Giới thiệu về chỉ báo khối lượng và chỉ số cho MT4Table Of Contents:

  1. Giới thiệu về chỉ báo khối lượng và chỉ số cho MT4
  2. Các thông số quan trọng
  3. Làm thế nào để giao dịch bằng cách sử dụng chỉ báo khối lượng và chỉ số khối lượng cho MT4
  4. Dòng dưới cùng

Chỉ báo âm lượng và chỉ báo âm lượng cho MT4 là phiên bản sửa đổi của chỉ báo MACD xác thực. Chỉ số AKA. Di chuyển hội tụ và phân kỳ trung bình là một chỉ số đa năng đo lường các điều kiện mua quá mức và bán quá mức trên thị trường. Nó cũng cho thấy sự thay đổi về hướng, sức mạnh và động lượng. Chỉ sử dụng chỉ báo này, rất nhiều nhà giao dịch tạo ra tín hiệu giao dịch đáng tin cậy. Trong khi đó, phiên bản sửa đổi này của chỉ báo MACD thực hiện tất cả điều đó đồng thời đo lường khối lượng của một tài sản cơ bản. MACD đo động lượng trong khi theo xu hướng.

FREE MACD and Volumes Indicator

Download the FREE MACD and Volumes Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Các giá trị của chỉ báo MACD được tạo bằng cách convertforms EMA thành bộ tạo dao động. Điều này được thực hiện bằng cách trừ 26 ngày MA bằng 12 ngày EMA, mà chúng ta gọi là đường giá trị. Sau đó, tính trung bình di chuyển từ chênh lệch đó được gọi là đường trung bình. Đường zero zero là đường phân chia xu hướng chính. Khi giá vượt lên trên đường zero, điều đó có nghĩa là người mua rất mạnh và khi nó xuống dưới đường zero, điều đó cho thấy sự thống trị của người bán trên thị trường. Trong chỉ báo âm lượng và chỉ báo âm lượng cho MT4 này, các thanh biểu đồ đại diện cho các thanh Âm lượng. Khi các thanh biểu đồ tăng lên, có nghĩa là âm lượng đang tăng. Và khi các thanh giảm, điều đó có nghĩa là không có đủ khối lượng trên thị trường.

Các thông số quan trọng

Đây là các cài đặt mặc định của chỉ báo âm lượng và chỉ báo âm lượng cho chỉ báo MT4. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các cài đặt này nếu bạn chưa quen với chỉ báo này. Khi bạn có được một số kinh nghiệm, hãy thử trải nghiệm với các cài đặt này.

  • Trung bình di chuyển nhanh - 26 kỳ
  • Trung bình di chuyển chậm - 12 tiết
  • Đường dây tín hiệu - 9 kỳ
  • Thanh màu (Âm lượng) - Thay đổi màu của thanh chỉ báo khi âm lượng đánh dấu trong thanh tăng

Làm thế nào để giao dịch bằng cách sử dụng chỉ báo khối lượng và chỉ số khối lượng cho MT4

Có rất nhiều chiến lược giao dịch của MACD đang có trên thị trường. Nhiều thương nhân tin rằng một số chiến lược này hoạt động, và một số thì không. Nhưng điều đó là không đúng sự thật. Thực tế là mỗi chiến lược sẽ hoạt động trong các điều kiện thị trường khác nhau. Hãy chắc chắn kiểm tra lại chiến lược của bạn trước khi áp dụng nó vào thị trường trực tiếp. Bằng cách này, bạn sẽ biết nó hoạt động trong hoàn cảnh nào và khi nào thì không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chỉ số khối lượng và chỉ số khối lượng được chứng minh tốt cho chiến lược giao dịch MT4. Chúng tôi đã kiểm tra lại chiến lược này đủ số lần và nó hoạt động rất tốt khi thị trường đang có xu hướng.

Ví dụ mua

Chiến lược rất đơn giản. Khi các đường MACD cho một sự đảo ngược mạnh mẽ tại khu vực bán quá mức, hãy đợi chúng vượt qua đường trung bình. Ngoài ra, xem các thanh biểu đồ đang tăng. Nếu có, bạn có thể xem xét rằng xu hướng là tăng và bạn có thể đặt giao dịch với xu hướng.

Trong biểu đồ AUDJPY dưới đây, thị trường đang trong giai đoạn hợp nhất. Các đường MACD cũng được tổ chức tại khu vực bán quá mức. Điều này có nghĩa là thị trường đang ở trạng thái sơ bộ và tín hiệu giao dịch theo hướng mua sẽ sớm được mong đợi. Theo cách này, bạn có thể mong đợi giao dịch trước thời hạn bằng cách sử dụng chỉ báo âm lượng và chỉ báo khối lượng cho MT4. Hơn nữa, nhìn vào khu vực bị bao vây. Hành động giá phá vỡ giai đoạn hợp nhất và các đường MACD đã kết thúc vượt qua đường trung bình. Đồng thời, thanh biểu đồ nâng lên. Đây là một dấu hiệu rõ ràng về việc tăng khối lượng mua và do đó đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện giao dịch mua.

Bằng cách sử dụng chiến lược này, bạn sẽ tìm thấy ít giao dịch hơn vì nó đòi hỏi rất nhiều thứ để xếp hàng theo một hướng. Hạn chế duy nhất với chiến lược này là nó không tạo ra tín hiệu chính xác khi thị trường đang trong giai đoạn hợp nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ sử dụng chiến lược này trong điều kiện thị trường theo xu hướng. Hãy chắc chắn để đặt điểm dừng lỗ của bạn ở mức thấp gần đây. Để đặt lợi nhuận của bạn, nhìn vào tín hiệu ngược lại. Bạn cũng có thể đặt lợi nhuận một phần khi các đường MACD đạt đến vùng quá mua. Bởi vì xu hướng mua liên tục là yếu, và nó có thể đảo ngược bất cứ lúc nào.

Bán ví dụ

Đối với bên bán, làm ngược lại với mua. Chủ yếu tìm ra xu hướng bán mạnh trên thị trường, và chờ đợi các đường MACD đưa ra các giao dịch chéo tại khu vực mua quá mức. Khi các đường MACD vượt qua đường trung bình, hãy xem liệu khối lượng biểu đồ có tăng không. Nếu có, đó là thời điểm hoàn hảo để đạt được giao dịch bán.

Trong biểu đồ AUDNZD dưới đây, các đường MACD đã đảo ngược trong vùng quá mua. Đây là dấu hiệu sơ bộ để chuẩn bị cho một giao dịch bán. Đây là một trong những tính năng tốt nhất của chỉ báo âm lượng và chỉ báo âm lượng cho MT4, cho biết chúng tôi chuẩn bị cho giao dịch trước thời hạn. Bằng cách này, chúng ta có thể có được một ý tưởng công bằng khi thị trường sẵn sàng bùng nổ.

Trong hình ảnh dưới đây, sau khi đưa ra những dấu hiệu bán sớm, thị trường cuối cùng đã cho chúng ta tín hiệu hoàn chỉnh để đạt được mức bán. Ngay sau khi thực hiện giao dịch bán, giao dịch của chúng tôi đã giảm gần 80 pips trong vài giờ. Kiên nhẫn là chìa khóa thực sự trong chiến lược này. Khi thị trường đưa ra những dấu hiệu sớm, một số nhà giao dịch thực hiện giao dịch mà không tuân theo các quy tắc thiết yếu. Qua đó, thường xuyên nhất, họ sẽ mất tiền. Do đó, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc và tôn trọng các mức độ rủi ro. Điều này sẽ cải thiện tính chính xác của giao dịch của bạn.

Dòng dưới cùng

Chỉ báo MACD và âm lượng cho MT4 là một trong những chỉ số đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nếu bạn sử dụng chỉ số này đúng cách, nó sẽ tăng tỷ lệ thắng của bạn lên đáng kể. Chỉ báo này sẽ cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu hơn so với chỉ số MACD đơn giản và dữ liệu bổ sung này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng hơn về thị trường. Bằng cách thêm âm lượng vào chỉ báo MACD ban đầu, chỉ báo âm lượng và chỉ báo âm lượng cho MT4 trở thành một công cụ hàng đầu. Bởi vì khối lượng đi vào thị trường, và chỉ sau đó nến in. Chúng tôi hy vọng bạn đã đọc tốt. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.