Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4

Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4
  3. Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4 - สัญญาณ Triple-WMA อัตโนมัติ

Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4 สร้างสัญญาณซื้อและขายตามจุดตัดของค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักเคลื่อนที่ 5 ช่วงเวลาค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ระยะเวลาถ่วงน้ำหนัก 20 ช่วงและค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักเคลื่อนที่ 100 งวด สัญญาณซื้อจะถูกอธิบายโดยการชี้ขึ้นลูกศรสีน้ำเงินในขณะที่การชี้ลงลูกศรสีแดงแนะนำการค้าสั้น ๆ เดิมที BunnyGirl แนะนำให้ใช้ตัวบ่งชี้เพื่อแลกเปลี่ยนคู่สกุลเงินสี่คู่ - EURUSD, USDCHF, GBPUSD, EURJPY - ในช่วงเซสชั่นยุโรปและการเริ่มเซสชั่นของสหรัฐ

FREE Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator

Download the FREE Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4


ตามที่กล่าวไว้ในบทนำอันที่จริงแล้วมีค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนัก 3 ตัวรวมอยู่ในระบบการซื้อขายนี้และมีการตั้งค่าช่วงเวลาดังต่อไปนี้ซึ่งก็คือ - 5, 20 และ 100

หากคุณต้องทำสิ่งนี้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้อินดิเคเตอร์คุณก็สามารถอัปโหลดค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักทั้งสามนี้ไปยังแผนภูมิการซื้อขายของคุณได้ ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักนั้นดีมากเนื่องจากมีความสูงกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ปกติหรือธรรมดาเล็กน้อยซึ่งให้ความสำคัญกับกิจกรรมราคาในอดีตเป็นอย่างมาก

ด้วยค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักจะแตกต่างกันเล็กน้อยเนื่องจากในเมตริกนั้นรวมการเคลื่อนไหวของราคาและกิจกรรมล่าสุดบางอย่างไว้ในการถ่วงน้ำหนักด้วยเหตุนี้จึงเรียกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนัก ไดนามิกที่เรียบง่ายนี้สามารถจ่ายเงินให้เราในฐานะผู้ค้าสัญญาณที่เชื่อถือได้หากคุณจะเทรดแบบไขว้

หากทำด้วยตนเองสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือหากคุณต้องการซื้อโดยใช้ WMA ทั้งสามที่กล่าวมาคุณต้องรอให้ 5-WMA ข้าม 20-WMA และ 100-WMA ขึ้นไป จากนั้น 20-WMA จำเป็นต้องข้าม 100-WMA ไปกลับหัว จากบนลงล่างคุณจะมี 5-WMA, 20-WMA และ 100-WMA ตามลำดับ ในทำนองเดียวกันหากคุณต้องการเริ่มต้นการค้าขายคุณต้องรอให้ 5-WMA ข้าม 20-WMA และ 100-WMA ลงไป

นอกจากนี้ 20-WMA จะต้องข้าม 100-WMA ลงไปดังนั้นจากบนลงล่างคุณจะมี 100-WMA, 20-WMA และ 5-WMA เพื่อดำเนินการค้าการขายของคุณ นี่คือวิธีการครอสโอเวอร์ triple-WMA ที่ดำเนินการด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้อาจเป็นเรื่องยุ่งยากและลำบากในบางครั้งเพราะคุณจะต้องตรวจสอบตลาดอยู่เสมอเพื่อพยายามระบุจุดตัดที่สำคัญเหล่านี้เนื่องจากรูปแบบนี้เป็นพื้นฐานของสัญญาณของคุณ


Bunnygirl Cross and Daily Open Indicator For MT4 - สัญญาณ Triple-WMA อัตโนมัติ


โชคดีที่ตัวบ่งชี้นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นเพราะมันจะส่งสัญญาณครอสโอเวอร์ให้คุณโดยอัตโนมัติผ่านการใช้ลูกศรสีแดงและสีน้ำเงิน สัญญาณลูกศรสีน้ำเงินคือการซื้อขายในขณะที่สัญญาณลูกศรสีแดงเป็นสัญญาณขาย เพียงแค่รู้ว่าบางครั้ง - เกือบตลอดเวลา - เมื่อคุณโหลดตัวบ่งชี้นี้ลงในแผนภูมิของคุณมันจะไม่ทำงาน

อย่าคิดว่านี่เป็นเพราะความผิดปกติ มันจะไม่ทำงานเพราะเมื่ออัปโหลดไปยังกรอบเวลาที่ไม่ถูกต้อง เนื่องจากตัวบ่งชี้นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อซื้อขายเฉพาะในกรอบเวลา 30 นาทีเท่านั้นซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับกรอบเวลาอื่นใด ดังที่ได้กล่าวไว้ในบทนำตัวบ่งชี้นี้ใช้ได้กับสองสามคู่ ได้แก่ - EURUSD, USDCHF, GBPUSD และ EURJPY

นี่เป็นเพียงสี่คู่เท่านั้นที่ตัวบ่งชี้นี้ใช้งานได้หากคุณต้องการผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันของ RealiZe อีกสิ่งหนึ่งที่ได้สัมผัสเกี่ยวกับตัวบ่งชี้นี้ก็คือมันเป็นตัวบ่งชี้ที่ไวต่อเวลาด้วย หมายความว่ามันทำงานในบางช่วงเวลาภายในวันซื้อขาย ใช้งานได้ในเซสชั่นยุโรปและในช่วงเริ่มต้นของเซสชันสหรัฐอเมริกา

ด้วยสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดที่แนบมาด้านล่างนี้คุณจะพบตัวอย่างการซื้อขายที่ดีตามคู่สกุลเงินที่กล่าวถึงข้างต้นดังนั้นภาพหน้าจอแต่ละภาพจะระบุช่วงเวลาที่เหมาะที่คุณควรเข้าสู่ตลาด ก่อนอื่นเรามีโอกาสในการซื้อขาย EURUSD ที่แสดงไว้ด้านล่างเมื่อมองจากภาพด้านบนคุณจะเห็นว่ามีสัญญาณซื้อที่ดีสองอย่างที่ปรากฏโดยมีลูกศรสีน้ำเงิน และในทั้งสองกรณีพื้นที่เหล่านี้จะปรากฏในเวลาที่เหมาะสมเมื่อเส้นสีม่วงหรือเส้นสีน้ำเงินเปลี่ยนจากการเป็นแนวต้าน (ในแนวโน้มก่อนหน้า) มาเป็นแนวรับ ในภาพด้านล่างฉันได้เน้นถึงโอกาสในการขายใน USDCHFเมื่อมองในภาพด้านบนตัวบ่งชี้ทำให้เรามีสัญญาณขายพร้อมลูกศรสีแดง ลูกศรลูกที่สองนั้นยอดเยี่ยมมากเพราะมันมาทันทีหลังจากเกิดรูปแบบการเขมือบแบบหยาบคายจึงทำให้เป็นช่วงเวลาที่ดีในการขาย ด้านล่างนี้เรามีภาพหน้าจอของโอกาสในการซื้อขาย GBPUSDในภาพหน้าจอด้านบนเราจะเห็นว่าสัญญาณซื้อที่ดีได้ปรากฏขึ้นในช่วงที่รูปแบบการเขมือบแบบกระทิงเกิดขึ้นและมันก็ปรากฏในเวลาที่เหมาะสมด้วย สุดท้ายนี้เรามีโอกาสในการซื้อขายที่นำเสนอให้เราในกราฟ EURJPY ตามภาพหน้าจอด้านล่างจากการอ้างอิงภาพหน้าจอด้านบนเราจะสังเกตได้ว่าเส้นสีน้ำเงินเปลี่ยนจากแนวต้านกลายเป็นแนวรับได้อย่างไร ที่แนวรับคือจุดที่ลูกศรสีน้ำเงินปรากฏขึ้นดังนั้นจึงเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเราในการซื้อ โดยสรุปอาจกล่าวได้ว่าไม่จำเป็นต้องใช้โอกาสในการซื้อขายทุกครั้งที่ลูกศรของตัวบ่งชี้นำเสนอให้คุณ

โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องซื้อขายภายในช่วงการซื้อขายที่แนะนำในสี่คู่ที่กล่าวถึง ปัจจัยในการตัดสินใจหลักประการหนึ่งที่แจ้งให้ทราบถึงการค้าที่มีความเป็นไปได้สูงคือรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาโดยเฉพาะรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาแบบกลุ่มซึ่งมีลักษณะเป็นรูปแบบการกลับตัว

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.