Pivot Only Indicator For MT4

Pivot Only Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Pivot Only Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với Pivot Only Indicator For MT4
  3. Pivot Only Indicator For MT4 - Các chiến lược tốt nhất để sử dụng chỉ báo
  4. Pivot Only Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  5. Pivot Only Indicator For MT4 - Bán các mục nhập
  6. Pivot Only Indicator For MT4 - Kết luận

Pivot Only Indicator For MT4 là một công cụ đơn giản hiển thị các trục dựa trên mẫu nến H1, H4, hàng ngày và hàng tháng. Thay vì xử lý quá nhiều dòng chính, chỉ báo này đơn giản hóa vùng giao dịch cho các nhà giao dịch bán lẻ. Để tạo ra lợi nhuận phù hợp với chỉ số này, bạn cần sử dụng nó với sự trợ giúp của các tín hiệu hành động giá.

FREE Pivot Only Indicator

Download the FREE Pivot Only Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Pivot Only Indicator For MT4 là một công cụ được tiêu chuẩn hóa được sử dụng chủ yếu để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn. Những người làm trong ngành giao dịch lâu năm đều biết sự phức tạp liên quan đến hệ thống giao dịch mức hỗ trợ và kháng cự. Thông thường, các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm không thể vẽ các mức SR một cách chính xác. Hoặc cuối cùng họ thực hiện các giao dịch ở mức SR nhỏ hoặc họ tập trung vào sai chỗ. Sau khi cài đặt chỉ báo Pivot Only vào nền tảng giao dịch, bạn sẽ nhận thấy đường màu xanh lá cây và màu tím đóng vai trò là kháng cự và hỗ trợ. Lưu ý rằng những đường này dựa trên mức cao và thấp đáng kể của thị trường và màu sắc không thực sự quan trọng. Nếu giá nằm trên đường này, nó sẽ hoạt động như hỗ trợ nhưng nếu nó nằm dưới đường, nó sẽ đóng vai trò là kháng cự.

Sự khác biệt giữa đường màu tím và đường màu xanh lá cây cho phép bạn giao dịch theo đường ít kháng cự nhất. Ví dụ: nếu bạn bán ở đường màu tím và thấy đường màu xanh lá cây cao hơn 200 pips bên dưới, bạn có cơ hội lớn để kiếm được lợi nhuận đáng kể. Vì vậy, hãy cố gắng tìm tín hiệu giao dịch khi khoảng cách giữa hai đường này lớn hơn. Nhưng đây không phải là quy tắc cơ bản vì nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm xem xét khoảng cách giữa hai đường này để xác định một khu vực giao dịch cụ thể.


Ý tưởng giao dịch với Pivot Only Indicator For MT4


Các nhà giao dịch ưu tú có thể kiếm được một số tiền kha khá vì họ dựa vào chiến lược giao dịch đã được chứng minh. Họ biết những hành động cảm tính sẽ không bao giờ giúp họ kiếm được tiền một cách ổn định. Trước khi bắt đầu tạo ý tưởng giao dịch, bạn phải thử nghiệm chiến lược giao dịch của mình. Việc kiểm tra chiến lược nên được thực hiện trong môi trường demo để bạn biết được tỷ lệ thắng của hệ thống mà không bị lỗ. Nhưng những người mới làm quen với nghề giao dịch có thể gặp một số khó khăn khi tích hợp Chỉ báo Pivot Only. Nhưng chúng tôi có một giải pháp dễ dàng cho họ. Họ có thể sử dụng tài khoản demo và tạo chiến lược giao dịch của họ theo cách sao cho màu xanh lá cây và đường màu tím phù hợp với vùng mua và bán tiềm năng của bạn.

Một số tân binh thường bỏ qua vai trò của chiến lược giao dịch chuyên nghiệp. Họ dựa vào phương pháp phức tạp và thậm chí họ sử dụng cảm xúc ruột thịt để giao dịch. Những thứ như cảm xúc, sự hung hăng và thiếu kỷ luật có thể thực sự cản trở các ý tưởng giao dịch do phương pháp giao dịch của bạn tạo ra. Mặc dù Pivot Only Indicator là một công cụ rất mạnh, bạn vẫn nên sử dụng chỉ báo này theo cách thích hợp. Đừng bao giờ coi công cụ này là yếu tố chính để tìm ra các tín hiệu giao dịch. Các tín hiệu phải được tạo bằng các kỹ thuật đơn giản và sau đó dữ liệu Chỉ báo Pivot Only sẽ được sử dụng để lọc ra các giao dịch.


Pivot Only Indicator For MT4 - Các chiến lược tốt nhất để sử dụng chỉ báo


Các nhà giao dịch chuyên nghiệp biết rất nhiều về thị trường. Trên thực tế, họ thường sử dụng các loại chiến lược giao dịch khác nhau để thực hiện các giao dịch. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện độ chính xác của mình, bạn cần sử dụng Chỉ báo Pivot với chiến lược phù hợp. Nói chung, Fibonacci, giao dịch theo xu hướng, mô hình biểu đồ và hệ thống giao dịch trung bình động được sử dụng với chỉ báo này. Nhưng những người dựa vào quá nhiều chỉ báo không nên sử dụng Chỉ báo Pivot vì việc đọc dữ liệu sẽ loại bỏ hầu hết các tín hiệu giao dịch. Về việc lựa chọn khung thời gian, các nhà giao dịch không có bất kỳ hạn chế nào vì công cụ này luôn nhấn mạnh khung thời gian cao hơn để vẽ đường hỗ trợ và kháng cự.

Là người mới sử dụng Chỉ báo Pivot, bạn sẽ nhận thấy đường màu xanh lá cây phù hợp với mức hỗ trợ chính và đường màu tím sẽ khớp với mức kháng cự. Đôi khi, sẽ có sự không khớp giữa các đường SR do hệ thống giao dịch của bạn vẽ và các đường do chỉ báo này tạo ra. Nhưng nếu điều này trở thành hiện tượng thường xuyên, hoặc hệ thống giao dịch của bạn có một lỗi nghiêm trọng hoặc bạn đang sử dụng chiến lược không đúng. Bây giờ hãy minh họa phương pháp chính xác mà các lệnh dài và ngắn được thực hiện trên thị trường.


Pivot Only Indicator For MT4 - Mua mục nhập
Xác định vùng hỗ trợ chính trong biểu đồ là một nhiệm vụ rất khó khăn. Để thực hiện lệnh dài, các nhà giao dịch bán lẻ chỉ nên thực hiện giao dịch dài hạn ở mức hỗ trợ chính. Tìm sự từ chối tăng giá và sau đó chuyển sang Chỉ báo Pivot Only. Việc từ chối phải diễn ra ở vạch màu xanh lục. Nhưng nếu chiến lược giao dịch của bạn phát hiện ra tín hiệu mua ở một mức hỗ trợ khác, bạn phải kiểm tra khoảng cách giữa đường màu xanh lá cây và vùng tín hiệu giao dịch tăng giá. Nếu khoảng cách quá lớn, bạn không nên mua bán.

Khoảng cách lớn giữa tín hiệu hành động giá tăng và đường hỗ trợ màu xanh lá cây tự động được vẽ bởi Chỉ báo Pivot Only cho chúng ta biết tài sản có cơ hội giảm đáng kể. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên tránh thiết lập giao dịch và tìm kiếm các cơ hội tốt hơn. Khi bạn tìm thấy tín hiệu dài đáng tin cậy khớp với đường hỗ trợ màu xanh lá cây, bạn có thể đánh giá rủi ro và thực hiện lệnh mua. Lưu ý rằng bạn cần tuân theo tất cả các quy tắc tiêu chuẩn về quản lý tiền vì Chỉ báo Pivot Only sẽ chỉ hoạt động như một công cụ lọc.


Pivot Only Indicator For MT4 - Bán các mục nhập
Mọi thứ sẽ trở nên phức tạp một chút trong phân đoạn này. Chúng tôi đã nói rằng các nhà giao dịch có thể coi khoảng cách giữa đường màu tím và màu xanh lá cây là vùng hỗ trợ hoặc kháng cự. Nhưng trong trường hợp đó, khoảng cách không được vượt quá 30 pips. Nếu khoảng cách lớn hơn 30 pips, việc thực hiện giao dịch ngắn hạn ở các mức như vậy sẽ yêu cầu mức dừng lỗ rộng. Để thực hiện lệnh bán, hãy tìm mức kháng cự chính trong biểu đồ. Giá phải khớp với đường màu tím hoặc sẽ nằm dưới đường màu tím và màu xanh lá cây. Sau khi tìm thấy một tín hiệu bán đáng tin cậy trong vùng giao dịch tiềm năng, hãy nhận xác nhận của bạn từ Chỉ báo Pivot Only.

Việc xác nhận được thực hiện theo một cách rất đơn giản. Tín hiệu sẽ được hình thành tại đường màu tím hoặc nó sẽ cho thấy sự từ chối mạnh mẽ của vùng kháng cự. Nhưng trong cả hai trường hợp, bạn nên giữ rủi ro trong mỗi giao dịch dưới 3% số dư tài khoản của mình. Nhưng những người có kỹ năng quản lý thương mại vững vàng, có thể chấp nhận rủi ro 3% trong giao dịch và kỳ vọng sẽ làm tốt hơn. Tuy nhiên, nhà kinh doanh bán lẻ nên cực kỳ cẩn thận về sự kiện tin tức. Trừ khi họ có kinh nghiệm xử lý dữ liệu tin tức, nếu không, họ chỉ nên giao dịch ở trạng thái ổn định nhất của thị trường.


Pivot Only Indicator For MT4 - Kết luận


Các nhà giao dịch chuyên nghiệp biết vai trò của việc quản lý tiền. Họ không bao giờ có ý định phá vỡ các quy tắc trong nghề này vì họ biết rằng nó sẽ khiến họ thua lỗ lớn. Trong khi sử dụng Pivot Only Indicator, các tân binh thường trở nên quá tự tin. Việc tăng mức độ tin cậy của bạn là điều rất tự nhiên vì chỉ báo này chỉ hiển thị mức hỗ trợ và kháng cự chính. Vì vậy, nếu bạn quản lý để thực hiện các giao dịch ở cấp độ này, bạn không nên mong đợi các giao dịch thua lỗ thường xuyên. Nhưng đừng bao giờ mong đợi rằng bạn sẽ có thể tránh được các giao dịch thua lỗ trên thị trường.

Giao dịch thua lỗ rất phổ biến trong nghề giao dịch. Nếu bạn muốn thành công trong nghề này, bạn phải nhận thức được một thực tế, thị trường Forex hoàn toàn không thể đoán trước được. Vì vậy, hãy tập trung vào việc tìm kiếm rủi ro cao để thiết lập tỷ lệ thưởng để một người chiến thắng duy nhất có thể vượt qua một vài giao dịch thua lỗ. Và đảm bảo rằng bạn không đưa ra bất kỳ quyết định thiên lệch nào về cảm xúc khi sử dụng đường màu xanh lá cây và màu tím từ Chỉ báo xoay vòng.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.