B clock with Spread Indicator For MT4

B clock with Spread Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. B clock with Spread Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย B clock with Spread Indicator For MT4
  3. B clock with Spread Indicator For MT4 - การตั้งค่า
  4. B clock with Spread Indicator For MT4 - ข่าวสาร
  5. B clock with Spread Indicator For MT4 - ตัวเลือกไบนารี

B clock with Spread Indicator For MT4 แสดงเวลาที่เหลือก่อนที่แท่งเทียนใหม่จะเริ่มลงจุด นอกจากนี้ยังแสดงการแพร่กระจายขอประมูลในแบบอักษรที่ปรับแต่งได้

FREE B-clock with Spread Indicator

Download the FREE B-clock with Spread Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

แนวคิดการซื้อขายด้วย B clock with Spread Indicator For MT4


ตัวบ่งชี้นี้แสดงหน้าจอที่แสดงข้อมูลเวลาที่เหลือและข้อมูลการแพร่กระจาย ข้อมูลเวลาที่เหลือจะขึ้นอยู่กับกรอบเวลาและระยะเวลาที่เหลือก่อนที่จะเกิดแท่งเทียนถัดไป เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์เพราะคุณสามารถจับเวลารายการของคุณได้อย่างแม่นยำตามนาฬิกา เป็นสิ่งที่สำคัญยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีเช่นนี้คุณกำลังใช้กลยุทธ์ที่มีกฎการเข้าที่กำหนดว่าคุณควรเข้าสู่ตลาดทันทีที่แท่งเทียนใหม่เกิดขึ้น

ในสภาวะตลาดที่ผันผวนคุณจะพบว่าอาจมีการเลื่อนหลุดอย่างรวดเร็วเมื่อแท่งเทียนถัดไปก่อตัวขึ้นซึ่งอาจส่งผลให้คุณเข้าสู่ตลาดในเวลาที่ไม่เอื้ออำนวยหากคุณทำผิดพลาดในการเข้ามา การกำหนดเวลาเป็นสิ่งสำคัญ - ดังที่ได้กล่าวไปแล้วกลยุทธ์ส่วนใหญ่คำนึงถึงเวลา แต่ตอนนี้คุณมีเครื่องมือที่ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดอยู่เสมอเท่าที่เกี่ยวข้องกับเวลา

เมื่อคุณโหลดเครื่องมือลงในแผนภูมิของคุณคุณควรสังเกตวงเล็บ - ระหว่างวงเล็บคือการแพร่กระจาย โดยพื้นฐานแล้วสเปรดคือความแตกต่างระหว่างราคาเสนอซื้อและราคาเสนอซื้อ นี่คือวิธีที่โบรกเกอร์สร้างรายได้เนื่องจากการซื้อขายแต่ละครั้งที่คุณทำ - ปริมาณดังกล่าวจะถูกนำไปใช้กับสเปรดนี้ คุณควรคำนึงถึงค่าโสหุ้ยในการซื้อขายนี้อยู่เสมอเนื่องจากเป็นต้นทุนโดยตรงสำหรับกิจกรรมการซื้อขายของคุณ นอกจากนี้หากคุณมีบัญชีสเปรดแบบแปรผันค่านี้จะเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ในตลาดที่ผันผวนการแพร่กระจายจะเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในช่วงข่าวใหญ่ สเปรดเป็นเครื่องมือที่โบรกเกอร์ใช้เพื่อประโยชน์ของตนดังนั้นจึงควรตระหนักถึงจุดข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้

ตอนนี้ฉันจะแสดงให้เห็นว่าตัวบ่งชี้นี้มีลักษณะอย่างไรเมื่อโหลดลงในหน้าจอของคุณ

B clock with Spread Indicator For MT4 - การตั้งค่า


ด้านล่างนี้คุณจะเห็นตัวบ่งชี้ที่เพิ่มเข้าไปในแผนภูมิของฉัน นาฬิกาจะแสดงทางด้านซ้ายในขณะที่การแพร่กระจายจะมอบให้คุณในวงเล็บไฟแสดงสถานะทำงานตามที่ควรจะเป็นอย่างไรก็ตามเนื่องจากพื้นหลังสีอ่อนที่ฉันใช้อยู่ทำให้ฉันจำการแสดงผลบนหน้าจอได้ยาก การตั้งค่าเริ่มต้นถูกกำหนดเพื่อให้การแสดงผลหรือสีของข้อความต้องเป็นสีฟ้าอ่อน ซึ่งไม่ดีในกรณีของฉัน หากคุณต้องใช้สีของหน้าจอมืดนั่นจะดีอย่างสมบูรณ์ - ในกรณีของฉันฉันจะไม่เปลี่ยนสีพื้นหลัง ฉันแค่จะเปลี่ยนสีของข้อความของตัวบ่งชี้ ฉันจะใช้สีแดงเพื่อให้ฉันสามารถจดจำหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนคุณสามารถเปลี่ยนสีเป็นสีที่คุณต้องการได้

B clock with Spread Indicator For MT4 - ข่าวสาร


สถานการณ์ที่ตัวบ่งชี้นี้มีประโยชน์คือการใช้เป็นเครื่องมือเสริมในการแลกเปลี่ยนข่าวสาร สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเหตุการณ์ข่าวคือการแพร่กระจายจะเริ่มเปิดกว้างขึ้น แต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะแจ้งการค้าของคุณ คุณยังต้องมีองค์ประกอบของเวลาเพื่อให้การเทรดถูกต้อง ดังนั้นตัวบ่งชี้ที่นี่จึงมีนาฬิกาแท่งเทียนรวมอยู่ด้วยเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการนับถอยหลังของแท่งเทียนบนแผนภูมิการซื้อขายของคุณที่นำไปสู่เหตุการณ์ข่าวได้โดยไม่ต้องหันเหความสนใจไปจากกราฟการซื้อขายของคุณโดยดูนาฬิกาที่ยืนอยู่ในตัวเองหรือ ดู.

B clock with Spread Indicator For MT4 - ตัวเลือกไบนารี


เหตุการณ์ข่าวไม่ใช่กรณีใช้งานเท่านั้น ในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี - โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ไม่มีแพลตฟอร์ม MT4 พวกเขามีแพลตฟอร์มการซื้อขายของตัวเองที่มีอยู่โดยไม่จำเป็นต้องใช้ MT4 สิ่งนี้มีข้อดี แต่ในบางกรณีเช่นการทดสอบคุณจะต้องมีแพลตฟอร์ม MT4 ของคุณ ด้วยเหตุนี้ฉันหมายความว่าคุณสามารถพัฒนาหรือทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นโดยใช้เครื่องมือทางเทคนิคหรือตัวบ่งชี้ที่กำหนดเองที่เข้ากันได้กับ MT4 เท่านั้น ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถดำเนินการทดสอบของคุณในซอฟต์แวร์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเฉพาะเนื่องจากตัวบ่งชี้ MT4 ที่กำหนดเองไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ดังนั้นคุณจึงต้องใช้ MT4

สิ่งที่คุณทำได้คือโหลดนาฬิกาและตัวบ่งชี้การแพร่กระจายบนหน้าจอของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะใช้เครื่องมือวัตถุแนวนอนเป็นเครื่องมือจำลองเพื่อเลือกราคานัดหยุดงานของคุณในหน้าจอบนแท่งเทียนรายการ จากนั้นหากเวลาหมดอายุของคุณตามกลยุทธ์ของคุณคือ 5 นาทีคุณสามารถดูนาฬิกาเพื่อนับถอยหลังจนกว่าสัญญาไบนารี่ออปชั่นเสมือนของคุณจะหมดอายุ คุณสามารถอ้างถึงเส้นแนวนอนเพื่อดูว่าตลาดไปสิ้นสุดที่ใด ณ เวลาที่สัญญาหมดอายุ ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาที่สวยงามอย่างสมบูรณ์ แต่คุณจะยังคงได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการปรับใช้กลยุทธ์การซื้อขายไบนารีออปชั่นของคุณในขณะทดสอบใน MT4

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.