MACD in MA Indicator For MT4

MACD in MA Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. MACD in MA Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย MACD in MA Indicator For MT4
  3. MACD in MA Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
  4. MACD in MA Indicator For MT4 - ขายรายการ
  5. MACD in MA Indicator For MT4 - บทสรุป

MACD in MA Indicator For MT4 เป็นเครื่องมือแบบคลาสสิกที่ให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มการเปลี่ยนแปลง เมื่อแถบฮิสโตแกรมเป็นด้านลบและเส้นโค้งตัวบ่งชี้เป็นสีแดงคุณจะต้องค้นหาการตั้งค่าการซื้อขายระยะสั้น ในทางกลับกันเมื่อแถบฮิสโตแกรมอยู่ด้านข้าง postive และสีเฉลี่ยเคลื่อนที่เป็นสีน้ำเงินคุณจะต้องมองหาสัญญาณซื้อ

FREE MACD in MA Indicator

Download the FREE MACD in MA Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


MACD in MA Indicator For MT4 เป็นตัวบ่งชี้ระดับพรีเมี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อลดขั้นตอนการซื้อขายเป็นส่วนใหญ่ ผู้ที่มีความคิดเกี่ยวกับ MACD หรือ MA จะรู้ถึงปัญหาความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือเหล่านี้ ตัวอย่างเช่นคุณวิเคราะห์ MA และทำการซื้อขายในระดับไดนามิกคุณอาจต้องเผชิญกับปัญหาที่ล้าหลัง

ในทางตรงกันข้ามการถอดรหัสแถบฮิสโตแกรมในตัวบ่งชี้ MACD ปกติเป็นงานที่ยากมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ค้ารายย่อยตั้งใจที่จะมองหาความแตกต่าง ดังนั้นเครื่องมือเหล่านี้จึงกลายเป็นอาวุธที่ดีที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการซื้อขายมานาน แต่สำหรับตัวบ่งชี้ MACD ใน MA ผู้ซื้อขายไม่จำเป็นต้องได้รับทักษะที่กว้างขวางเกี่ยวกับตลาดนี้ พวกเขาสามารถพึ่งพาวิธีการที่เป็นระบบและทำการค้าโดยใช้เส้นสัญญาณแบบคลาสสิกจาก MACD ใน MA ตัวบ่งชี้นี้แสดงข้อมูลด้วยสีที่ไม่ซ้ำกันสี่สี

สีน้ำเงินหลบหลีกแสดงถึงแนวโน้มขาขึ้นที่แข็งแกร่งและสีน้ำเงินซีดแสดงถึงแนวโน้มขาขึ้นที่อ่อนแอ ในทางตรงกันข้ามสีแดงเข้มแสดงถึงขาลงที่แข็งแกร่งและสีส้มซีดแสดงถึงขาลงที่อ่อนแอ รหัสสีนี้มีให้เพื่อความสะดวกในกระบวนการวิเคราะห์ข้อมูล แต่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นคุณต้องรู้จักการใช้งานขั้นสูง ด้วยเหตุนี้คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายแบบมืออาชีพ


แนวคิดการซื้อขายด้วย MACD in MA Indicator For MT4


กลยุทธ์การซื้อขายกำหนดความสำเร็จของผู้ซื้อขาย หากคุณต้องการสร้างอาชีพของคุณในอุตสาหกรรมการลงทุนคุณควรรู้แนวทางการซื้อขายที่แตกต่างกันดีกว่า ก่อนที่คุณจะเริ่มใช้ MACD ใน MA Indicator คุณต้องศึกษารูปแบบการเทรดที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้วิธีการซื้อขายระยะยาวระยะสั้นแกว่งหรือถลกหนังเพื่อซื้อขายคู่สกุลเงิน

ในบรรดากลยุทธ์การซื้อขายเหล่านี้วิธีการซื้อขายระยะสั้นมีแนวโน้มที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ค้ารายย่อยได้รับผลกำไรอย่างรวดเร็ว แต่นักลงทุนมือใหม่ไม่ควรชอบเทคนิคการซื้อขายระยะสั้นเนื่องจากปัจจัยเสี่ยงสูงเกินไปและอัตราความผิดพลาดต่ำมาก ยิ่งไปกว่านั้นผู้ประกอบการต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะใช้ MACD ในตัวบ่งชี้ MA คุณต้องรวดเร็วเพื่อรับการยืนยันจากเครื่องมือนี้

แต่ถ้าคุณเรียนรู้ที่จะใช้ขอบการซื้อขายตามกรอบเวลาที่สูงขึ้นคุณจะได้รับโอกาสที่ดีกว่าในการวิเคราะห์สัญญาณ ในระยะสั้นคุณจะทำการค้าด้วยความคิดที่มั่นคง ตอนนี้เรามาดูกันว่าใครเป็นนักลงทุนที่ใช้ MACD ใน MA Indicator และได้รับเงินที่เหมาะสมโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินมากเกินไป


MACD in MA Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
โดยปกติแล้วผู้ค้ารายย่อยจะเปิดออเดอร์ยาวที่โซนแนวรับ พวกเขาค้นหาระดับการสนับสนุนใน HT หรือกรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หลังจากวาดระดับแนวรับในกราฟแล้วพวกเขามองหาสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นไปได้ สัญญาณราคาที่แข็งแกร่งให้ข้อมูลที่แม่นยำสูงและเพิ่มโอกาสในการทำเงินจากการตั้งค่าที่ยาวนาน

เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้มากขึ้นเราจะใช้ MACD ในตัวบ่งชี้ MA ในช่วงสัญญาณการซื้อขายระยะยาวสีของสายสัญญาณจะต้องเป็นสีน้ำเงินหลบ หากเป็นสีน้ำเงินซีดคุณไม่ควรทำการซื้อขายเนื่องจากตลาดอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นที่อ่อนแอ อย่างไรก็ตามผู้ค้ารายย่อยบางรายมักใช้เวลาในการซื้อขายในสายสัญญาณสีน้ำเงินอ่อน แต่ในกรณีนี้พวกเขาใช้แนวคิดของระดับการสนับสนุนเล็กน้อย

และเปิดการซื้อขายระยะยาวโดยมีความเสี่ยงน้อยกว่า 2% หากคุณรับความเสี่ยงสูงในการเทรดมันจะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่มากในการจัดการกับความสูญเสีย


MACD in MA Indicator For MT4 - ขายรายการ
นักลงทุนรายใหม่มักจะทำการซื้อขายอย่างจริงจัง พวกเขาอาจคิดว่าพวกเขากำลังทำการเทรดโดยมีความเสี่ยงน้อยกว่า แต่จริงๆแล้วพวกเขาไม่ได้ใช้การเทรดที่มีความเสี่ยงต่ำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการซื้อขายผู้ซื้อขายต้องให้ความสำคัญกับสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาลง สัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาเป็นขาลงสามารถพบได้ตามกรอบเวลาที่สูงขึ้นหรือต่ำลง

แต่พยายามอย่ารับความเสี่ยงสูงแม้ว่าคุณจะได้รับการยืนยันจาก MACD ใน MA Indicator ความชันของเส้นสัญญาณใน MACD ในตัวบ่งชี้ MA ควรจะลดลงและตัวบ่งชี้จะแสดงสัญญาณขายที่แข็งแกร่ง สีของ MACD ใน MA Indicator จะเป็นสีแดงหรือสีส้มอ่อน

ลองเปิดออเดอร์ที่เส้นสัญญาณตกสีแดงเพราะบ่งบอกถึงสัญญาณขายที่แข็งแกร่ง แต่อย่าเสี่ยงมากเกินไปในขณะที่ทำการซื้อขาย วิเคราะห์ตัวแปรข่าวและรักษาระดับความเสี่ยงให้ต่ำเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องระเบิดบัญชีเนื่องจากคำสั่งซื้อที่เสียไปเพียงไม่กี่คำ


MACD in MA Indicator For MT4 - บทสรุป


ผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จไม่เคยเปิดการซื้อขายโดยไม่ได้รับการยืนยันจากเครื่องมือบางอย่าง ในการเปิดการซื้อขายของคุณคุณต้องรู้เกี่ยวกับสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เชื่อถือได้ ใช้การอ่านข้อมูลจาก MACD ใน MA Indicator อย่างเป็นระบบ สำหรับปัจจัยด้านข่าวให้ประเมินการตั้งค่าการค้าของคุณจากมุมต่างๆเพื่อที่คุณจะได้เห็นภาพรวมของตลาดที่ใหญ่ขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับการวิเคราะห์กรอบเวลาที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสอนวิธีการต่างๆในการเทรดได้

อย่าพยายามหลีกเลี่ยงความท้าทายในการเรียนรู้ ในการเป็นเทรดเดอร์มือใหม่คุณมีหน้าที่มากมายในตลาดนี้ หยุดการไล่ล่าตลาดจากมุมมองทางอารมณ์ ดูผลกระทบของข่าวเศรษฐกิจและดูว่าราคาเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกอย่างไร คุณต้องมีความคิดว่าข่าวสามารถเปลี่ยนแปลงแนวคิดของคุณเกี่ยวกับการค้าบางอย่างได้อย่างไร

เมื่อคุณวิเคราะห์รูปแบบราคาได้ดีขึ้นในกรอบเวลาที่สูงขึ้นด้วยความช่วยเหลือของข่าวสารคุณสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นโดยไม่ต้องยุ่งยาก ในกรณีที่ดูเหมือนยากที่จะวิเคราะห์รูปแบบราคาคุณสามารถพึ่งพาบัญชีทดลองได้ เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับตลาดนี้โดยใช้แพลตฟอร์มสาธิตและพัฒนาทักษะของคุณตั้งแต่เริ่มต้น อย่าหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบใด ๆ ในการซื้อขายเพราะมันจะทำให้สิ่งต่างๆแย่ลงมากและผลักดันตัวเองลงไปหนึ่งก้าว

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.