MACD Histogram Indicator For MT4Table Of Contents:

  1. MACD Histogram Indicator For MT4
  2. ทุกอย่างเกี่ยวกับ MACD Histogram Indicator For MT4

MACD Histogram Indicator For MT4 แนะนำ MACD Histogram Indicator For MT4 :

MACD Histogram Indicator For MT4 นั้นเป็นไปตามรูปแบบการคอนเวอร์เจนซ์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบทั่วไปพร้อมด้วยการเพิ่มฮิสโตแกรม

อย่างที่คุณเห็นที่นี่เราได้ติดตั้งในยูโรเมื่อเทียบกับสวิสฟรังก์สวิสในหนึ่งชั่วโมงหรือกรอบเวลารายชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถเห็นเทียนและตัวอย่างมากมาย

MACD Histogram Indicator For MT4 ที่นี่ใช้สามสีหลักซึ่งเป็นสีดำของแกรมประวัติและเส้นสีฟ้าอ่อนบวกกับสีแดงเพื่อให้คุณสามารถกำหนดความเคลื่อนไหวของตลาดตามการสร้างและความคิด

FREE MACD+Histogram Indicator

Download the FREE MACD+Histogram Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

ภายในบล็อกนี้เราจะสอนวิธีใช้ MACD Histogram Indicator For MT4 และแนวคิดหลักของการซื้อขายโดยการรวมตัวกันของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ซึ่งเป็นชื่อเพิ่มเติมของ 'MACD'

โดยทั่วไปคุณจะคิดว่าหนึ่งในสองบรรทัดของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่คุณควรซื้อหรือขาย แต่นั่นไม่ใช่วิธีการทำงานดังนั้นให้บล็อกต่อไปเพื่อทำความเข้าใจว่าคุณสามารถเรียงลำดับการซื้อขายโดยใช้ MACD Histogram Indicator For MT4 .

ทุกอย่างเกี่ยวกับ MACD Histogram Indicator For MT4

MACD Histogram Indicator For MT4 ตัวบ่งชี้และความแตกต่างที่คล้ายกันของ MACD Histogram Indicator For MT4 :

ความแตกต่างระหว่าง MACD Histogram Indicator For MT4 และการบรรจบกันของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบปกติคือความแตกต่างของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเคลื่อนที่มีคุณสมบัติทั้งหมดของตัวบ่งชี้ MACD Histogram Indicator For MT4 บ่งชี้ MACD Histogram Indicator For MT4

ยกเว้นฮิสโตแกรมและในบางกรณีมีข้อได้เปรียบเพราะฮิสโตแกรมนี้ไม่เต็มและอาจมีการทาสีใหม่

ทั้งคู่เกือบจะมีกฎการซื้อขายเดียวกันยกเว้นบางจุดที่ MACD Histogram Indicator For MT4 คุณอาจทำการวิเคราะห์ฮิสโตแกรมเล็กน้อยเพื่อตรวจสอบว่ามันจะให้สัญญาณการซื้อขายที่แตกต่างจากเส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่กลาง

MACD Histogram Indicator For MT4 รหัส MACD Histogram Indicator For MT4 :

หากคุณสนใจที่จะอ่านรหัสเต็มของตัวบ่งชี้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์รหัสทั้งหมดจากภายในบล็อกนี้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถดาวน์โหลดสัญลักษณ์ของตัวเองได้จากบล็อกนี้ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องหาที่อื่น

MACD Histogram Indicator For MT4 พารามิเตอร์ MACD Histogram Indicator For MT4 :

ที่นี่คุณสามารถดูการตั้งค่าของตัวบ่งชี้ซึ่งใช้รูปแบบค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โพเนนเชียลไม่ใช่ค่าเฉลี่ยแบบปกติ

ตัวบ่งชี้ MACD Histogram Indicator For MT4 ใช้สามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเลขชี้กำลังที่นี่ซึ่งก็คือแบบเร็วแบบช้าแบบช้าและแบบที่สามซึ่งให้สัญญาณการซื้อขายแก่คุณตามการเคลื่อนไหวสองแบบนี้และถ้ามันข้ามกัน ฯลฯ

MACD Histogram Indicator For MT4 คำแนะนำทั่วไปของ MACD Histogram Indicator For MT4 และการซื้อขาย:

เคล็ดลับทั่วไปสำหรับการซื้อขายโดย MACD Histogram Indicator For MT4 ไม่ได้ขึ้นอยู่กับมันทั้งหมดตัวบ่งชี้เป็นตัวบ่งชี้การทาสีอย่างชัดเจนตามที่เราเข้าใจและเห็นเนื่องจากอาจเป็นไปไม่ได้ที่จะหาคู่การซื้อขายทั้งหมด ไม่ได้รวมเข้าด้วยกัน

แม้ว่าคุณจะทำเช่นนั้น แต่มันจะไม่ทำงานตามที่กำหนดและจะแสดงสไตล์การทาสีใหม่

คุณสามารถค้นหาการทาสีเฉลี่ยเคลื่อนที่ถ้าคุณอยู่บนแพลตฟอร์มและดูมันสดจากนั้นมองหาบรรทัดเดียวกันในอดีต คุณจะเห็นมันเปลี่ยนไป

MACD Histogram Indicator For MT4 พร้อมกลยุทธ์การซื้อขาย:

ที่นี่เราแบ่งปันแนวคิดที่คุณอาจทำเพื่อสนับสนุน MACD Histogram Indicator For MT4 การซื้อขาย MACD Histogram Indicator For MT4

เรามีกลยุทธ์การตั้งค่าสถานะขาขึ้นที่นี่เทรนด์ปลอมแตกออกและการฝ่าวงล้อมจริง คุณยังสามารถเห็นได้ว่าเราได้รวมอุปสงค์และอุปทานไว้แล้วหรือที่เรียกว่าแนวรับและแนวต้านซึ่งจะเป็นการดีสำหรับการซื้อขายของคุณ

แต่ถ้าคุณยืนยันการซื้อขายด้วยตัวบ่งชี้ไม่ใช่แค่ MACD Histogram Indicator For MT4

MACD Histogram Indicator For MT4 ข้อจำกัดความรับผิดชอบ MACD Histogram Indicator For MT4 :

เราให้ความรับผิดชอบเต็มที่ในการซื้อขายโดย MACD Histogram Indicator For MT4 หรือตัวบ่งชี้อื่น ๆ ที่เราพูดถึงเนื่องจากเราอยู่ที่นี่เพียงอธิบายให้คุณทราบว่าตัวบ่งชี้นี้ทำงานอย่างไรและแนวคิดการซื้อขายที่คุณอาจใช้ในขณะที่ใช้ตัวบ่งชี้เหล่านี้ ยิ่งไปกว่านั้น.

MACD Histogram Indicator For MT4 ข้อดีข้อเสียของ MACD Histogram Indicator For MT4 :

ข้อได้เปรียบของ MACD Histogram Indicator For MT4 ของ MACD Histogram Indicator For MT4 ว่าเป็นรุ่นที่พัฒนาแล้วของ MACD มาตรฐานหรือตัวบ่งชี้การเบี่ยงเบนการลู่เข้าแบบเฉลี่ยเคลื่อนที่ซึ่งเพิ่มเพียงส่วนเล็ก ๆ ซึ่งเป็นฮิสโตแกรมและอาจเป็นจุดที่ดี

การก้าวไปข้างหน้าสู่ MACD Histogram Indicator For MT4 ข้อเสียของ MACD Histogram Indicator For MT4 เราค่อนข้างแน่ใจว่านี่เป็นตัวบ่งชี้การทาสีดังนั้นควรใช้ความระมัดระวังในการใช้
สำหรับการซื้อขายของคุณอาจไม่ปลอดภัยหากคุณไม่ใช่ผู้ค้ามืออาชีพ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.