MACD_2ToneColor Indicator For MT4

MACD_2ToneColor Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. MACD_2ToneColor Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย MACD_2ToneColor Indicator For MT4
  3. MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
  4. MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - ขายรายการ
  5. MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - บทสรุป

MACD_2ToneColor Indicator For MT4 เป็นรุ่นที่เรียบง่ายของตัวบ่งชี้ MACD แบบดั้งเดิม ตัวบ่งชี้นี้ส่วนใหญ่จะใช้โดยผู้ค้าไร้เดียงสาเนื่องจากการแสดงข้อมูลกราฟิกช่วยให้พวกเขาค้นหาการตั้งค่าการค้าที่แม่นยำสูง แถบสีน้ำเงินเหนือเส้นอ้างอิง 0 แสดงโมเมนตัมเชิงบวกและแท่งสีแดงด้านล่างบรรทัดอ้างอิง 0 แสดงแรงขาย แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณต้องใช้เครื่องมือนี้ในระยะเวลาที่สูงขึ้น

FREE MACD_2ToneColor Indicator

Download the FREE MACD_2ToneColor Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 เป็นเครื่องมือกรองการค้าตามลำดับขึ้นอยู่กับเมตริกที่ไม่ซ้ำกันสามตัว การคำนวณเริ่มต้นทำได้ด้วยความช่วยเหลือของ EMA ที่เร็วและช้าโดยมีช่วงเวลา 12 และ 26 ตามลำดับ สำหรับการคำนวณเส้นสัญญาณตัวบ่งชี้จะใช้ช่วงเวลา SMA 9 แม้ว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนค่าของช่วงเวลาสำหรับตัวบ่งชี้นี้ได้ แต่ขอแนะนำให้คุณใช้การตั้งค่าเริ่มต้น เริ่มใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อทำการซื้อขายในคู่สกุลเงินหลัก เมื่อคุณเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้ตัวบ่งชี้นี้อย่างเหมาะสมคุณสามารถเรียนรู้ที่จะทำการซื้อขายในสินทรัพย์ใด ๆ ได้อย่างช้าๆ

การอ่านตัวบ่งชี้จะแสดงในรูปแบบของแถบสี แถบสีแดงและสีน้ำเงินเกิดขึ้นในรูปแบบการสั่น แถบสีน้ำเงินที่ด้านบนของเส้นพื้นฐานบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งของวัว ในทางตรงกันข้ามแท่งสีแดงใต้เส้นอ้างอิงบ่งบอกถึงแนวโน้มขาลง ในการวัดความผันผวนของตลาดคุณสามารถใช้ระยะห่างระหว่างเส้นสัญญาณสีน้ำเงินและแถบสี ถ้าระยะทางสูงความผันผวนก็มาก แต่ถ้าคุณเห็นแท่งกำลังก่อตัวในขณะที่เส้นสัญญาณสีน้ำเงินทำหน้าที่เป็นขอบเขตคุณสามารถคาดหวังการเคลื่อนไหวอย่างมีเหตุผลในราคาได้


แนวคิดการซื้อขายด้วย MACD_2ToneColor Indicator For MT4


ฟังก์ชันของตัวบ่งชี้ใด ๆ จำกัด อย่างเคร่งครัดเฉพาะในกระบวนการกรองการค้าเท่านั้น น่าเศร้าที่มือใหม่ส่วนใหญ่เริ่มขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้โดยไม่สนใจการอ่านพื้นฐาน แต่การทำเช่นนั้นคุณกำลังเสี่ยงต่ออาชีพการค้าของคุณ MACD_2ToneColor Indicator เป็นเครื่องมือช่วยที่จะให้คุณยืนยันว่าการตั้งค่าการค้าบางอย่างถูกต้องและมีศักยภาพในการสร้างผลกำไร ดังนั้นคุณสามารถเข้าใจได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องมีกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งไม่มีการใช้ตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor ระดับพรีเมียมนี้ ผู้ที่พัฒนาวิธีการซื้อขายแล้วจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบของพวกเขาสามารถชนะได้มากกว่า 65% ของเวลา หากไม่เป็นเช่นนั้นพวกเขาจำเป็นต้องแก้ไขหรือสร้างระบบการซื้อขายใหม่

การพัฒนากลยุทธ์ใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องย้ายไปที่บัญชีทดลองและหาวิธีที่แม่นยำในการกำหนดระดับ SR ที่สำคัญ เราแนะนำให้เทรดเดอร์มือใหม่ทำงานในกรอบเวลาที่สูงขึ้นเนื่องจากจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไรที่เหมาะสม ผู้ที่สร้างระบบตั้งแต่เริ่มต้นมีโอกาสที่จะรวมตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor ก่อนที่คุณจะเริ่มรวม MACD_2ToneColor Indicator เข้ากับระบบคุณต้องรู้ว่าเครื่องมือนี้ใช้ในการเทรดระยะยาวและระยะสั้นอย่างไร


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
สำหรับนักเทรดมืออาชีพสัญญาณการซื้อจะเกิดขึ้นที่แนวต้านและแนวรับที่สำคัญ การเทรดระยะยาวใหม่โดยการวิเคราะห์การฝ่าวงล้อมเป็นงานที่ยากและต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วจากจุดสิ้นสุดของเทรดเดอร์ ดังนั้นเราขอแนะนำให้ผู้ค้ามองหาสัญญาณซื้อที่ระดับแนวรับที่สำคัญ ผู้ที่มีความชำนาญในสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาสามารถค้นหาการตั้งค่าการค้าระยะยาวได้อย่างง่ายดายโดยการวิเคราะห์การปฏิเสธแท่งเทียน ในช่วงเวลานั้น MACD_2ToneColor Indicator ควรแสดงแถบสีน้ำเงินที่ด้านบวกของเส้นอ้างอิง

ในกรณีที่คุณต้องการเปิดการซื้อขายที่จุดแตกคุณต้องวิเคราะห์เส้นสัญญาณสีน้ำเงินจากตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor เนื่องจากการทะลุแนวต้านบางระดับจำเป็นต้องมีสถานะผันผวนของตลาดคุณจึงต้องสังเกตตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor จากมุมที่ต่างกัน แถบสีฟ้าจะต้องอยู่ในด้านบวก แต่สายสัญญาณสีน้ำเงินจะอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้น ซึ่งหมายความว่าสายสัญญาณสีน้ำเงินจะวางอยู่เหนือแถบสีน้ำเงินที่สร้างโดยตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor ยิ่งช่องว่างระหว่างแท่งและสัญญาณสีน้ำเงินมีขนาดใหญ่เท่าไหร่โอกาสที่คุณจะได้รับเงินก็จะยิ่งมากขึ้นโดยการสั่งซื้อสินค้าระยะยาวในการฝ่าตลาดรั้น


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - ขายรายการ
ผู้ค้าที่ชาญฉลาดต้องเดาได้แถบสีแดงในตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor เป็นสัญญาณยืนยันการซื้อขายระยะสั้น หลังจากพบสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาลงที่ระดับแนวต้านแล้วคุณสามารถมองหาสัญญาณยืนยันจากแผงตัวบ่งชี้ จะมีแถบสีแดงที่ด้านลบของแผงไฟแสดงสถานะ สังเกตว่าแถบสีแดงจะต้องแสดงความยาวที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย การเพิ่มทีละน้อยบอกเราว่าผู้ขายแข็งแกร่งขึ้นอย่างช้าๆ

ตอนนี้มาถึงวิธีการซื้อขายข่าว ผู้ค้าที่ต้องการรวมตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor เพื่อจัดการกับข่าวสำคัญต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสายสัญญาณสีน้ำเงิน หากคุณทำการซื้อขายระยะสั้นความชันของเส้นสัญญาณสีน้ำเงินจะต้องเป็นลบ ในระยะสั้นทิศทางของเส้นสัญญาณสีน้ำเงินยังบอกทิศทางของแนวโน้ม ดังนั้นหากคุณเปิดการซื้อขายสั้น ๆ โดยรับแท่งสีแดงในตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor ในขณะที่สายสัญญาณอยู่ในโหมดขาขึ้นแสดงว่าคุณทำผิดพลาดครั้งใหญ่ ผู้ค้าข่าวสารควรให้ความสำคัญกับสายสัญญาณก่อนแล้วจึงอ่านค่าจากแถบสี


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - บทสรุป


ความสำเร็จของเทรดเดอร์ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย การศึกษาฟังก์ชันหลักของตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor สามารถให้ถนนที่สะอาดเพื่อทำการซื้อขายที่มีคุณภาพสูงได้อย่างแน่นอน แต่ยังไม่เพียงพอ คุณต้องติดตามบันทึกการซื้อขายที่แม่นยำและเปิดการซื้อขายของคุณด้วยความเสี่ยงต่ำ ผู้ค้ามือใหม่ส่วนใหญ่ไม่ปฏิบัติตามปัจจัยการจัดการความเสี่ยงที่เหมาะสมเนื่องจากพวกเขามีอคติทางอารมณ์โดยเห็นอัตราความสำเร็จสูงของตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor โปรดพิจารณาว่าคุณจะไม่ทำผิดกฎ

ในการเป็นเทรดเดอร์คุณควรตระหนักถึงการบาดเจ็บล้มตาย การคาดหวังว่าจะได้รับเงินจากการซื้อขายส่วนใหญ่จะไม่ได้ผลเนื่องจากผลลัพธ์ออกมาแบบสุ่มในการซื้อขาย การใช้ MACD_2ToneColor Indicator จะช่วยคุณได้โดยการปรับปรุงประสิทธิภาพของคุณ ดังนั้นคนที่มีความได้เปรียบในการซื้อขายที่แข็งแกร่งและสมดุลมักจะทำได้ดีกว่าในระยะยาว การเรียนรู้การใช้ตัวบ่งชี้ MACD_2ToneColor อย่างเหมาะสมเป็นวิธีการปรับปรุงความแม่นยำในการซื้อขายของคุณ แต่หากต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอาชีพการค้าของคุณคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบที่คุณใช้มีความสมดุล

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.