SF Trend Lines Indicator For MT4Table Of Contents:

  1. SF Trend Lines Indicator For MT4
  2. Hiểu kênh
  3. Đặt hàng
  4. Tăng tỷ lệ thắng của bạn
  5. Biết điểm dừng của bạn và chốt lời
  6. Kinh doanh tin tức lớn
  7. Lời khuyên hữu ích

Chiến lược giao dịch theo xu hướng là một trong những cách dễ nhất để đảm bảo lợi nhuận trong Forex. Đáng buồn thay, phần lớn các nhà giao dịch mới không biết cách thích hợp để tìm ra xu hướng hoàn hảo. Vì lý do này, các nhà phát triển thông minh đã tạo ra SF Trend Lines Indicator For MT4 . Nó sẽ vẽ đường xu hướng tiềm năng trong bất kỳ tài sản nào dưới dạng kênh và bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chất lượng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

FREE #SF_Trend_Lines Indicator

Download the FREE #SF_Trend_Lines Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

 

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

 

Một số bạn có thể nghĩ rằng việc sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 là không khả thi trong giao dịch thực tế. Nhưng nếu bạn sử dụng chỉ báo này trong tài khoản demo, bạn sẽ bị choáng khi thấy độ chính xác của nó. Khi bạn sử dụng chỉ báo này, hãy đảm bảo bạn tải trong biểu đồ hàng ngày hoặc biểu đồ hàng tuần. Bạn sẽ không nhận được dữ liệu chính xác trong khung thời gian 1 giờ hoặc nhỏ hơn. Mặc dù giao dịch khung thời gian cao hơn có vẻ nhàm chán, đây là cách tốt nhất để đảm bảo giao dịch tốt.

Hiểu kênh

Nếu bạn cài đặt SF Trend Lines Indicator For MT4 , một kênh tự động sẽ được rút ra. Phần trên của kênh sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự quan trọng và phần dưới là vùng hỗ trợ quan trọng. Bạn cần tìm kiếm một thiết lập giao dịch dài tại vùng nhu cầu và thiết lập giao dịch ngắn trong vùng cung. Tuy nhiên, có một thay đổi nhỏ đối với việc sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 . Đôi khi bạn có thể có nhiều hơn một kênh trong một tài sản nhất định. Trong điều kiện thị trường như vậy, bạn cần sử dụng trí tuệ và kỹ năng giao dịch của mình để phát hiện ra các thiết lập thương mại tiềm năng tốt nhất.

Đặt hàng

Việc thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 đòi hỏi sự hiểu biết rõ ràng về mức cung và cầu. Trừ khi đường xu hướng kênh gợi ý vùng hỗ trợ hoặc kháng cự hợp lệ, bạn không nên thực hiện giao dịch. Hãy xem cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 để tìm các thiết lập giao dịch tiềm năng.

Hình: Sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4

Để tìm đường xu hướng hợp lệ, chúng ta cần tối thiểu ba điểm kết nối. Tuy nhiên, bạn có thể phụ thuộc vào hai điểm kết nối để tìm đường xu hướng hợp lệ và điểm thứ ba sẽ là vùng thực hiện giao dịch của bạn. Nhưng nếu bạn sử dụng hai mức cao hoặc thấp đáng kể, bạn nên phân tích dữ liệu trong biểu đồ hàng ngày. Trong phân tích kỹ thuật trên, SF Trend Lines Indicator For MT4 đã in một kênh giảm giá tốt đẹp. Vì xu hướng dài hạn và trung hạn là giảm giá, chúng tôi cần tìm kiếm các đơn đặt hàng ngắn. Vùng bóng mờ màu xanh được đánh dấu bằng số 3 và đây là điểm chính mà bạn cần thực hiện giao dịch ngắn.

Tăng tỷ lệ thắng của bạn

Đến bây giờ bạn đã biết cách thích hợp để thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 . Nhưng nếu bạn tăng tỷ lệ thắng, bạn phải tập trung vào hệ thống hành động giá. Chẳng hạn, nếu giá di chuyển về phía khu vực bóng mờ màu xanh, bạn không nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Chờ tín hiệu hành động giá giảm để thực hiện các lệnh.

Không có xu hướng nào là hoàn hảo và bạn sẽ thường mất các giao dịch bằng cách sử dụng chỉ số SF Trend Lines Indicator For MT4 . Nhưng nếu bạn bắt đầu giao dịch thị trường với sự trợ giúp của tín hiệu hành động giá, bạn có cơ hội tốt để giành chiến thắng trong giao dịch. Tìm hiểu các chi tiết về kỹ thuật giao dịch mô hình nến không phải là tất cả khó khăn. Mở một tài khoản demo và cố gắng thực hiện giao dịch dựa trên hệ thống giao dịch mô hình nến. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy bắt đầu giao dịch thị trường bằng tiền thật.

Biết điểm dừng của bạn và chốt lời

Là một người giao dịch toàn thời gian, bạn phải hiểu thực tế, mất giao dịch là không thể tránh khỏi. Ngừng rủi ro hơn 1-2% số dư tài khoản của bạn. Ở giai đoạn ban đầu, đặt các điểm dừng ngay bên dưới hoặc bên trên đường xu hướng dựa trên tính chất của đơn đặt hàng của bạn. Chẳng hạn, bạn cần đặt mức dừng lỗ dưới mức hỗ trợ của đường xu hướng trong trường hợp giao dịch dài. Mặc dù SF Trend Lines Indicator For MT4 tạo ra tín hiệu chất lượng cao, bạn vẫn cần cẩn thận với chính sách quản lý rủi ro của mình.

Lấy lợi nhuận rất khác nhau từ thương nhân để thương nhân. Các nhà giao dịch mới thường bỏ qua tầm quan trọng của tỷ lệ phần thưởng rủi ro trong mỗi giao dịch. Nhưng nếu bạn đào sâu, bạn sẽ hiểu, tỷ lệ phần thưởng rủi ro là cách duy nhất để bảo vệ vốn giao dịch của bạn. Luôn đảm bảo rằng người chiến thắng lớn hơn người thua cuộc khi sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 .

Kinh doanh tin tức lớn

Thị trường trở nên biến động trong trường hợp tin tức lớn. Hầu hết các đột phá trong các cặp tiền tệ chính không là gì ngoài kết quả của tin tức lớn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 , rất có thể bạn sẽ nhận thấy sự phá vỡ lớn trong đường xu hướng về sự kiện của những tin tức như vậy. Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh một tình huống phức tạp như vậy trong giao dịch thực tế? Bạn cần giao dịch theo hướng có lợi cho xu hướng dài hạn vì hầu hết các đột phá liên quan đến kênh SF Trend Lines Indicator For MT4 xảy ra theo xu hướng cuối cùng. Nói chính xác, hãy bám sát xu hướng thị trường, để giảm rủi ro liên quan trong giao dịch.

Lời khuyên hữu ích

Giao dịch đòi hỏi một sự hiểu biết hoàn hảo về quản lý tiền. Để tạo ra lợi nhuận ổn định, hãy đảm bảo bạn biết cách sử dụng SF Trend Lines Indicator For MT4 . Mặc dù chỉ báo này được cho là sử dụng trong khung thời gian hàng ngày, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá bằng cách sử dụng trong khung thời gian thấp hơn. Nhưng khi bạn sử dụng biểu đồ thời gian thấp hơn, điều kiện thị trường phải ổn định và không nên có bất kỳ tin tức tác động cao nào. Và sử dụng tín hiệu hành động giá để tăng tỷ lệ thắng trong giao dịch.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.