2 MA Channel Breakout Indicator For MT4

2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 là một chỉ báo đơn giản nhưng rất mạnh mẽ. Nó được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho các biểu đồ giao dịch từ một giờ trở lên.

FREE 2 MA Channel Breakout Indicator

Download the FREE 2 MA Channel Breakout Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

 

2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 chủ yếu được sử dụng cho các phiên đột phá khi chúng xảy ra. Rất nhiều nhà giao dịch đã xây dựng chiến lược và hệ thống giao dịch chỉ dựa trên tiền đề của sự bứt phá.

Những chiến lược đột phá này mang lại lợi nhuận cho các cơ hội giao dịch của bạn và nó là một giao dịch ngắn hạn do đó nó không chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Đó là một khía cạnh quan trọng trong giao dịch vì không phải ai cũng có được sự sang trọng để ngồi trước một biểu đồ cả ngày. Bạn có những việc quan trọng khác để làm như dành thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn có thời gian ngồi từ thiết bị đầu cuối giao dịch của mình, cả ngày nó sẽ chống lại bạn. Lý do là vì giao dịch quá mức khiến danh mục đầu tư của bạn gây hại nhiều hơn là tốt nên tôi không khuyến khích nó trong mọi trường hợp. Cuối cùng, bạn sẽ quyên góp phần lớn lợi nhuận bạn thu được cho các nhà môi giới. Tuy nhiên, đó là một chủ đề cho một ngày khác.

Như tên cho thấy, 2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 được xây dựng bằng hai đường trung bình động; một giao dịch trung bình di chuyển nhanh ở giai đoạn 89. Chỉ báo cũng bao gồm trung bình di chuyển thứ hai có chu kỳ cao hơn 144 do đó là trung bình di chuyển chậm hơn. Thời gian trung bình di chuyển càng cao thì trung bình di chuyển càng chậm.

Chúng ta hãy đi sâu vào các chi tiết tốt hơn của 2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 để xem cách thức hoạt động của nó và cách sử dụng nó để thu thập một số pip trên cơ sở nhất quán.

Tính nhất quán là chìa khóa để phát triển danh mục đầu tư giao dịch của bạn với tốc độ theo cấp số nhân.

Chi tiết tốt hơn

Giao dịch đột phá không phải là mới đối với nhiều nhà giao dịch nhưng chúng ta hãy xem nó là gì. Đột phá xảy ra sau khi khu vực tích lũy. Những khu này có xu hướng hẹp. Chẳng hạn, bạn có thể nhanh chóng xác định chúng bằng cách sử dụng chỉ báo Dải bollinger. Chẳng hạn, nếu các dải của chỉ báo Dải bollinger hẹp thì điều này có nghĩa là bạn có thể thấy mình trong một kênh giao dịch đi ngang hẹp nơi giá có thể "tăng tốc" ra khỏi vùng cụ thể đó.

Bây giờ hướng của đột phá cần phải được quyết định dựa trên hệ thống giao dịch cung cấp cho bạn một phân tích chính xác. Đôi khi, những gì có thể xảy ra là thị trường có thể "đột phá" trong giây lát và quay lại và quay trở lại vào kênh hẹp trước đó để chuẩn bị cho một động thái theo hướng ngược lại. Sau đó, điều này khiến phần lớn các nhà giao dịch giao dịch phá vỡ hình nộm đó và bị dừng lại vì họ đang đi đúng hướng. Điều này thường được gọi là một fakeout. Định nghĩa của nó nằm trong chính tên của nó. Nó trái ngược với những gì một breakout là - nó ngược lại với một breakout.

Những giả mạo này xảy ra rất nhiều trên thị trường và nhiều thương nhân bị bắt bởi chúng. Ngay cả tôi đã bị bắt trong di chuyển fakeout. Nó xảy ra cho tất cả chúng ta. Nó xảy ra với tôi thường xuyên trở lại trong ngày nhưng khi tôi phát triển các kỹ năng và kiến thức, hệ thống giao dịch của tôi đã phát triển đến mức gần như giảm thiểu hoàn toàn rủi ro khi giao dịch đột phá sai. Nhưng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng sự khác biệt giữa giả và đột phá là thời gian. Họ nhạy cảm với thời gian. Có nghĩa là một điểm phá vỡ sau đó kết thúc một vùng tích lũy và một sự giả mạo thì không. Đó là một sự khác biệt quan trọng cần nhớ.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng 2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 cơ hội nhận được giao dịch đột phá của bạn được tăng lên.

Giao dịch đột phá ở đây chúng tôi đến!

Chỉ số đột phá 2 MA cho MT4 chủ yếu được sử dụng cho các biểu đồ H1 trở lên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có thể sử dụng nó trên các biểu đồ 15 phút cho các giao dịch trong ngày của mình. Lý do tại sao tôi nói điều này là bởi vì tôi chủ yếu giao dịch đột phá trên khung thời gian 15 phút. Nhưng nó phụ thuộc vào cách bạn sử dụng hệ thống giao dịch đột phá. Trong phiên châu Á thường có một kênh hoặc phạm vi giao dịch hẹp hình thành.

Bạn có thể lập luận rằng giao dịch đột phá cũng giống như giao dịch giả vì ngay cả khi giá giảm nhanh sau khi đột phá, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận từ động thái đó với điều kiện bạn nhanh chóng khóa lợi nhuận của mình bằng cách chuyển lỗ dừng thành lợi nhuận. Bằng cách đó, nếu thực sự có một kẻ giả mạo thì bạn vẫn thắng. Điều này là rủi ro bởi vì bạn cần một danh mục đầu tư giao dịch lớn để đi vào với số lượng lớn vì di chuyển là ngắn gọn với một vài pips. Trong thực tế điều đó có ý nghĩa và quan điểm này thực sự liên quan khá chặt chẽ đến cách mà tôi giao dịch đột phá. Tôi thích cách này vì nó ít rủi ro hơn.

Tôi không nhất thiết phải giao dịch các đột phá như nó xảy ra - Tôi giao dịch các đột phá một cách gián tiếp khi thị trường "gợi ý" cho tôi theo hướng nào nó sẽ có xu hướng. Điều này thường xảy ra sau khi phá vỡ. Cách phá vỡ giao dịch này cho tôi cơ hội để thu thập nhiều pips hơn và nó ít rủi ro hơn nhiều so với các giao dịch đột phá theo cách khác.

Ảnh chụp màn hình đã được chụp, trong trường hợp này, khi có một đột phá trong phiên châu Á. Giá đã nổ ra trong giây lát và "lùi lại" vào vùng tích lũy. Dấu chấm màu đỏ báo hiệu giao dịch bán phá vỡ và dấu chấm màu xám báo hiệu giao dịch đột phá có thể mua. Đó là trường hợp sử dụng thiết yếu của 2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 . Thông thường những gì xảy ra ở đây là các ngân hàng lớn sẽ thực thi mô hình đột phá và kích hoạt các nhà giao dịch mua hoặc bán theo hướng đó. Trong trường hợp này, thị trường đã phá vỡ xuống phía dưới để thiết lập mức thấp có thể trong ngày. Sau đó, nó di chuyển trở lại và trở lại mức thấp nhất có thể trong ngày để tạo thành một mô hình hai đáy. Nhưng khi điều này xảy ra, các nhà giao dịch ở vị trí ngắn giờ sẽ bắt đầu tin rằng họ đã đi đúng hướng nhưng một vài chấm đỏ tiếp theo cho thấy nến có bấc được kéo dài về phía bên dưới. Điều này cho thấy rằng không có đủ áp lực bán và thị trường sẽ đi theo hướng tăng cho phần giữa của ngày.

Điều tôi thích về thiết lập giao dịch này là phạm vi châu Á hẹp được giao dịch trong kênh của 2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 . Hành vi hoặc bản chất của chuyển động giá xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ.

Đang đóng

2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 là một chỉ báo tuyệt vời cho các đột phá giao dịch. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để giao dịch các hiệu ứng sau của các đột phá này được hiển thị bởi Chỉ báo đột phá 2 kênh MA. Mục tiêu chính để làm như vậy là vì nó cung cấp nhiều pips hơn và ít rủi ro hơn. Điều này thật tuyệt vời bởi vì bây giờ bạn có một cách tuyệt vời để phá vỡ giao dịch hàng ngày nhờ 2 MA Channel Breakout Indicator For MT4 .

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!