Daily Channel Indicator For MT4

Daily Channel Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Daily Channel Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Daily Channel Indicator For MT4
  3. Daily Channel Indicator For MT4 - รายการซื้อขาย
  4. Daily Channel Indicator For MT4 - รายการกลับรายการ
  5. Daily Channel Indicator For MT4 - บทสรุป

Daily Channel Indicator For MT4 แสดงโซนเวลาทุกวัน เครื่องมือนี้ทำเครื่องหมายราคาสูงและราคาต่ำถึงในช่วงเวลานั้น ผู้สร้างตัวบ่งชี้แนะนำให้ใช้กับแผนภูมิรายชั่วโมงและต่ำกว่า

FREE Daily Channel Indicator

Download the FREE Daily Channel Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย Daily Channel Indicator For MT4


ตัวบ่งชี้ตามช่องมีประโยชน์ในการเปิดเผยเสียงสูงและต่ำในตลาดในรูปแบบของอุโมงค์ ตัวบ่งชี้แชนเนลนี้ที่เราใช้ในวันนี้เป็นตัวบ่งชี้ที่คอยตรวจสอบความสูงและต่ำอย่างต่อเนื่องภายในหนึ่งวันการซื้อขายดังนั้นตัวบ่งชี้ช่องสัญญาณนี้จะทำให้เกิดความไม่สมดุลเหมือนตัวบ่งชี้ช่องที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเมื่อเทียบกับการคำนวณ

ความสูงมากของช่องแสดงถึงเส้นแนวต้านซึ่งมีสีเป็นสีน้ำเงินและจุดต่ำสุดของช่องคือแนวรับที่มีสีแดง ตรงกลางของเส้นเหล่านี้คุณจะพบเส้นสีเขียวซึ่งแสดงให้คุณเห็นถึงจุดสมดุลของวัน ในภาพด้านล่างแสดงให้คุณเห็นวิธีหนึ่งในการใช้ตัวบ่งชี้นี้จากภาพด้านบนคุณจะเห็นว่าฉันใช้ตัวบ่งชี้ช่องนี้ในการวาดเส้นแนวโน้มได้อย่างไร สิ่งนี้ดีมากเพราะช่วยให้ฉันวิเคราะห์ตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและรับรู้ช่วงเวลาที่ตลาดกำลังจะทำการกลับตัวหรือฝ่าวงล้อมที่เหมาะสม ในการวาดเส้นแนวโน้มขาขึ้นคุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อจุดเปลี่ยนสองจุดของเส้นสีแดงและขยายไปสู่อนาคตและนั่นจะเป็นเส้นแนวโน้มของคุณสำหรับแนวโน้มขาขึ้น

ในทำนองเดียวกันกับขาลงคุณจะใช้เส้นสีน้ำเงินของตัวบ่งชี้ดัชนีช่องสัญญาณเพื่อให้มีจุดสัมผัสสองจุดเพื่อสร้างเส้นแนวโน้มแนวต้านซึ่งจะขยายไปในอนาคตด้วย ทุกครั้งที่ตลาดทะลุระดับเหล่านี้คุณจะรู้ว่าตลาดกำลังจะกลับตัว


Daily Channel Indicator For MT4 - รายการซื้อขาย


ฉันยังได้ระบุโอกาสการซื้อขายอีกสองรายการไว้ด้านล่างซึ่งคุณสามารถสำรวจได้ - อันที่จริงมีอยู่สามรายการ โอกาสในการซื้อขายแรกที่แสดงด้านล่างคือรูปแบบการต่อเนื่องของแนวโน้มจากภาพด้านบนเราจะเห็นว่าการซื้อขายต่อเนื่องของแนวโน้มมีลักษณะอย่างไร การเทรดแบบต่อเนื่องของเทรนด์คือการเทรดที่ไม่มีอัตราส่วนความเสี่ยงต่อผลตอบแทนที่สูงมากเมื่อเทียบกับการเทรดแบบกลับรายการเนื่องจากการเทรดแบบกลับรายการคุณกำลังพยายามเข้าสู่ตลาดในช่วงแรกสุดเมื่อเกิดเทรนด์ใหม่

ด้วยรูปแบบการต่อเนื่องของแนวโน้มคุณกำลังมองหาความเคลื่อนไหวในตลาดที่แนวโน้มจะยืดเยื้อหลังจากที่มีการย้อนกลับเล็กน้อยหรือระยะการรวมกลุ่มเล็ก ๆ เกิดขึ้น ในภาพด้านบนเราได้ระบุการซื้อขายที่ต่อเนื่องของแนวโน้มขาขึ้น ฉันใช้ตัวบ่งชี้ช่องเพื่อค้นหาจุดเริ่มต้นนี้สำหรับการซื้อโดยพื้นฐานแล้วคุณเพียงแค่ใช้เส้นกลางของตัวบ่งชี้ช่องเป็นแนวทาง

หากราคาทะลุขึ้นเหนือและปิดเหนือเส้นสีเขียวนี้แสดงว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะไปต่อในทิศทางของการหยุดพัก สิ่งที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสถานการณ์นี้ก็คือมีรูปแบบรั้นที่แข็งแกร่ง) ที่เกิดขึ้นและสิ่งนี้มาในรูปแบบของรูปแบบการเขมือบ

ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อขาย ด้วยการตั้งค่าความต่อเนื่องของแนวโน้มคุณสามารถใช้ตรรกะเดียวกันสำหรับการตั้งค่าการค้าขาย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้จุดต่ำสุดและจุดสูงสุดของช่องเป็นเป้าหมายทำกำไรได้อีกด้วย แม้ว่าตลาดอาจไม่บรรลุเป้าหมายเหล่านี้เสมอไป แต่ก็ยังคงเป็นแนวทางที่เชื่อถือได้ในการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว


Daily Channel Indicator For MT4 - รายการกลับรายการ


ถัดไปเรามีโอกาสในการซื้อขายอีกสองรายการซึ่งมาในรูปแบบของสัญญาณการกลับตัวตามที่แสดงด้านล่างจากการอ้างอิงภาพด้านบนเราได้ระบุรายการการกลับตัวแบบรั้นทางด้านซ้ายมือและทางด้านขวามือเราได้ระบุรายการกลับตัวเป็นขาลง วิธีการระบุจุดเริ่มต้นเหล่านี้คือการเพิ่มตัวบ่งชี้ Bollinger bands ควบคู่ไปกับตัวบ่งชี้ช่องรายวัน

สิ่งที่คุณต้องทำก็คือเมื่อมองหาการกลับตัวแบบกระทิงคุณต้องรอให้ตลาดอยู่ในช่วงขาลงจากนั้นคุณต้องรอให้เส้นสีแดง iof ตัวบ่งชี้ช่องรายวันข้ามเส้นกลางของตัวบ่งชี้ Bollinger Bands . ช่วงเวลาที่ตัดผ่านเส้นกลางของตัวบ่งชี้ Bollinger Bands คือเวลาที่คุณควรเปิดการซื้อขายของคุณตามที่แสดงในภาพ

อันถัดไปทางขวามือเกือบจะเหมือนกันยกเว้นว่าจะเป็นการตั้งค่าการค้ากลับตัวขาย ด้วยสถานการณ์กลับตัวขายคุณต้องการให้เส้นสีน้ำเงินของตัวบ่งชี้ช่องทางรายวันบรรจบหรือตัดกับแถบตรงกลางของตัวบ่งชี้ Bollinger Bands ช่วงเวลาที่เกิดขึ้นคุณต้องเปิดการค้าการขายของคุณ


Daily Channel Indicator For MT4 - บทสรุป


สรุปได้ว่าตัวบ่งชี้ช่องรายวันเป็นตัวบ่งชี้ชั้นยอดที่จะใช้สำหรับวัตถุประสงค์หลาย สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพดีพอ เราใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อสร้างเส้นแนวโน้มขาขึ้นและขาลงที่เกี่ยวข้อง ประการที่สองเราใช้สำหรับการซื้อขายแบบต่อเนื่องของแนวโน้ม สุดท้ายเราใช้มันสำหรับการซื้อขายการตั้งค่าการแลกเปลี่ยนการกลับรายการ นี่แสดงให้เห็นว่าเครื่องมือการซื้อขายนี้มีความหลากหลายหรือยืดหยุ่นเพียงใด

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.