Grid Indicator For MT4Table Of Contents:

  1. Grid Indicator For MT4
  2. Grid Indicator For MT4 - Giải thích
  3. Ưu điểm của việc sử dụng Grid Indicator For MT4
  4. Grid Indicator For MT4 - Kết luận

Grid Indicator For MT4 là một chỉ báo tùy chỉnh cho MT4. Đây là một chỉ số đơn giản nhưng rất hữu ích có thể giúp tăng kết quả của mọi nhà giao dịch. Nếu bạn đã sử dụng lưới nội bộ của Nền tảng Metatrader4 hoặc bạn nghĩ về việc sử dụng nó nhưng thấy nó làm lộn xộn các biểu đồ của bạn với quá nhiều dòng, thì Chỉ số tùy chỉnh này là phù hợp hoàn hảo cho bạn.

FREE Grid Indicator

Download the FREE Grid Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Trong các phần dưới đây, trước tiên tôi sẽ đưa ra lời giải thích chi tiết hơn về chức năng của chỉ báo. Sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn một số lợi thế mà bạn có được bằng cách sử dụng chỉ báo này.

Grid Indicator For MT4 - Giải thích

Grid Indicator For MT4 hiển thị lưới thuận tiện hơn so với lưới trong nhà của Metatrader4. Chỉ báo có thể được sử dụng trên tất cả các khung thời gian bên dưới khung thời gian hàng tuần. Nó sử dụng các đường thẳng đứng để phân tách biểu đồ của bạn thành tháng, tuần, ngày và giờ. Thật dễ dàng để phát hiện các loại đường khác nhau, bởi vì chúng được hiển thị trong các màu sắc khác nhau. Bắt đầu một giờ mới được hiển thị bằng các đường thẳng đứng màu xám, các đường thẳng đứng màu xanh hiển thị bắt đầu một ngày mới, các đường thẳng đứng màu đỏ hiển thị bắt đầu một tuần mới và các đường màu vàng hiển thị bắt đầu một tháng mới.

Khả năng hiển thị của các đường thẳng đứng khác nhau tùy thuộc vào khung thời gian bạn hiện đang sử dụng. Trên khung thời gian của M1 và M5, bạn có thể thấy tất cả các loại đường thẳng đứng. Nếu bạn chuyển sang khung thời gian M15, M30 hoặc H1, các đường thẳng đứng màu xám sẽ biến mất. Trên khung thời gian H4, bạn có thể thấy các đường màu đỏ và màu vàng, nghĩa là bắt đầu các tuần và tháng mới. Cuối cùng trên khung thời gian hàng ngày, bạn chỉ có thể thấy các hàng dọc hàng tháng. Sự đơn giản hóa này có ý nghĩa hoàn hảo, vì chỉ báo sẽ bắt đầu làm lộn xộn các biểu đồ của bạn với quá nhiều dòng nếu tất cả các dòng dọc khác nhau sẽ được hiển thị trên tất cả các khung thời gian.

Ngoài các đường thẳng đứng khác nhau, chỉ báo cũng vẽ các đường ngang. Các đường ngang này được đặt trên các cấp độ tròn tâm lý, thường được thị trường tôn trọng rất tốt, nhưng nhiều nhà giao dịch quên chúng trong phân tích kỹ thuật của họ. Các đường ngang màu xanh hiển thị các mức tròn thực, như 0,91, 0,92, 0,93, v.v ... Trong khi các đường ngang màu xám hiển thị các mức vòng trung gian, như 0,9150, 0,9250, 0,9350, v.v. Tuy nhiên, các đường màu xám này chỉ được hiển thị trên khung thời gian H1 và các khung thời gian bên dưới nó.

Ưu điểm của việc sử dụng Grid Indicator For MT4

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng Grid Indicator For MT4 này Grid Indicator For MT4 trong giao dịch của bạn. Sau đây một số trong số họ sẽ được giải thích. Lợi thế lớn đầu tiên cho bạn khi sử dụng chỉ báo trong giao dịch của mình là bạn có thể dễ dàng thấy mức giá đã di chuyển trong tháng này / tuần / ngày. Điều này có thể ngăn bạn thực hiện giao dịch sai hướng, bởi vì giá thường chuyển hướng sau khi nó đã di chuyển rất xa trong tháng / tuần / ngày hiện tại.

Các đường thẳng đứng cũng có thể giúp bạn dễ dàng xác định kết thúc của một giai đoạn, điều này có thể ngăn bạn thực hiện giao dịch vào cuối ngày, tuần hoặc tháng mà thường không còn nhiều biến động trên thị trường.

Một lợi thế lớn khác của Grid Indicator For MT4 là các đường nằm ngang giúp dễ dàng phát hiện các mức tròn, mà hầu hết thời gian được tôn trọng bởi biến động giá. Điều này không chỉ có thể giúp bạn ngăn chặn các giao dịch chống lại các mức hỗ trợ hoặc kháng cự mạnh đó mà còn có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch dựa trên các mức đó.

Bạn có thể kết hợp chỉ báo này với tất cả các chiến lược giao dịch hiện tại của mình vì nó không làm lộn xộn biểu đồ của bạn quá nhiều. Tôi thậm chí có thể là một ý tưởng rất tốt để kết hợp chỉ số này với một số người khác để tạo ra một chiến lược hoàn toàn mới.

Grid Indicator For MT4 - Kết luận

Grid Indicator For MT4 có thể là một bổ sung rất tốt cho mọi chiến lược giao dịch. Nó giúp bạn ngăn chặn một số giao dịch thua lỗ bằng cách hiển thị cho bạn kết thúc của các giai đoạn thị trường lớn. Ngoài ra, nó cũng hiển thị một số mức hỗ trợ và kháng cự rất mạnh mà bạn có thể quên trong phân tích kỹ thuật của mình và do đó thực hiện giao dịch chống lại mức mạnh như vậy, điều này không bao giờ là một ý tưởng hay.

Chỉ số này thực hiện tất cả những điều đó trong khi không làm lộn xộn biểu đồ của bạn với quá nhiều thứ hoặc làm hại bạn. Vì vậy, thực sự không có bất lợi trong việc sử dụng nó cho giao dịch hàng ngày của bạn. Hãy để nó giúp bạn trên con đường trở thành một nhà kinh doanh có lợi nhuận.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.