MACD in MA Indicator For MT4

MACD in MA Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. MACD in MA Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với MACD in MA Indicator For MT4
  3. MACD in MA Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  4. MACD in MA Indicator For MT4 - Các mục Bán
  5. MACD in MA Indicator For MT4 - Kết luận

Chỉ báo MACD in MA Indicator For MT4 là công cụ cổ điển cho phép bạn tìm hiểu về sự thay đổi xu hướng. Khi thanh biểu đồ là một mặt âm và đường cong chỉ thị màu đỏ, bạn cần tìm kiếm thiết lập giao dịch ngắn. Ngược lại, khi thanh biểu đồ ở phía bên phải và màu trung bình di chuyển là màu xanh, bạn cần tìm tín hiệu mua.

FREE MACD in MA Indicator

Download the FREE MACD in MA Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


MACD in MA Indicator For MT4 là một chỉ báo mức cao nhất được thiết kế để dễ dàng quá trình giao dịch. Những người có ý tưởng về MACD hoặc MA biết những vấn đề phức tạp liên quan đến các công cụ này. Ví dụ: bạn phân tích MA và đưa giao dịch của mình ở các mức động, bạn có thể phải đối mặt với vấn đề tụt hậu.

Ngược lại, giải mã các thanh biểu đồ trong chỉ báo MACD thông thường là một nhiệm vụ rất khó khăn, đặc biệt là khi các nhà giao dịch bán lẻ có ý định tìm kiếm sự phân kỳ. Vì vậy, những công cụ này trở thành vũ khí tối thượng cho các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch. Nhưng đối với chỉ báo MACD trong MA, nhà giao dịch không cần phải có nhiều kỹ năng về thị trường này. Họ có thể dựa vào cách tiếp cận có hệ thống và thực hiện các giao dịch của mình bằng cách sử dụng đường tín hiệu cổ điển từ MACD trong MA. Chỉ báo này hiển thị dữ liệu bằng bốn màu duy nhất.

Màu xanh dodger thể hiện xu hướng tăng mạnh và màu xanh lam nhạt thể hiện xu hướng tăng yếu. Ngược lại, màu đỏ đậm thể hiện xu hướng giảm mạnh và màu cam nhạt thể hiện xu hướng giảm yếu. Mã màu này được đưa ra chỉ để dễ dàng quá trình phân tích dữ liệu. Nhưng để có được một kết quả tốt hơn, bạn phải biết cách sử dụng nâng cao của nó. Muốn vậy, bạn phải học về chiến lược giao dịch chuyên nghiệp.


Ý tưởng giao dịch với MACD in MA Indicator For MT4


Chiến lược giao dịch xác định sự thành công của một nhà giao dịch. Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành đầu tư, tốt hơn hết bạn nên biết về các phương pháp giao dịch khác nhau. Trước khi bắt đầu sử dụng MACD trong Chỉ báo MA, bạn phải nghiên cứu các phong cách giao dịch khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phương pháp giao dịch dài hạn, ngắn hạn, swing hoặc scalping để giao dịch các cặp tiền tệ.

Trong số các chiến lược giao dịch này, phương thức giao dịch ngắn hạn có xu hướng chớp lấy cơ hội thu lợi nhanh chóng cho các nhà kinh doanh bán lẻ. Nhưng các nhà đầu tư mới không nên thích kỹ thuật giao dịch ngắn hạn vì hệ số rủi ro quá cao và biên độ sai sót rất thấp. Hơn nữa, nhà giao dịch phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Ngay cả khi bạn sử dụng MACD trong Chỉ báo MA, bạn phải nhanh chóng nhận được xác nhận từ công cụ này.

Nhưng nếu bạn học cách sử dụng lợi thế giao dịch dựa trên khung thời gian cao hơn, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để phân tích tín hiệu. Tóm lại, bạn sẽ thực hiện các giao dịch với một tư duy ổn định. Bây giờ chúng ta hãy xem những nhà đầu tư sử dụng MACD trong Chỉ báo MA và kiếm được khoản tiền kha khá mà không phải chịu rủi ro quá nhiều.


MACD in MA Indicator For MT4 - Mua mục nhập
Thông thường, các nhà giao dịch bán lẻ mở các lệnh mua dài hạn tại vùng hỗ trợ. Họ định vị mức hỗ trợ của mình trong HT hoặc khung thời gian cao hơn để có thể có được kết quả tốt hơn. Sau khi vẽ mức hỗ trợ trong biểu đồ, họ tìm kiếm tín hiệu hành động giá tăng tiềm năng. Tín hiệu giá mạnh cung cấp dữ liệu chính xác cao và tăng cơ hội kiếm tiền từ một thiết lập lâu dài nhất định.

Để tăng cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, chúng tôi sẽ dựa vào MACD trong Chỉ báo MA. Trong tín hiệu giao dịch dài, màu của đường tín hiệu phải là màu xanh lam. Nếu nó có màu xanh nhạt, bạn không nên thực hiện giao dịch vì thị trường đang trong xu hướng tăng giá yếu. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch bán lẻ thường giao dịch lâu ở đường tín hiệu màu xanh nhạt nhưng trong trường hợp đó, họ sử dụng khái niệm mức hỗ trợ nhỏ.

Và mở giao dịch dài hạn với rủi ro ít hơn 2%. Nếu bạn chấp nhận rủi ro cao trong giao dịch, đó sẽ là một thách thức rất lớn để đối phó với các khoản lỗ.


MACD in MA Indicator For MT4 - Các mục Bán
Các nhà đầu tư mới luôn tích cực thực hiện các giao dịch. Họ có thể nghĩ rằng họ đang thực hiện các giao dịch ít rủi ro hơn nhưng thực tế, họ không sử dụng các giao dịch có rủi ro thấp. Để tăng hiệu quả của giao dịch, một nhà giao dịch phải tập trung vào tín hiệu hành động giá giảm. Tín hiệu hành động giá giảm có thể được tìm thấy dựa trên khung thời gian cao hơn hoặc thấp hơn.

Nhưng hãy cố gắng không chấp nhận rủi ro cao mặc dù bạn đã có xác nhận từ MACD trong Chỉ báo MA. Độ dốc của đường tín hiệu trong MACD trong Chỉ báo MA nên giảm và chỉ báo này sẽ cho tín hiệu bán mạnh. Màu của MACD trong MA Indicator sẽ là đỏ hoặc cam nhạt.

Cố gắng mở lệnh tại đường tín hiệu giảm màu đỏ vì nó cho thấy tín hiệu bán mạnh. Nhưng đừng mạo hiểm quá nhiều khi tham gia giao dịch. Phân tích biến số tin tức và giữ mức rủi ro thấp để bạn không phải nổ tài khoản do một vài lệnh thua lỗ.


MACD in MA Indicator For MT4 - Kết luận


Các nhà giao dịch thành công không bao giờ mở giao dịch của họ mà không nhận được xác nhận từ các công cụ nhất định. Để mở giao dịch, bạn phải biết về các tín hiệu hành động giá đáng tin cậy. Đọc dữ liệu từ MACD trong Chỉ báo MA một cách có hệ thống. Đối với yếu tố tin tức, hãy đánh giá thiết lập giao dịch của bạn từ các góc độ khác nhau để bạn có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn về thị trường. Tìm hiểu về phân tích nhiều khung thời gian để bạn có thể dạy cho mình các phương pháp khác nhau để thực hiện các giao dịch.

Đừng bao giờ cố gắng tránh những thách thức trong học tập. Là một nhà kinh doanh mới vào nghề, bạn có rất nhiều nhiệm vụ trong thị trường này. Ngừng theo đuổi thị trường theo quan điểm cảm tính. Xem tác động của sự kiện tin tức kinh tế và xem cách giá thay đổi động của nó. Bạn phải có ý tưởng về cách tin tức có thể thay đổi khái niệm của bạn về một giao dịch nhất định.

Khi bạn phân tích tốt hơn mô hình giá trong khung thời gian cao hơn với sự trợ giúp của tin tức, bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn mà không gặp rắc rối. Trong trường hợp, có vẻ như rất khó để phân tích mô hình giá, bạn có thể dựa vào tài khoản demo. Tìm hiểu mọi thứ về thị trường này bằng cách sử dụng nền tảng demo và phát triển các kỹ năng của bạn từ đầu. Đừng bao giờ trốn tránh bất kỳ trách nhiệm nào trong giao dịch vì điều đó sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhiều và đẩy bạn xuống một bậc.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.