KeltnerChannels Indicator For MT4

KeltnerChannels Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. KeltnerChannels Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với KeltnerChannels Indicator For MT4
  3. KeltnerChannels Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  4. KeltnerChannels Indicator For MT4 - Bán mục nhập
  5. KeltnerChannels Indicator For MT4 - Kết luận

KeltnerChannels Indicator For MT4 giống như công cụ dải bollinger nhưng nó có độ chính xác cao. Không giống như các đột biến trong dải bollinger, dải trên và dưới của chỉ báo này thực hiện công việc tuyệt vời bằng cách hạn chế các đột biến giá. Khi bạn sử dụng công cụ này, hãy thử giao dịch các mức động bằng cách sử dụng các tín hiệu xác nhận hành động giá.

FREE KeltnerChannels Indicator

Download the FREE KeltnerChannels Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


KeltnerChannels Indicator For MT4 là một công cụ năng động cung cấp ý tưởng mạnh mẽ về mức cung và mức cầu. Những ai đã sử dụng đường trung bình lâu năm đều biết cách sử dụng hoàn hảo của đường trung bình. Đường trung bình động với chu kỳ 100 có thể dễ dàng giúp các nhà giao dịch xác định vùng giao dịch năng động nhưng vấn đề độ trễ của chỉ báo thường gây ra rắc rối cho các nhà giao dịch bán lẻ.

Hơn nữa, khi các giao dịch được thực hiện dựa trên một số rời rạc, sẽ trở thành một công việc khó khăn cho các nhà kinh doanh bán lẻ để tìm SL và TP chính xác. Để giải quyết vấn đề này, các nhà giao dịch hiện đang dựa vào KeltnerChannels - chỉ báo. Chỉ báo này tạo ra một kênh đơn giản thay đổi độ dốc cùng với xu hướng. Nó giống như phiên bản nâng cao của đường trung bình động tạo ra một vùng động thay vì một mức.

Các thiết lập giao dịch tiềm năng được hình thành trong các khu vực này và các nhà giao dịch có thể dễ dàng xác định các tín hiệu chất lượng. Nhưng để có được kết quả tốt nhất từ KeltnerChannels - chỉ báo, nhà giao dịch chỉ cần sử dụng nó trong khung thời gian cao hơn. Trong trường hợp sử dụng chiến lược giao dịch khung thời gian thấp hơn, các nhà giao dịch phải dựa vào giải phẫu hình nến để tìm các tín hiệu liên quan ở các mức SR.


Ý tưởng giao dịch với KeltnerChannels Indicator For MT4


Đó là sự thật, việc sử dụng Chỉ báo KeltnerChannels đúng cách có thể giúp ích đáng kể cho nhà giao dịch. Nhưng đối với điều đó, các nhà giao dịch phải có khả năng tìm thấy các tín hiệu giao dịch tại vùng hoàn hảo. Nếu Chỉ báo KeltnerChannels được sử dụng với hệ thống giao dịch bị lỗi, thì khả năng rất cao là các nhà giao dịch sẽ không thể tìm thấy các thiết lập giao dịch chất lượng.

Nếu bạn phân tích kỹ kênh, bạn sẽ nhận thấy ba dải màu khác biệt. Dải trên hoặc dải màu thủy chung tạo thành lớp trên cùng của vùng và dải màu tím hoặc dải dưới cùng tạo thành lớp dưới cùng của kênh. Đường màu vàng là dải giữa của kênh đóng vai trò là điểm từ chối.

Ví dụ: nếu giá kiểm tra dải màu vàng từ mức cao hơn, bạn sẽ thấy giá bật lên ngay sau khi chạm vào dải màu vàng. Tuy nhiên, các chuyên gia luôn coi KeltnerChannels Indicator là một vùng thay vì một dải. Bằng cách coi kênh là một khu vực cụ thể, các nhà giao dịch bán lẻ có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ thắng của họ và kiếm đủ tiền mà không gặp nhiều khó khăn trong nghề này. Hãy xem cách chúng ta có thể sử dụng Chỉ báo KeltnerChannels một cách chiến lược.


KeltnerChannels Indicator For MT4 - Mua mục nhập
Để sử dụng Chỉ báo KeltnerChannels như một nhà giao dịch chuyên nghiệp, các nhà đầu tư phải chắc chắn rằng hệ thống mà họ sẽ sử dụng có tỷ lệ thắng khá cao. Tìm tín hiệu giao dịch dài hạn của bạn trong biểu đồ. Cố gắng phân tích khung thời gian cao hơn vì chất lượng tín hiệu tốt hơn nhiều.

Khi bạn nhận được tín hiệu giao dịch theo khung thời gian cao hơn, bạn có thể chắc chắn rằng thị trường sẽ không tạo ra các mức tăng đột biến. Tín hiệu sẽ được hình thành ngay tại dải KeltnerChannels Indicator. Nếu tín hiệu không được hình thành trong vùng Keltner, có gì đó không ổn với giao dịch. Khu vực Keltner cho chúng ta thấy khu vực chính xác nơi những người mua tiềm năng sẽ tham gia. Phân tích mức hỗ trợ và kháng cự trong các khung thời gian khác nhau và xem có điều gì sai với phương pháp giao dịch.

Nếu bạn vẫn không tìm thấy thiết lập giao dịch tại vùng Chỉ báo KeltnerChannels, bạn có tín hiệu sai. Bỏ qua giao dịch và đợi tín hiệu được tạo ra tại Kênh Keltner. Mở giao dịch dài hạn của bạn, khi bạn có điều kiện thích hợp và đừng quên giữ rủi ro ở mức thấp.


KeltnerChannels Indicator For MT4 - Bán mục nhập
Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chỉ báo KeltnerChannels theo cách nâng cao. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy vùng kênh bị phá vỡ. Nếu giá phá vỡ vùng kênh từ phía bắc, bạn có thể coi mức hỗ trợ mạnh đã bị phá vỡ. Khi sự bứt phá mạnh, bạn phải đợi sự điều chỉnh nhỏ về giá.

Sự điều chỉnh sẽ kết thúc ngay khi giá chạm vào vùng Chỉ báo KeltnerChannels. Những người có kỹ năng phân tích cấu trúc của mô hình nến Nhật Bản sẽ thấy mô hình hành động giá giảm. Tuy nhiên, biết chiến lược giao dịch hành động giá không phải là điều bắt buộc để kiếm được một khoản lợi nhuận lớn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thiết lập giao dịch tiềm năng bằng cách sử dụng phương pháp giao dịch hiện tại của mình.

Khi bạn nhận được xác nhận từ Chỉ báo KeltnerChannels, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thêm 10% cơ hội để thắng giao dịch. Nhưng không ai nên mong đợi rằng vùng hỗ trợ hoặc kháng cự từ Chỉ báo KeltnerChannels sẽ luôn được giữ vững. Các mức hỗ trợ và kháng cự có nghĩa là sẽ bị phá vỡ và yếu tố tin tức đóng vai trò là chất xúc tác chính. Vì vậy, hãy theo dõi tin tức để tránh giao dịch thua lỗ thường xuyên.


KeltnerChannels Indicator For MT4 - Kết luận


Các nhà giao dịch thông minh không bao giờ dựa vào các chỉ số đọc một cách mù quáng. Họ luôn đánh giá các yếu tố kỹ thuật, cơ bản và cảm tính của thị trường. Các nhà giao dịch mới làm quen nên xem xét các chi tiết giá quan trọng một cách có hệ thống. Nếu họ cho rằng thị trường sẽ chuyển sang mức cao hoặc mức thấp mới phá vỡ một vùng quan trọng, họ nên xem độ dốc của Chỉ báo KeltnerChannels.

Khi xu hướng tăng, kênh sẽ có độ dốc dương. Ngược lại, khi độ dốc âm, bạn nên kỳ vọng một xu hướng giảm mạnh. Dành một chút thời gian để tìm hiểu chiến lược giao dịch hành động giá. Các nhà giao dịch hành động giá chuyên nghiệp thường thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng mô hình nến đơn giản được hình thành tại Chỉ báo KeltnerChannels. Một nhà giao dịch có nền tảng vững chắc trong thị trường này có thể mong đợi kiếm được lợi nhuận bằng cách sử dụng chỉ báo này trong một vài tháng.

Nhưng những người hoàn toàn mới trong ngành này, không nên nghĩ đến lợi nhuận. Họ nên dành thời gian trong môi trường demo để phát triển lợi thế giao dịch của họ. Sau giai đoạn phát triển, họ phải làm việc trên quy trình tích hợp Chỉ báo KeltnerChannels. Đây là một quá trình đơn giản và không có lý do gì để mất tự tin khi bạn đối mặt với một vài lệnh thua. Phân tích các giao dịch thua lỗ và tìm ra những sai lầm trong hệ thống của bạn. Và luôn cố gắng đọc chỉ số KeltnerChannels trong khung thời gian cao hơn vì nó cho kết quả chính xác hơn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.