บทนำสู่ r_Gator Indicator For MT4

r_Gator Indicator For MT4 เป็นตัวบ่งชี้ forex ทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับตัวบ่งชี้ Alligator ที่มีชื่อเสียง ข้อแตกต่างระหว่างตัวบ่งชี้ทั้งสองนี้คือตัวบ่งชี้ r_Gator Indicator For MT4 ระบุสัญญาณซื้อ / ขายที่เร็วกว่าตัวบ่งชี้ Alligator ตัวบ่งชี้นี้ยังตามคิวของตัวบ่งชี้ Alligator; มันคือการรวมกันของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่ปรับใช้เรขาคณิตเศษส่วนและการเปลี่ยนconvertformsที่ไม่ใช่เชิงเส้น ตัวบ่งชี้นี้ทำงานได้ดีมากในกรอบเวลาทั้งหมดและในทุกสภาวะตลาด

FREE r_Gator Indicator

Download the FREE r_Gator Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

ตัวบ่งชี้นี้ถูกออกแบบมาเพื่ออธิบายพฤติกรรมของตลาด จระเข้กำลังหลับเมื่อตลาดอยู่ในช่วงการรวม ยิ่งตลาดรวมนานขึ้นเท่าไรมันก็หมายถึงว่าจระเข้ได้นอนหลับนานขึ้นเท่านั้น นี่ก็หมายความว่าจระเข้กำลังหิวอยู่ในขณะนี้ ในคำง่าย ๆ เราสามารถคาดหวังความเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งหลังจากตลาดที่หลากหลาย

กลยุทธ์การซื้อขายโดยใช้ r_Gator Indicator For MT4

สัญญาณซื้อ - ทำ r_Gator Indicator For MT4 ซื้อเมื่อทุกเส้นของ r_Gator Indicator For MT4 ต่ำกว่าการเคลื่อนไหวของราคาและเมื่อเส้นสีน้ำเงินตัดกับเส้นสีแดงและสีเขียว

ออกจากการซื้อขายแลกเปลี่ยน - ปิดสถานะซื้อของคุณเมื่อตัวบ่งชี้บรรทัดพันกัน

r_Gator Indicator For MT4 ทำงานได้ดีมากในทุกสภาวะตลาดและช่วยให้ผู้ค้ายังคงอยู่ในตำแหน่งของพวกเขาเป็นระยะเวลานาน ดังที่คุณเห็นในภาพด้านล่างในตัวขึ้น r_Gator Indicator For MT4 ให้สัญญาณการซื้อขายสามสัญญาณแก่เรา หากแนวโน้มมีความแข็งแกร่งเพียงพอคุณสามารถเลือกที่จะถือและรอการดึงกลับครั้งต่อไปเพื่อปรับอันดับการซื้อของคุณ ในแนวโน้มขาด ๆ หาย ๆ หรือตลาดที่มีความผันผวนอย่าดำรงตำแหน่งของคุณเป็นระยะเวลานาน

ในภาพด้านบนของแนวโน้มการซื้อ GBP / CAD นั้นแข็งแกร่งเพียงพอ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถดำรงตำแหน่งการซื้อของเราและเมื่อการดึงกลับมาใหม่เราสามารถปรับขนาดตำแหน่งของเราและนี่คือสิ่งที่เราทำที่นี่ เมื่อทุกสายถูกพันกันก็หมายความว่าไม่มีแนวโน้มในตลาดเลย อีกเหตุผลหนึ่งอาจเป็นเพราะความผันผวนต่ำมาก หากคุณเป็นนักลงทุนแบบอนุรักษ์นิยมให้พยายามออกจากตำแหน่งครึ่งเมื่อเส้นทั้งหมดมีการพันกันและไต่ระดับตำแหน่งของคุณเมื่อตัวบ่งชี้ให้สัญญาณซื้อ

ขายสัญญาณ - ทำการค้าขายเมื่อทุกเส้นของ r_Gator Indicator For MT4 ไปเหนือการเคลื่อนไหวของราคาและเมื่อเส้นสีน้ำเงินตัดกับเส้นสีแดงและสีเขียว

ออกจากการซื้อขายการขาย - ปิดสถานะการขายของคุณเมื่อทุกบรรทัดของตัวบ่งชี้รวมกัน

ในภาพด้านล่างของ GBP / CAD ตลาดอยู่ในช่วงขาลงอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งหมายความว่าเราจะต้องมองหาการซื้อขายการค้าเท่านั้น คุณจะเห็นได้ว่าในช่วงขา r_Gator Indicator For MT4 ให้สัญญาณขายสามสัญญาณ คุณสามารถปรับขนาดตำแหน่งการขายแต่ละแห่งเพื่อสร้างผลกำไรมากขึ้น

สิ่งที่ควรสังเกตในกราฟด้านล่างก็คือเส้นตัวบ่งชี้อยู่ใกล้กับกราฟราคาที่จุดเฉพาะ นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่าการสนับสนุนแบบไดนามิกและระดับแนวต้าน เป็นการรับรู้ทั่วไปว่าระดับแนวรับและแนวต้านสามารถอยู่ในแนวนอนเท่านั้น แต่ก็ไม่เป็นความจริง r_Gator Indicator For MT4 ให้สัญญาณซื้อขายที่เชื่อถือได้ในขณะที่ยังให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งและระดับแนวต้าน ยิ่งกรอบเวลาใหญ่เท่าไหร่ระดับก็จะแข็งแกร่งขึ้นและใช้พลังงานมากขึ้นสำหรับการเคลื่อนไหวของราคาเพื่อทำลายระดับเหล่านี้

บรรทัดล่าง

r_Gator Indicator For MT4 นั้นคล้ายกับตัวบ่งชี้ Alligator ที่โด่งดังของ Bill William แม้ว่าตัวบ่งชี้นี้จะแสดงความล่าช้าน้อยกว่าเล็กน้อยในกรอบเวลาที่ต่ำกว่า แต่สำหรับกรอบเวลาที่สูงขึ้นความล่าช้าก็จะมากขึ้น คุณสามารถใช้การตั้งค่าเริ่มต้นหากคุณเป็นนักเทรดมือใหม่ แต่คุณสามารถเปลี่ยนได้ตามสไตล์การซื้อขายของคุณเมื่อคุณได้รับประสบการณ์ ตัวบ่งชี้นี้ทำงานได้ดีเพียงอย่างเดียวในสภาวะตลาดส่วนใหญ่ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องจับคู่กับตัวชี้วัดทางเทคนิคอื่น ๆ เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลบทความนี้ มีความสุขในการซื้อขาย!

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!