MACD_2ToneColor Indicator For MT4

MACD_2ToneColor Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. MACD_2ToneColor Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với MACD_2ToneColor Indicator For MT4
  3. MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  4. MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - Bán các mục nhập
  5. MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - Kết luận

MACD_2ToneColor Indicator For MT4 là phiên bản đơn giản của chỉ báo MACD truyền thống. Chỉ báo này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà giao dịch ngây thơ vì màn hình hiển thị dữ liệu đồ họa cho phép họ tìm thấy các thiết lập giao dịch có độ chính xác cao. Thanh màu xanh bên trên đường tham chiếu 0, hiển thị động lượng tăng và thanh màu đỏ bên dưới đường tham chiếu 0, cho thấy áp lực bán. Nhưng để có được kết quả tốt nhất, bạn cần sử dụng công cụ này trong thời gian cao hơn.

FREE MACD_2ToneColor Indicator

Download the FREE MACD_2ToneColor Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 là một công cụ lọc thương mại tuần tự tùy thuộc vào ba số liệu duy nhất. Tính toán ban đầu được thực hiện với sự trợ giúp của EMA nhanh và chậm với chu kỳ 12 và 26 tương ứng. Đối với tính toán đường tín hiệu, chỉ báo sử dụng thời kỳ SMA 9. Mặc dù bạn có thể thay đổi giá trị của khoảng thời gian cho chỉ báo này, nhưng bạn nên dựa vào cài đặt mặc định. Bắt đầu sử dụng chỉ báo này để thực hiện các giao dịch trong các cặp tiền tệ chính. Khi bạn tìm hiểu về cách sử dụng thích hợp chỉ báo này, bạn có thể từ từ học cách thực hiện các giao dịch đối với bất kỳ tài sản nào.

Việc đọc chỉ số được hiển thị dưới dạng các thanh màu. Các thanh màu đỏ và xanh lam được tạo thành trong một mô hình dao động. Các thanh màu xanh lam ở phía trên cùng của đường cơ sở cho biết sức mạnh của con bò đực. Ngược lại, các thanh màu đỏ bên dưới đường tham chiếu cho thấy xu hướng giảm giá. Để đo lường sự biến động của thị trường, bạn có thể sử dụng khoảng cách giữa đường tín hiệu màu xanh lam và các thanh màu. Nếu khoảng cách cao, độ biến động là cực đoan. Nhưng nếu bạn thấy các thanh đang hình thành trong khi đường tín hiệu màu xanh lam đóng vai trò như một ranh giới, bạn có thể mong đợi sự chuyển động hợp lý của giá.


Ý tưởng giao dịch với MACD_2ToneColor Indicator For MT4


Chức năng của bất kỳ chỉ báo nào bị giới hạn nghiêm ngặt chỉ trong quá trình lọc giao dịch. Đáng buồn thay, hầu hết các tân binh bắt đầu phụ thuộc vào các chỉ số bằng cách bỏ qua các bài đọc cơ bản. Nhưng làm như vậy, bạn đang đặt ra một rủi ro lớn cho sự nghiệp giao dịch của mình. MACD_2ToneColor Indicator là một công cụ trợ giúp sẽ cung cấp cho bạn xác nhận rằng một thiết lập giao dịch nhất định là hợp lệ và có tiềm năng tạo ra lợi nhuận. Vì vậy, bạn có thể hiểu rõ ràng, nếu không có một chiến lược mạnh mẽ, thì không thể sử dụng Chỉ báo MACD_2ToneColor cao cấp này. Những người đã phát triển một phương pháp giao dịch, cần đảm bảo rằng hệ thống của họ có khả năng chiến thắng hơn 65% thời gian. Nếu không, họ cần sửa đổi hoặc tạo một hệ thống giao dịch mới.

Phát triển một chiến lược mới từ đầu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn phải chuyển sang tài khoản demo và tìm một cách chính xác để xác định các mức SR chính. Chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch mới làm việc trên khung thời gian cao hơn vì nó làm tăng cơ hội kiếm được lợi nhuận kha khá. Những người đang tạo hệ thống từ đầu có cơ hội duy nhất để tích hợp MACD_2ToneColor Indicator. Trước khi bắt đầu tích hợp MACD_2ToneColor Indicator vào hệ thống, bạn phải biết cách sử dụng công cụ này để thực hiện các giao dịch dài và ngắn.


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - Mua mục nhập
Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, các tín hiệu mua được tạo ra khi phá vỡ ngưỡng kháng cự và tại vùng hỗ trợ chính. Thực hiện các giao dịch dài mới bằng cách phân tích sự đột phá là một nhiệm vụ khó khăn và yêu cầu hành động nhanh chóng từ phía nhà giao dịch. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các nhà giao dịch tìm kiếm tín hiệu mua tại mức hỗ trợ chính. Những người có kỹ năng với các tín hiệu hành động giá có thể dễ dàng tìm thấy thiết lập giao dịch dài hạn bằng cách phân tích sự từ chối tăng giá của nến. Trong thời gian đó, MACD_2ToneColor Indicator sẽ hiển thị các thanh màu xanh lam ở phía dương của đường tham chiếu.

Trong trường hợp bạn muốn mở giao dịch tại điểm đột phá, bạn phải phân tích đường tín hiệu màu xanh lam từ Chỉ báo MACD_2ToneColor. Vì sự bứt phá của một mức kháng cự nhất định đòi hỏi trạng thái biến động của thị trường, bạn cần quan sát Chỉ báo MACD_2ToneColor từ một góc độ khác. Các vạch màu xanh lam phải hiện diện ở phía tích cực nhưng vạch tín hiệu màu xanh lam sẽ ở vị trí cao hơn. Điều này có nghĩa là đường tín hiệu màu xanh lam sẽ nằm lơ lửng trên các thanh màu xanh lam được tạo bởi MACD_2ToneColor Indicator. Khoảng cách giữa các thanh và tín hiệu màu xanh càng lớn, bạn càng có cơ hội kiếm tiền bằng cách thực hiện lệnh dài tại điểm bứt phá tăng giá.


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - Bán các mục nhập
Các nhà giao dịch thông minh chắc hẳn đã đoán được, các thanh màu đỏ trong MACD_2ToneColor Indicator là tín hiệu xác nhận để thực hiện giao dịch bán khống. Sau khi tìm thấy tín hiệu hành động giá giảm mong muốn ở mức kháng cự, bạn có thể tìm tín hiệu xác nhận từ bảng chỉ báo. Sẽ có các thanh màu đỏ ở phía âm của bảng chỉ báo. Lưu ý rằng các thanh màu đỏ phải thể hiện sự tăng dần chiều dài của chúng. Mức tăng dần dần cho chúng ta biết những người bán đang dần trở nên mạnh hơn.

Bây giờ đến với phương pháp giao dịch tin tức. Các nhà giao dịch đang tìm cách tích hợp Chỉ báo MACD_2ToneColor để đối phó với các tin tức chính cần phải cẩn thận về đường tín hiệu màu xanh lam. Nếu bạn thực hiện một giao dịch ngắn hạn, độ dốc của đường tín hiệu màu xanh phải là âm. Nói tóm lại, hướng của đường tín hiệu màu xanh lam cũng gợi ý hướng của xu hướng. Vì vậy, nếu bạn mở một giao dịch ngắn bằng cách nhận các thanh màu đỏ trong Chỉ báo MACD_2ToneColor trong khi đường tín hiệu đang ở chế độ tăng, bạn đang mắc sai lầm lớn. Người giao dịch tin tức nên ưu tiên cho đường tín hiệu trước và sau đó đọc từ các thanh màu.


MACD_2ToneColor Indicator For MT4 - Kết luận


Sự thành công của một nhà kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc nghiên cứu chức năng cốt lõi của MACD_2ToneColor Indicator chắc chắn có thể mang lại một con đường rõ ràng để thực hiện các giao dịch chất lượng cao nhưng điều này là chưa đủ. Bạn phải theo dõi nhật ký giao dịch chính xác và mở giao dịch với rủi ro thấp. Hầu hết các nhà giao dịch mới bắt đầu không tuân thủ yếu tố quản lý rủi ro thích hợp vì họ có khuynh hướng cảm tính khi nhìn thấy tỷ lệ thành công cao của Chỉ báo MACD_2ToneColor. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng MACD_2ToneColor Indicator, hãy xác định rằng bạn sẽ không bao giờ vi phạm các quy tắc.

Là một nhà kinh doanh năng động, bạn nên đề phòng thương vong. Mong đợi giành được tiền từ hầu hết các giao dịch sẽ không thành công vì kết quả ngẫu nhiên trong giao dịch. Việc sử dụng MACD_2ToneColor Indicator sẽ hỗ trợ bạn bằng cách cải thiện hiệu suất của bạn. Vì vậy, những người có lợi thế giao dịch cân bằng và mạnh mẽ có nhiều khả năng làm tốt hơn trong thời gian dài. Học cách sử dụng đúng MACD_2ToneColor Indicator là một phương tiện để cải thiện độ chính xác giao dịch của bạn. Nhưng để thấy sự thay đổi đáng kể trong sự nghiệp giao dịch của mình, bạn phải đảm bảo rằng hệ thống bạn đang sử dụng được cân bằng tốt.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.