KeltnerChannels Indicator For MT4

KeltnerChannels Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. KeltnerChannels Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย KeltnerChannels Indicator For MT4
  3. KeltnerChannels Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
  4. KeltnerChannels Indicator For MT4 - ขายรายการ
  5. KeltnerChannels Indicator For MT4 - บทสรุป

KeltnerChannels Indicator For MT4 นั้นเหมือนกับเครื่องมือของ Bollinger band แต่มีความแม่นยำระดับสูง ซึ่งแตกต่างจากแหลมในวง Bollinger, วงบนและล่างของตัวบ่งชี้นี้ทำงานได้ดีโดยการ จำกัด แหลมราคา เมื่อคุณใช้เครื่องมือนี้ให้ลองแลกเปลี่ยนระดับไดนามิกโดยใช้สัญญาณยืนยันการเคลื่อนไหวของราคา

FREE KeltnerChannels Indicator

Download the FREE KeltnerChannels Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


KeltnerChannels Indicator For MT4 เป็นเครื่องมือแบบไดนามิกที่ให้แนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับอุปทานและระดับอุปสงค์ ผู้ที่ใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่มาเป็นเวลานานจะทราบถึงการใช้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างสมบูรณ์แบบ ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ด้วยช่วงเวลา 100 สามารถช่วยให้ผู้ค้ากำหนดเขตการซื้อขายแบบไดนามิกได้อย่างง่ายดาย แต่ปัญหาที่ล้าหลังของตัวบ่งชี้มักทำให้เกิดปัญหากับผู้ค้ารายย่อย

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อการซื้อขายถูกยึดตามจำนวนที่ไม่ต่อเนื่องมันจะกลายเป็นงานที่ยากสำหรับผู้ค้าปลีกในการค้นหา SL และ TP ที่แม่นยำ เพื่อแก้ปัญหานี้ผู้ค้ากำลังใช้ตัวบ่งชี้ KeltnerChannels ตัวบ่งชี้นี้สร้างช่องทางง่ายๆที่เปลี่ยนความชันไปพร้อมกับแนวโน้ม มันเหมือนกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ในเวอร์ชันขั้นสูงซึ่งสร้างโซนไดนามิกแทนระดับ

การตั้งค่าการค้าที่เป็นไปได้จะเกิดขึ้นในโซนเหล่านี้และผู้ค้าสามารถกำหนดสัญญาณคุณภาพได้อย่างง่ายดาย แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากตัวบ่งชี้ KeltnerChannels ผู้ซื้อขายจำเป็นต้องใช้ในกรอบเวลาที่สูงขึ้นเท่านั้น ในกรณีที่ใช้กลยุทธ์การซื้อขายในกรอบเวลาที่ต่ำกว่าผู้ค้าจะต้องอาศัยกายวิภาคของแท่งเทียนเพื่อค้นหาสัญญาณที่เกี่ยวข้องในระดับ SR


แนวคิดการซื้อขายด้วย KeltnerChannels Indicator For MT4


เป็นความจริงการใช้ KeltnerChannels Indicator อย่างเหมาะสมสามารถช่วยเทรดเดอร์ได้อย่างมาก แต่สำหรับสิ่งนั้นผู้ค้าจะต้องมีความสามารถในการค้นหาสัญญาณการค้าในโซนที่สมบูรณ์แบบ หากใช้ KeltnerChannels Indicator กับระบบการซื้อขายที่ผิดพลาดโอกาสสูงมากที่ผู้ค้าจะไม่สามารถค้นหาการตั้งค่าการค้าที่มีคุณภาพได้

หากคุณวิเคราะห์ช่องอย่างใกล้ชิดคุณจะสังเกตเห็นแถบสีสามแถบที่แตกต่างกัน แถบด้านบนหรือแถบสีน้ำเป็นชั้นบนสุดของโซนและแถบสีม่วงหรือแถบล่างสุดเป็นชั้นล่างสุดของช่อง เส้นสีเหลืองซึ่งเป็นแถบกลางของช่องทำหน้าที่เป็นจุดปฏิเสธ

ตัวอย่างเช่นหากราคาทดสอบแถบสีเหลืองจากระดับที่สูงขึ้นคุณจะเห็นว่าราคากำลังตีกลับทันทีหลังจากแตะแถบสีเหลือง อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญมักจะพิจารณา KeltnerChannels Indicator เป็นโซนแทนที่จะเป็นวงดนตรี เมื่อพิจารณาช่องทางเป็นโซนเฉพาะผู้ค้ารายย่อยสามารถปรับปรุงอัตราการชนะได้อย่างมีนัยสำคัญและได้รับเงินเพียงพอโดยไม่ต้องมีปัญหาในอาชีพนี้มากนัก มาดูกันว่าเราจะใช้ KeltnerChannels Indicator อย่างมีกลยุทธ์ได้อย่างไร


KeltnerChannels Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
ในการใช้ KeltnerChannels Indicator เหมือนเทรดเดอร์มืออาชีพนักลงทุนต้องมั่นใจว่าระบบที่พวกเขาจะใช้มีอัตราการชนะที่เหมาะสม ค้นหาสัญญาณการซื้อขายระยะยาวของคุณในแผนภูมิ ลองวิเคราะห์กรอบเวลาที่สูงขึ้นเนื่องจากคุณภาพของสัญญาณดีขึ้นมาก

เมื่อคุณได้รับสัญญาณเทรดตามกรอบเวลาที่สูงขึ้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าตลาดจะไม่สร้างความกระฉับกระเฉงอย่างหนัก สัญญาณจะถูกสร้างขึ้นที่แถบ KeltnerChannels Indicator หากสัญญาณไม่เกิดขึ้นในโซน Keltner แสดงว่ามีบางอย่างผิดปกติกับการซื้อขาย โซน Keltner แสดงให้เราเห็นถึงโซนที่แน่นอนที่ผู้ซื้อที่มีศักยภาพจะเตะเข้ามาวิเคราะห์แนวรับและแนวต้านในกรอบเวลาต่างๆและดูว่ามีบางอย่างผิดปกติกับวิธีการซื้อขายหรือไม่

หากคุณยังไม่พบการตั้งค่าการค้าที่โซน KeltnerChannels Indicator แสดงว่าคุณมีสัญญาณผิดพลาด ละเว้นการซื้อขายและรอสัญญาณที่สร้างขึ้นที่ Keltner Channels เปิดการซื้อขายระยะยาวของคุณเมื่อคุณมีเงื่อนไขที่เหมาะสมและอย่าลืมรักษาความเสี่ยงให้ต่ำ


KeltnerChannels Indicator For MT4 - ขายรายการ
ตอนนี้เราจะสอนวิธีใช้ KeltnerChannels Indicator ด้วยวิธีขั้นสูง บางครั้งคุณจะสังเกตเห็นโซนช่องแตก หากราคาทะลุโซนแชนเนลจากทางด้านทิศเหนือคุณสามารถพิจารณาว่าแนวรับที่แข็งแกร่งหักได้ เมื่อการฝ่าวงล้อมแข็งแกร่งคุณต้องรอการแก้ไขเล็กน้อยในราคา

การแก้ไขจะสิ้นสุดทันทีที่ราคาแตะโซน KeltnerChannels Indicator ผู้ที่มีทักษะในการวิเคราะห์กายวิภาคของรูปแบบแท่งเทียนญี่ปุ่นจะเห็นรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาลง อย่างไรก็ตามการรู้กลยุทธ์การซื้อขายแบบ Price Action ไม่ใช่สิ่งจำเป็นเพื่อให้ได้กำไรจำนวนมาก คุณสามารถมองหาการตั้งค่าการค้าที่เป็นไปได้โดยใช้วิธีการซื้อขายที่คุณมีอยู่

เมื่อคุณได้รับการยืนยันจาก KeltnerChannels Indicator คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีโอกาสมากขึ้น 10% ที่จะชนะการซื้อขาย แต่ไม่มีใครควรคาดหวังว่าโซนแนวรับหรือแนวต้านจาก KeltnerChannels Indicator จะยึดเสมอ ระดับแนวรับและแนวต้านนั้นหมายถึงการแตกหักและปัจจัยข่าวทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่สำคัญ ดังนั้นโปรดติดตามข่าวสารเพื่อหลีกเลี่ยงการเทรดที่ขาดทุนบ่อยๆ


KeltnerChannels Indicator For MT4 - บทสรุป


เทรดเดอร์ที่ชาญฉลาดไม่เคยพึ่งพาตัวชี้วัดที่อ่านสุ่มสี่สุ่มห้า พวกเขามักจะประเมินปัจจัยทางเทคนิคพื้นฐานและอารมณ์ของตลาด เทรดเดอร์มือใหม่ควรดูรายละเอียดราคาที่สำคัญอย่างเป็นระบบ หากพวกเขาคิดว่าตลาดกำลังจะย้ายไปสู่จุดสูงสุดใหม่หรือต่ำสุดในโซนที่สำคัญพวกเขาควรเห็นความชันของ KeltnerChannels Indicator

เมื่อแนวโน้มขึ้นช่องควรมีความชันเป็นบวก ในทางตรงกันข้ามเมื่อความชันเป็นลบคุณควรคาดหวังว่าจะมีแนวโน้มขาลงที่แข็งแกร่ง ใช้เวลาเรียนรู้กลยุทธ์การซื้อขายแบบ Price Action ผู้ค้าที่มีการเคลื่อนไหวของราคามืออาชีพมักจะทำการซื้อขายโดยใช้รูปแบบแท่งเทียนที่เรียบง่ายซึ่งสร้างขึ้นที่ตัวบ่งชี้ KeltnerChannels ผู้ค้าที่มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งในตลาดนี้สามารถคาดหวังที่จะทำกำไรได้โดยใช้ตัวบ่งชี้นี้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

แต่ผู้ที่ยังใหม่กับอุตสาหกรรมนี้ไม่ควรคิดถึงผลกำไร พวกเขาควรใช้เวลาในสภาพแวดล้อมการสาธิตเพื่อพัฒนาความได้เปรียบในการซื้อขาย หลังจากขั้นตอนการพัฒนาพวกเขาต้องทำงานในกระบวนการรวมตัวบ่งชี้ KeltnerChannels นี่เป็นกระบวนการง่ายๆและไม่มีเหตุผลที่จะสูญเสียความมั่นใจเมื่อคุณเผชิญกับคำสั่งซื้อที่เสียไปสองสามรายการ วิเคราะห์การซื้อขายที่สูญเสียและค้นหาข้อผิดพลาดในระบบของคุณ และพยายามอ่านค่าจาก KeltnerChannels Indicator ในกรอบเวลาที่สูงขึ้นเสมอเนื่องจากให้การอ่านที่แม่นยำยิ่งขึ้น

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.