการขายของตัวบ่งชี้จะได้รับเมื่อตัวบ่งชี้จะลดลงจากระดับ 0.85 เป็น 0.15 ระดับ ผู้ซื้อขายควรมองหาเมื่อเส้นสีม่วงอ่อนของ Laguerre RSI ที่มีตัวกรอง Laguerre ข้ามเส้นสีเทาสลัว นั่นหมายถึงเมื่อเส้นสีเทาซีดอยู่เหนือเส้นสีม่วงแดงอ่อน

ในกรณีส่วนใหญ่สิ่งนี้เกิดขึ้นก่อนที่เส้นบ่งชี้จะข้ามระดับ 0.85 เคลื่อนลงด้านล่าง

  • ออกจากคำสั่งขาย

ควรปิดคำสั่งขายเมื่อเส้นบ่งชี้แตะระดับ 0.35 หลังจากนั้นแนวโน้มเป็นขาลง

เมื่อปิดคำสั่งขายผู้ค้าไม่ควรทำการค้าอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบรรทัดตัวบ่งชี้ได้ต่ำกว่าระดับ 0.15 และแบนเนื่องจากตลาดมีการขายมากเกินไปและแนวโน้มกลับตัวได้ตลอดเวลา

เข้าสู่ธุรกิจการค้าโดยใช้ Laguerre RSI with Laguerre filter Indicator For MT4

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.