Pivot Only Indicator For MT4

Pivot Only Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Pivot Only Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Pivot Only Indicator For MT4
  3. Pivot Only Indicator For MT4 - กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการใช้ตัวบ่งชี้
  4. Pivot Only Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
  5. Pivot Only Indicator For MT4 - ขายรายการ
  6. Pivot Only Indicator For MT4 - บทสรุป

Pivot Only Indicator For MT4 เป็นเครื่องมืออย่างง่ายที่แสดง pivots ตามรูปแบบเชิงเทียน H1, H4, รายวันและรายเดือน แทนที่จะจัดการกับบรรทัดที่มีการพิจาณามากเกินไปตัวบ่งชี้นี้ช่วยให้เขตการค้าง่ายขึ้นสำหรับผู้ค้าปลีก ในการทำกำไรที่สอดคล้องกับตัวบ่งชี้นี้คุณต้องใช้มันด้วยความช่วยเหลือของสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคา

FREE Pivot Only Indicator

Download the FREE Pivot Only Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Pivot Only Indicator For MT4 เป็นเครื่องมือมาตรฐานที่ใช้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การซื้อขายของคุณเป็นหลัก ผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมการค้ามาเป็นเวลานานทราบดีถึงความซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับระบบการซื้อขายระดับแนวรับและแนวต้าน โดยปกติแล้วผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์จะไม่สามารถวาดระดับ SR ได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าพวกเขาจะลงเอยด้วยการซื้อขายในระดับ SR รองลงมาหรือโฟกัสผิดจุด หลังจากติดตั้งตัวบ่งชี้ Pivot Only ในแพลตฟอร์มการซื้อขายคุณจะสังเกตเห็นเส้นสีเขียวและสีม่วงทำหน้าที่เป็นแนวต้านและแนวรับ โปรดทราบว่าเส้นเหล่านี้ขึ้นอยู่กับเสียงสูงและต่ำที่มีนัยสำคัญของตลาดและสีก็ไม่สำคัญ หากราคาอยู่เหนือเส้นมันจะทำหน้าที่เป็นแนวรับ แต่ถ้ามันต่ำกว่าเส้นมันจะทำหน้าที่เป็นแนวต้าน

ความแตกต่างระหว่างเส้นสีม่วงและสีเขียวช่วยให้คุณสามารถซื้อขายในเส้นทางที่มีแนวต้านน้อยที่สุด ตัวอย่างเช่นหากคุณขายที่เส้นสีม่วงและเห็นว่าเส้นสีเขียวมีมากกว่า 200 pip ด้านล่างคุณมีโอกาสมากที่จะทำกำไรอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นพยายามหาสัญญาณการค้าเมื่อระยะห่างระหว่างสองเส้นนี้มากขึ้น แต่นี่ไม่ใช่กฎสำคัญเนื่องจากผู้ค้าที่มีประสบการณ์หลายคนพิจารณาช่องว่างระหว่างสองบรรทัดนี้เพื่อกำหนดเขตการซื้อขายเฉพาะ


แนวคิดการซื้อขายด้วย Pivot Only Indicator For MT4


เทรดเดอร์ชั้นยอดสามารถสร้างรายได้ในระดับที่เหมาะสมเนื่องจากพวกเขาพึ่งพากลยุทธ์การซื้อขายที่พิสูจน์แล้ว พวกเขารู้ดีว่าการกระทำทางอารมณ์จะไม่ทำให้พวกเขาได้รับเงินอย่างสม่ำเสมอ ก่อนที่คุณจะเริ่มสร้างแนวคิดการซื้อขายคุณต้องทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ การทดสอบกลยุทธ์ควรทำในสภาพแวดล้อมการสาธิตเพื่อให้คุณทราบอัตราการชนะของระบบโดยไม่ต้องสูญเสียใด ๆ แต่ผู้ที่ยังใหม่กับอาชีพการค้าอาจมีปัญหาในขณะที่ผสานรวม Pivot Only Indicator แต่เรามีวิธีง่ายๆสำหรับพวกเขา พวกเขาสามารถใช้บัญชีทดลองและสร้างกลยุทธ์การซื้อขายในลักษณะนี้เพื่อให้เส้นสีเขียวและสีม่วงตรงกับเขตการซื้อและขายที่มีศักยภาพของคุณ

มือใหม่บางคนมักไม่สนใจบทบาทของกลยุทธ์การซื้อขายแบบมืออาชีพ พวกเขาอาศัยวิธีการที่ซับซ้อนและแม้กระทั่งพวกเขาใช้ความรู้สึกในการซื้อขาย สิ่งต่างๆเช่นอารมณ์ความก้าวร้าวและการขาดวินัยสามารถขัดขวางแนวคิดการซื้อขายที่เกิดจากวิธีการซื้อขายของคุณได้ แม้ว่า Pivot Only Indicator จะเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังมาก แต่คุณก็ควรใช้ตัวบ่งชี้นี้ในวิธีที่เหมาะสม อย่าถือว่าเครื่องมือนี้เป็นองค์ประกอบหลักในการค้นหาสัญญาณการค้า สัญญาณจะต้องสร้างขึ้นด้วยเทคนิคง่ายๆจากนั้นควรใช้ข้อมูล Pivot Only Indicator เพื่อกรองการซื้อขายออก


Pivot Only Indicator For MT4 - กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการใช้ตัวบ่งชี้


ผู้ค้ามืออาชีพรู้มากเกี่ยวกับตลาด ในความเป็นจริงพวกเขามักใช้กลยุทธ์การซื้อขายประเภทต่างๆเพื่อดำเนินการซื้อขาย แต่ถ้าคุณต้องการปรับปรุงความแม่นยำคุณต้องใช้ Pivot Only Indicator ด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสม โดยทั่วไปแล้ว Fibonacci, การซื้อขายตามแนวโน้ม, รูปแบบแผนภูมิและระบบการซื้อขายค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่จะใช้กับตัวบ่งชี้นี้ แต่ผู้ที่พึ่งพาตัวบ่งชี้มากเกินไปไม่ควรใช้ Pivot Only Indicator เนื่องจากการอ่านข้อมูลจะทิ้งสัญญาณการซื้อขายส่วนใหญ่ เกี่ยวกับการเลือกกรอบเวลาเทรดเดอร์ไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ เนื่องจากเครื่องมือมักจะเน้นกรอบเวลาที่สูงขึ้นเพื่อวาดแนวรับและแนวต้าน

ในฐานะผู้ใช้ใหม่ของ Pivot Only Indicator คุณจะสังเกตเห็นเส้นสีเขียวที่ตรงกับระดับแนวรับหลักและเส้นสีม่วงจะตรงกับแนวต้าน ในบางครั้งจะมีความไม่ตรงกันระหว่างเส้น SR ที่วาดโดยระบบการซื้อขายของคุณและเส้นที่สร้างโดยตัวบ่งชี้นี้ แต่หากสิ่งนี้กลายเป็นปรากฏการณ์ปกติแสดงว่าระบบการซื้อขายของคุณมีข้อผิดพลาดที่สำคัญหรือมิฉะนั้นคุณไม่ได้ใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสม ตอนนี้เรามาดูวิธีการที่แน่นอนในการดำเนินการคำสั่งซื้อแบบยาวและแบบสั้นในตลาด


Pivot Only Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
การกำหนดเขตสนับสนุนที่สำคัญในแผนภูมิเป็นงานที่ยากมาก ในการรับคำสั่งซื้อระยะยาวผู้ค้ารายย่อยควรทำการค้าระยะยาวที่ระดับแนวรับหลักเท่านั้น ค้นหาการปฏิเสธที่ดีในราคาจากนั้นย้ายไปที่ Pivot Only Indicator การปฏิเสธควรเกิดขึ้นที่เส้นสีเขียว แต่หากกลยุทธ์การซื้อขายของคุณพบสัญญาณการซื้อในระดับแนวรับอื่นคุณต้องตรวจสอบระยะห่างระหว่างเส้นสีเขียวและเขตสัญญาณการค้าที่เป็นขาขึ้น หากช่องว่างใหญ่เกินไปคุณไม่ควรทำการค้า

ช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างสัญญาณการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นขาขึ้นและเส้นแนวรับสีเขียวอัตโนมัติที่วาดโดย Pivot Only Indicator บอกเราว่าสินทรัพย์มีโอกาสที่จะร่วงลงอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการตั้งค่าการค้าและมองหาโอกาสที่ดีกว่า เมื่อคุณพบสัญญาณยาวที่เชื่อถือได้ซึ่งตรงกับแนวรับสีเขียวคุณสามารถประเมินความเสี่ยงและรับคำสั่งซื้อยาวได้ โปรดทราบว่าคุณต้องปฏิบัติตามกฎมาตรฐานทั้งหมดของการจัดการเงินเนื่องจาก Pivot Only Indicator จะทำหน้าที่เป็นเครื่องมือกรองเท่านั้น


Pivot Only Indicator For MT4 - ขายรายการ
สิ่งต่างๆจะกลายเป็นเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยในส่วนนี้ เราได้บอกไปแล้วว่าผู้ค้าสามารถพิจารณาช่องว่างระหว่างเส้นสีม่วงและสีเขียวเป็นแนวรับหรือแนวต้าน แต่ในกรณีนี้ช่องว่างต้องไม่เกิน 30 pip หากช่องว่างมากกว่า 30 pip การเทรดสั้น ๆ ในระดับดังกล่าวจะต้องมี Stop Loss กว้าง ๆ หากต้องการดำเนินการสั้น ๆ ให้ค้นหาระดับแนวต้านที่สำคัญในแผนภูมิ ราคาควรตรงกับเส้นสีม่วงหรือจะอยู่ต่ำกว่าเส้นสีม่วงและสีเขียว หลังจากพบสัญญาณขายที่เชื่อถือได้ในเขตการซื้อขายที่มีศักยภาพให้รับคำยืนยันจากตัวบ่งชี้ Pivot Only

การยืนยันนั้นทำได้ง่ายมาก สัญญาณจะเกิดขึ้นที่เส้นสีม่วงหรือจะแสดงการปฏิเสธโซนแนวต้านอย่างรุนแรง แต่ในทั้งสองกรณีคุณควรรักษาความเสี่ยงในการซื้อขายแต่ละครั้งให้น้อยกว่า 3% ของยอดเงินในบัญชีของคุณ แต่ผู้ที่มีทักษะในการจัดการการค้าที่แข็งแกร่งสามารถรับความเสี่ยงได้ 3% ในการค้าและคาดว่าจะทำได้ดีขึ้น อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการค้าปลีกควรระมัดระวังอย่างยิ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ข่าว เว้นแต่พวกเขาจะมีประสบการณ์ในการจัดการกับข้อมูลข่าวพวกเขาควรซื้อขายในสถานะที่เสถียรที่สุดของตลาดเท่านั้น


Pivot Only Indicator For MT4 - บทสรุป


เทรดเดอร์มืออาชีพรู้บทบาทของการจัดการเงิน พวกเขาไม่เคยตั้งใจที่จะแหกกฎในอาชีพนี้เพราะพวกเขารู้ว่ามันจะทำให้พวกเขาสูญเสียครั้งใหญ่ ในขณะที่ใช้ Pivot Only Indicator เหล่ามือใหม่มักจะมั่นใจมากเกินไป เป็นเรื่องธรรมดามากที่จะเพิ่มระดับความเชื่อมั่นของคุณเนื่องจากตัวบ่งชี้จะแสดงแนวรับหลักและแนวต้านเท่านั้น ดังนั้นหากคุณจัดการเพื่อทำการซื้อขายในระดับนี้คุณไม่ควรคาดหวังว่าการซื้อขายจะขาดทุนบ่อยๆ แต่อย่าคาดหวังว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียการซื้อขายในตลาดได้

การเทรดแบบขาดทุนเป็นเรื่องปกติมากในอาชีพการเทรด หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในอาชีพนี้คุณต้องตระหนักว่าตลาด Forex นั้นไม่สามารถคาดเดาได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นให้มุ่งเน้นไปที่การค้นหาความเสี่ยงสูงที่จะให้รางวัลการตั้งค่าการแลกเปลี่ยนอัตราส่วนเพื่อให้ผู้ชนะเพียงคนเดียวสามารถเอาชนะการซื้อขายที่สูญเสียไม่กี่รายการ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ตัดสินใจด้วยความลำเอียงทางอารมณ์ใด ๆ ในขณะที่ใช้เส้นสีเขียวและสีม่วงจาก Pivot Only Indicator

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.