Thời gian Renko và thời gian giữa các chỉ số nến cho MT4Table Of Contents:

  1. Thời gian Renko và thời gian giữa các chỉ số nến cho MT4
  2. Ý tưởng thương mại với thời gian Renko và thời gian giữa các chỉ số nến

Chỉ báo Renko Thời gian và Thời gian giữa các Nến cho MT4 là một chỉ báo đơn giản hiển thị sự khác biệt về thời gian giữa các nến trong vài giây. Thời gian được hình dung bằng cách sử dụng các thanh dọc đơn giản. Thanh càng dài thì càng mất nhiều thời gian cho đến khi nến tiếp theo bắt đầu. Chỉ báo có thể được sử dụng trên các biểu đồ nến thông thường, nhưng mục đích chính của nó là sử dụng nó với các biểu đồ renko.

FREE Renko Time and Time Between Candles Indicator Indicator

Download the FREE Renko Time and Time Between Candles Indicator Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Với biểu đồ nến thông thường, chỉ báo có thể biểu thị nến bị rơi, khi bạn thấy rằng nến tiếp theo bắt đầu muộn. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên tại các địa điểm không đúng với convertforms của một khoảng thời gian, như chuyển sang ngày hôm sau, bạn có thể muốn thay đổi sang một nhà môi giới khác.

Tuy nhiên, mục đích sử dụng chính cho Chỉ số Renko Thời gian và Thời gian giữa các Nến là biểu đồ renko. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về biểu đồ renko cũng như chỉ báo biểu đồ renko rất tốt trên trang này: Chỉ báo biểu đồ Renko cho MT4

Tôi sẽ giả định rằng bạn ít nhất có một sự hiểu biết cơ bản về biểu đồ renko kể từ bây giờ.
Sau đây tôi sẽ cho bạn thấy một số lợi thế của chỉ số cũng như một chiến lược dễ dàng nhưng rất có lợi với chỉ số này.

Ý tưởng thương mại với thời gian Renko và thời gian giữa các chỉ số nến

Ưu điểm lớn nhất của chỉ số nằm ở khả năng sử dụng rất dễ dàng. Biểu đồ Renko được sử dụng rộng rãi và nhiều nhà giao dịch thành công có ý kiến rất cao về chúng. Như bạn có thể thấy trong hình trên, có thể là một ý tưởng rất tốt để sử dụng Chỉ báo thời gian và thời gian giữa các ngọn nến với MA bao gồm và xây dựng một chiến lược xung quanh nó.

Trong hình trên, tôi đã sử dụng chỉ báo với các cài đặt của Martin MAtype = 0 và và MA MA = 4. Thêm vào đó, tôi đã sử dụng một mức tối đa cố định để có được tầm nhìn tốt hơn của các thanh.

Ý tưởng của tôi là tham gia giao dịch một khi một viên gạch mới có màu khác với viên gạch trước đó đã hình thành trong khi các thanh của Chỉ báo Thời gian và Thời gian giữa các Nến nằm dưới MA. Tôi sẽ đặt SL của mình ngay bên trên hoặc bên dưới viên gạch đưa ra tín hiệu. Mũi tên xanh được sử dụng để hiển thị các giao dịch thắng trong khi mũi tên đỏ được sử dụng để hiển thị các giao dịch thua. Như bạn có thể thấy trong hình, sử dụng chiến lược này, bạn sẽ có 17 giao dịch thắng và chỉ có 5 giao dịch thua.

Bây giờ tùy thuộc vào mục tiêu của bạn và quản lý giao dịch bạn sử dụng, bạn có thể nhận được một số giao dịch chiến thắng rất lớn với chiến lược này. Một ý tưởng liên quan đến các mục tiêu tiềm năng là không sử dụng mục tiêu và chỉ thoát giao dịch của bạn theo cách thủ công khi có tín hiệu theo hướng khác. Sử dụng phương pháp này có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng một điểm dừng ở mức thấp của mỗi viên gạch mới và đảm bảo một số lợi nhuận.

Trong ảnh này, bạn có thể thấy rằng bạn có thể đã đạt R13 chỉ với một giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm được lợi nhuận gấp 13 lần rủi ro ban đầu của bạn.

Tôi sẽ giải thích lý do đằng sau chiến lược giao dịch này sau đây. Như bạn đã biết các biểu đồ renko cần di chuyển gấp đôi số lượng để tạo một viên gạch theo hướng khác của viên gạch trước đó, sau đó chúng sẽ cần di chuyển cho một viên gạch theo cùng hướng với thanh trước đó. Bây giờ nếu thời gian để tạo một viên gạch theo hướng khác (bao gồm khoảng cách gấp đôi khoảng cách) vẫn thấp hơn MA4 có thể là dấu hiệu của động lượng mạnh sang phía bên kia, điều này có thể dẫn đến thay đổi hướng của xu hướng và do đó lợi nhuận rất lớn.

Như bạn có thể thấy Chỉ báo Renko Thời gian và Thời gian giữa các Nến có thể rất hữu ích cho mọi nhà giao dịch.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.