Chỉ số ASI tích lũy Chỉ số ASI cho MT4Table Of Contents:

  1. Chỉ số ASI tích lũy Chỉ số ASI cho MT4
  2. Các thông số của Chỉ số ASI tích lũy dao động cho MT4
  3. Một số ưu điểm của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy dao động cho MT4
  4. Một số nhược điểm của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho MT4

Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho MT4 là một chỉ số có thể giúp các nhà giao dịch dễ dàng xác định mô hình tích lũy và phân phối trên biểu đồ giao dịch của họ trong nền tảng Meta Trader 4.

FREE Accumulative Swing Index ASI Indicator

Download the FREE Accumulative Swing Index ASI Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Các thông số của Chỉ số ASI tích lũy dao động cho MT4

Dung sai (T): Chỉ số ASI tích lũy dao động Chỉ số ASI cho MT4 có một tham số duy nhất - T. Tham số này có thể được sử dụng để điều chỉnh mức độ mà chỉ báo phóng to hoặc thu nhỏ khi tìm kiếm các mẫu tích lũy và phân phối trên cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch mà nó được sử dụng trên.

Một số ưu điểm của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy dao động cho MT4

Một số lợi thế có thể được tạo ra bởi một nhà giao dịch khi anh ta hoặc cô ta sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho MT4 trong giao dịch của mình.

Một trong những lợi thế này là nhà giao dịch sẽ có thể thấy sự tích lũy và phân phối diễn ra trong thời gian thực trong biểu đồ của mình. Điều này ngụ ý rằng nhà giao dịch có Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho Meta Trader 4 được gắn vào biểu đồ giao dịch của họ sẽ có thể dễ dàng phát hiện khi có sự tích lũy hoặc phân phối tiềm năng trong bất kỳ khung thời gian tiền tệ nào của cặp tài sản giao dịch hoặc tiền tệ mà người giao dịch đang quan sát trong ngày giao dịch.

Điều này rất quan trọng đối với người giao dịch vì nó có thể giúp anh ta hoặc cô ta có thể hiểu được thị trường hoạt động như thế nào về cách các ngân hàng lớn và các nhà giao dịch lớn tích lũy các vị trí giao dịch một cách lặng lẽ và cách họ phân phối các vị trí giao dịch này cho các nhà giao dịch bán lẻ. Nhà giao dịch cũng sẽ học cách tự động xác định các mẫu giá này trong tương lai ngay cả khi không có sự trợ giúp của chỉ báo và cải thiện giao dịch của họ.

Khi một nhà giao dịch có thể xác định các mô hình tích lũy và phân phối này khi chúng hình thành trong giá của biểu đồ của mình, điều đó sẽ dễ dàng giúp nhà giao dịch đảm bảo rằng họ chỉ giao dịch ở phía bên phải của thị trường bất cứ khi nào họ đang giao dịch.

Ngoài ra, do người giao dịch có thể xác định chính xác hướng chính xác để căn chỉnh hoặc thiên vị các giao dịch của mình là gì, anh ta hoặc cô ta có thể đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của mình theo hướng chính xác của thị trường trong quá trình giao dịch ngày.

Theo đúng hướng của cặp tiền tệ hoặc tài sản giao dịch sau đó sẽ giúp nhà giao dịch có thể tránh được tổn thất lớn. Những tổn thất lớn này thường là do thị trường di chuyển rất mạnh so với vị thế của một thương nhân.

Để hiểu điều này, nhà giao dịch sẽ cần hiểu cách hoạt động của thị trường. Điều đầu tiên luôn phải nhớ là thị trường là fractal trong tự nhiên. Điều này có nghĩa là các mẫu chính xác mà nhà giao dịch nhìn thấy trên một khung thời gian có thể được lặp lại trên khung thời gian thấp hơn của cùng một cặp tiền tệ.

Thứ hai, nhà giao dịch cũng cần lưu ý rằng thị trường bao gồm các xu hướng và các xu hướng này đang di chuyển theo hướng tăng hoặc hướng xuống khi thị trường phát triển.

Những xu hướng riêng lẻ này đang di chuyển theo hướng tăng hoặc giảm của thị trường trong ngày giao dịch bao gồm các xu hướng fractal nhỏ hơn nhiều cũng đang di chuyển theo hướng lên hoặc xuống của thị trường theo cách tương tự như lớn hơn xu hướng. Những xu hướng nhỏ hơn có thể được gọi là sóng cho mục đích minh họa.

Một nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ có thể nhìn vào thị trường và thấy rằng tất cả các sóng giá bao gồm xu hướng này thường dài hơn hoặc ngắn hơn tùy theo hướng mà sóng giá đang di chuyển so với xu hướng hiện tại trên thị trường biểu đồ của thương nhân.

Nhìn vào các xu hướng fractal nhỏ hơn tương quan với các xu hướng lớn hơn giúp người giao dịch dễ dàng nhận thấy rằng các sóng giá theo hướng của xu hướng lớn hơn có xu hướng di chuyển nhanh hơn và dài hơn so với các sóng giá ngược lại hướng đến hướng xu hướng hiện tại đang di chuyển trên thị trường.

Có thể quan sát điều này có thể giúp người giao dịch có thể hình dung về mặt tinh thần những thiệt hại tiềm tàng khi đặt giao dịch sai hướng sẽ gây ra cho vốn chủ sở hữu của họ trong ngày giao dịch, đặc biệt nếu họ không chủ động quản lý rủi ro.

Một lợi thế quan trọng khác của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho Meta Trader 4 là nó có thể giúp nhà giao dịch phát hiện ra khi việc đảo chiều giá sắp xảy ra. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà giao dịch đã có giao dịch có lợi nhuận đang chạy trên thị trường.

Khi một nhà giao dịch có thể phát hiện các mẫu giá này bằng cách sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho Meta Trader 4 và nhận thấy rằng các mẫu thường cho thấy xác suất đảo ngược giá khá cao, sau đó nhà giao dịch có thể thoát khỏi một số hoặc tất cả hoặc giao dịch của cô ấy. Nhà giao dịch sẽ chỉ thoát một số giao dịch nếu anh ta hoặc cô ta muốn xem liệu sự đảo chiều có diễn ra trước khi anh ta hoặc cô ta có thể cất cánh các vị trí còn lại hay không.

Một số nhược điểm của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho MT4

Một trong những nhược điểm của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho Meta Trader 4 là nó có thể khiến người giao dịch lười biếng. Điều này là do cả hai mô hình tích lũy và phân phối đều được học theo truyền thống trên biểu đồ trần để người giao dịch có thể nhận ra ngay lập tức khi các mẫu giá này xuất hiện trên bất kỳ biểu đồ nào mà không cần thêm bất kỳ chỉ số nào.

Một nhược điểm khác của việc sử dụng Chỉ số ASI tích lũy chỉ số ASI cho Meta Trader 4 để tạo tín hiệu giao dịch là đôi khi, thị trường có thể không đảo ngược ở cuối các mẫu. Một nhà giao dịch vẫn có thể giao dịch có lợi nhuận nếu trước tiên họ cho phép các mô hình thực hiện chuyển giá theo hướng mới trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.