16 indicators in 1 Indicator For MT4

16 indicators in 1 Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. 16 indicators in 1 Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย 16 indicators in 1 Indicator For MT4
  3. 16 indicators in 1 Indicator For MT4 - ทำให้มันง่าย
  4. 16 indicators in 1 Indicator For MT4 - ความแตกต่างปกติ
  5. 16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Negative Correlation

16 indicators in 1 Indicator For MT4 ช่วยให้ผู้ค้าสามารถซ้อนตัวบ่งชี้ต่อไปนี้พร้อมกันบนแผนภูมิราคา: 1. ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่แตกต่างกันสี่ค่า 2. วง Bollinger 3. SAR แบบ Parabolic นอกจากนี้ตัวชี้วัดทางเทคนิคอื่น ๆ กราฟราคา: 1. ดัชนีช่องสินค้าโภคภัณฑ์? (CCI) 2. ดัชนีความสัมพันธ์สัมพัทธ์ (RSI) 3. ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน 4. ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบไดนามิกการคอนเวอร์เจนซ์ (MACD) 5. Stochastic Oscillator 6. ตัวบ่งชี้พลังงานกระทิง 7. ตัวบ่งชี้พลังงานหมี 7. ตัวบ่งชี้ปริมาณพลังงาน 10. Accelerator Oscillator (AC) 11. ดัชนีการไหลของเงิน (MFI) 12. ค่าเฉลี่ย True Range (ATR) 13. Oscillator ของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (OsMA) 14. ดัชนีทิศทางการเคลื่อนไหวเฉลี่ย (ADX) 15. โมเมนตัม 16. ดัชนีกองทัพ

FREE 16 indicators in 1 Indicator

Download the FREE 16 indicators in 1 Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

แนวคิดการซื้อขายด้วย 16 indicators in 1 Indicator For MT4


ตามที่ระบุหรือบอกเป็นนัยด้วยชื่อของตัวบ่งชี้ - ตัวบ่งชี้นี้มีความสามารถในการแสดงตัวบ่งชี้ที่แตกต่างกัน 16 ตัวเพื่อให้คุณเห็นภาพรวมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตลาดจากมุมมองทางเทคนิค

อย่างไรก็ตามในกรณีส่วนใหญ่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ตัวบ่งชี้ที่แตกต่างกันทั้งหมด 16 ตัวเนื่องจากคุณอาจทำให้ประสบการณ์การซื้อขายของคุณท่วมท้นได้จึงทำให้คุณเข้าสู่ภาวะอัมพาตในการวิเคราะห์


16 indicators in 1 Indicator For MT4 - ทำให้มันง่าย


ดังนั้นคุณควรใช้ตัวบ่งชี้บางตัวที่คุณรู้จักเป็นอย่างดีและยังให้ผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันสำหรับกลยุทธ์ส่วนใหญ่ที่คุณใช้ร่วมกับตัวบ่งชี้ใด ๆ ในภาพด้านล่างฉันได้แทรกภาพหน้าจอซึ่งแสดงการแสดงตัวบ่งชี้ที่ง่ายขึ้น

เมื่อดูภาพด้านล่างคุณจะเห็นว่าฉันเลือกคู่สกุลเงิน EURUSD เป็นคู่สกุลเงินที่ฉันเลือกสำหรับการทำแผนที่พล็อตของตัวบ่งชี้ แต่นี่ก็เป็นคู่สกุลเงินที่สอดคล้องกันของแผนภูมิที่ใช้งานอยู่ นอกจากนี้ฉันกำลังใช้ตัวบ่งชี้ CCI ซึ่งมีช่วงเวลา 14ช่วงเวลานี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเชื่อถือได้เนื่องจากให้ผลลัพธ์ที่สม่ำเสมอสำหรับการซื้อขายของฉัน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการวิเคราะห์ข้อมูลของคู่สกุลเงินอื่นคุณอาจเลือกที่จะดำเนินการดังกล่าว แต่เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคู่สกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินที่เลือกนั้นตรงกับชื่อของเครื่องมือทางการเงินในโบรกเกอร์ของคุณ

เนื่องจากบางครั้งจากนายหน้าไปจนถึงนายหน้าคุณพบว่าตราสารบางประเภทจะมีชื่อแตกต่างกันดังนั้นคุณจึงต้องเลือกตราสารที่เป็นไปตามหลักการตั้งชื่อของนายหน้าของคุณ


16 indicators in 1 Indicator For MT4 - ความแตกต่างปกติ


ตอนนี้เราได้เคลียร์วิธีที่เราสามารถดำเนินการต่อเพื่อมองหาการตั้งค่าการค้าที่ใช้การตั้งค่าปัจจุบันที่เรามีสำหรับตัวบ่งชี้นี้ดังที่ระบุไว้ในภาพด้านบนนี่คือการตั้งค่าการค้าที่แตกต่างกันแบบหยาบคายซึ่งเกิดขึ้นในกรอบเวลาเล็ก ๆ นั่นคือแผนภูมิ 15 นาที รูปแบบความแตกต่างปกติคือโครงสร้างราคาที่มีประสิทธิภาพซึ่งนำไปสู่การกลับตัวเป็นส่วนใหญ่และนั่นคือเหตุผลที่ฉันชอบใช้การตั้งค่าการค้านี้

รูปแบบความแตกต่างแบบขาลงปกติเกิดขึ้นเมื่อการเคลื่อนไหวของราคาทำจุดสูงสุดที่สูงขึ้นในขณะที่ออสซิลเลเตอร์ทำระดับต่ำสุด แน่นอนคุณสามารถใช้ออสซิลเลเตอร์อื่น ๆ ในแผนภูมิของคุณได้เช่น RSI MACD ยังเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อขายการตั้งค่าการค้าที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม CCI ทำงานได้ดีสำหรับฉันในตัวอย่างการซื้อขายนี้

สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับการตั้งค่าการค้าคือมันเกิดขึ้นทันทีหลังจากการฝ่าวงล้อมในลอนดอนเกิดขึ้นซึ่งหมายความว่าตลาดปรับตัวขึ้นอย่างสูงชันจนถึงกลับหัวและด้วยเหตุนี้จึงถึงจุดสูงสุดของวัน ตอนนี้ด้วยโครงสร้างความแตกต่างแบบขาลงที่เข้าสู่การไหลเต็มรูปแบบหมายความว่าการปล่อยให้จุดสูงสุดของวันนั้นได้ถูกกำหนดไว้แล้วตามที่เห็นได้จากความอ่อนล้าในการตั้งค่าการค้าที่แตกต่างกันปกติ

รูปแบบนี้เกิดขึ้นในแผนภูมิ 15 นาทีซึ่งหมายความว่าเราอยู่ในตำแหน่งสั้น ๆ ในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องผูกมัดกับสิ่งนี้เพื่อทำการค้าเป็นระยะเวลานาน ในตัวอย่างการซื้อขายถัดไปเราได้ยกระดับความสามารถของอินดิเคเตอร์นี้ขึ้นไปอีกระดับ


16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Negative Correlation


ในภาพด้านล่างฉันได้แทรกรูปภาพที่แสดงความสัมพันธ์เชิงลบระหว่างดัชนี EURUSD และ USDสาเหตุที่คุณเห็นความสัมพันธ์เชิงลบระหว่าง EURUSD และดัชนี USD เป็นเพราะดัชนี USD มีความสัมพันธ์เชิงบวกอย่างมากกับสกุลเงิน USD อย่างไรก็ตามสกุลเงิน USD เป็นสกุลเงินอ้างอิงในคู่ EURUSD และนั่นคือสาเหตุที่คุณเห็นการเคลื่อนไหวที่ตรงกันข้าม เกิดขึ้นระหว่างดัชนี EURUSD และ USD

สำหรับการตั้งค่าของฉันสิ่งที่ฉันทำคือฉันเลือกดัชนี USD จากนั้นฉันเลือกดูข้อมูลของดัชนีการไหลของเงิน ฉันทำเช่นนี้เนื่องจากดัชนีการไหลของเงินพยายามตรวจสอบการไหลเข้าและการไหลออกของปริมาณการซื้อและขายที่สัมพันธ์กับดัชนีหรือคู่ใดคู่หนึ่ง ดัชนี USD มีแนวโน้มที่จะขายออกเมื่อ EURUSD ได้รับความแข็งแกร่ง

ด้วยความสัมพันธ์คุณต้องให้ความสำคัญกับความจริงที่ว่ามันไม่ใช่วิทยาศาสตร์ที่สมบูรณ์แบบเพราะคุณจะพบว่าแม้ว่าจะมีความสัมพันธ์เชิงลบหรือเชิงบวกสูง แต่ก็มีองค์ประกอบที่ล้าหลังบางอย่างที่เข้ากันได้เนื่องจากตลาดมีความหลากหลายและมีจำนวนมาก เครื่องมือทางการเงินที่มีระดับอุปสงค์และอุปทานที่แตกต่างกัน

ตัวอย่างที่ฉันอ้างถึงข้างต้นเพียงแค่แตะส่วนปลายของภูเขาน้ำแข็งในแง่ของสิ่งที่ตัวบ่งชี้นี้สามารถทำเพื่อคุณ มีศักยภาพและความสามารถมากมายอย่างไรก็ตามคุณควรทดสอบวิธีการของคุณอย่างละเอียดในสภาพแวดล้อมการจำลองของคุณก่อนที่จะใช้งานจริง

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.