FibonacciPivot Indicator For MT4

FibonacciPivot Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. FibonacciPivot Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย FibonacciPivot Indicator For MT4
  3. FibonacciPivot Indicator For MT4 - รายการ
  4. FibonacciPivot Indicator For MT4 - รายการที่เป็นไปได้
  5. FibonacciPivot Indicator For MT4 - บทสรุป

FibonacciPivot Indicator For MT4 ใช้ราคาเปิดสูงสุดราคาต่ำและปิดในวันก่อนหน้าเพื่อคำนวณคะแนน Pivot ตาม Fibonacci เส้นสีเขียวแสดงถึงระดับความต้านทานขณะที่เส้นสีส้มแสดงถึงแนวรับ

FREE FibonacciPivot Indicator

Download the FREE FibonacciPivot Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย FibonacciPivot Indicator For MT4


เครื่องมือ Pivot ไพน์หรืออินดิเคเตอร์ของตัวเองเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการซื้อขายของคุณอยู่แล้วเพราะมันทำให้กระบวนการซื้อขายและการวิเคราะห์ของคุณราบรื่นโดยเฉพาะเมื่อใช้เป็นแนวรับและแนวต้าน

ตอนนี้การมีการคำนวณ Fibonacci รวมอยู่ในตัวบ่งชี้จุดหมุนจะช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับตัวบ่งชี้ได้มาก ข้อดีคือคุณจะมีการดึงแนวต้านและแนวรับเหล่านี้ให้คุณโดยอัตโนมัติซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่องค์ประกอบที่สำคัญอื่น ๆ ในการวิเคราะห์และการซื้อขายจริงของคุณ

ภาพด้านล่างแสดงให้เห็นว่าตัวบ่งชี้มีลักษณะอย่างไรเมื่อเพิ่มเข้าไปในหน้าจอ:


ภาพที่ฉันถ่ายไว้ที่นี่ถูกซูมเข้าเล็กน้อยเพราะฉันต้องการให้คุณดูใกล้ ๆ กับบางสิ่งที่ฉันจะสัมผัสในอีกสักครู่ แต่สิ่งที่ฉันอยากจะชี้ให้คุณเห็นก็คือคุณสามารถสังเกตได้ว่าการเคลื่อนไหวของราคาเคารพแนวรับและแนวต้านเหล่านี้ซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้ตัวบ่งชี้จุดหมุนได้อย่างไร

ตัวบ่งชี้จุดหมุนจะพิจารณาคุณสมบัติหลักทั้งหมดของข้อมูลราคาซึ่ง ได้แก่ องค์ประกอบราคาเปิดปิดสูงและต่ำ ทำให้ตัวบ่งชี้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นในแง่ของความสมบูรณ์ในฐานะทรัพยากรแนวรับและแนวต้าน


FibonacciPivot Indicator For MT4 - รายการ


เราจะสำรวจโอกาสในการเข้าสู่ตลาดที่เป็นไปได้เพื่อให้คุณทราบว่าจะระบุช่วงเวลาที่แน่นอนในการเข้าสู่ตลาดได้อย่างไร ยังดีกว่าคุณสามารถดึงแนวคิดและวิธีการบางอย่างจากที่นี่เพื่อปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การซื้อขายที่มีอยู่ของคุณหรือแม้แต่สร้างกลยุทธ์การซื้อขายของคุณเอง

โปรดทราบว่าทั้งหมดนี้อยู่ในระดับอุดมคติเพื่อให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความเป็นไปได้และศักยภาพของตัวบ่งชี้ Fibonacci Pivot อย่างไรก็ตามก่อนที่จะดำเนินการต่อไป - ฉันต้องการเพียงแค่แสดงภาพของตัวบ่งชี้จุดหมุน Fibonacci ที่แสดงให้คุณเห็นการบรรจบกันของ Fibonacci ในโครงสร้างของเส้นที่พาดผ่านหน้าจอของคุณภาพด้านบนแสดงให้เห็นว่าฉันถ่ายภาพด้วยการซูมพิเศษอย่างไร ฉันทำสิ่งนี้เพื่อให้คุณเห็นว่าอัตราส่วนฟีโบนักชีสอดคล้องกับตัวบ่งชี้อย่างไร

สิ่งนี้ช่วยให้คุณทราบถึงความแม่นยำของระดับที่คำนวณโดยตัวบ่งชี้ โดยพื้นฐานแล้วฉันโหลด Fibonacci หรือเครื่องมือ retracement ไปที่หน้าจอแล้วลากจากระดับ Pivot หนึ่งไปยังจุดหมุนหลักที่อยู่ตรงกลาง ภาพนี้ยืนยันว่าระดับเหล่านี้ใช้ได้แน่นอน

ฉันแค่อยากจะชี้แจงก่อนที่เราจะดูวิธีที่เป็นไปได้ในการวิเคราะห์และการซื้อขายของเรา ไม่ควรใช้เครื่องมือนี้เบา ๆ เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าเครื่องมือนี้ไม่เป็นภาระให้เราในการวาดแนวรับและแนวต้านด้วยตนเองโดยพลการ


FibonacciPivot Indicator For MT4 - รายการที่เป็นไปได้


ในส่วนต่อไปเราจะดูโอกาสในการซื้อขายบางส่วน ก่อนอื่นฉันจะเริ่มต้นด้วยการวาดเส้นแนวนอนที่ขยายออกไปบนหน้าจอ

เส้นเหล่านี้วาดโดยใช้เครื่องมือแนวนอนซึ่งขยายระดับ Fibonacci pivot บนแผนภูมิการซื้อขาย สิ่งนี้ทำในแผนภูมิสี่ชั่วโมง แต่จะไม่ใช่แผนภูมิที่เราจะทำการซื้อขายของเรา ภาพด้านล่างแสดงภาพของเส้นแนวนอนที่พาดผ่านหน้าจอมีเส้นลากหลายเส้นดังนั้นฉันจะลงไปที่แผนภูมิ 5 นาทีเพื่อหาโอกาสในการซื้อหรือขาย แผนภูมิ 5 นาทีจะมีแนวรับและแนวต้านทั้งหมดนี้เว้นระยะห่างออกไปอย่างเหมาะสมดังที่แสดงด้านล่างเส้นมีระยะห่างกันพอสมควรดังนั้นเราจึงสามารถวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของการเคลื่อนไหวของราคาได้อย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับแนวรับและแนวต้านที่แตกต่างกัน ตลาดเพิ่งพลิกกลับจากขาลง แต่ ณ จุดนี้เราจะเห็นได้ชัดเจนว่าตลาดได้มาถึงพื้นที่ของแนวต้านที่ต้องการเอาชนะหากเรากำลังมองหาการซื้อ

แต่ถ้าคุณตรวจสอบคุณจะเห็นว่ามีสามเหลี่ยมจากน้อยไปมากก่อตัวขึ้น แนวรับของแนวโน้มขาขึ้นได้รักษาความสมบูรณ์ของมันไว้ด้วยเหตุนี้จึงมีการพลิกตัวลงจำนวนมากซึ่งบ่งบอกถึงการปฏิเสธการขายอย่างมาก

สิ่งนี้บ่งบอกให้เราทราบว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากที่สุด ณ จุดนี้ราคาจะต้องกำหนดให้เรารู้ว่ามันน่าจะไปทางไหนมากที่สุดเพื่อที่เราจะได้มองไปที่การรอการฝ่าวงล้อม หากมีการฝ่าตลาดรั้นเราจะดูการซื้ออันที่จริงมีการฝ่าวงล้อมที่เกิดขึ้นซึ่งส่งผลให้เกิดรูปแบบการเขมือบที่รั้นขึ้น สิ่งเหล่านี้เป็นคำแนะนำที่แข็งแกร่งเพื่อแจ้งการซื้อขายของเรา


FibonacciPivot Indicator For MT4 - บทสรุป


ตัวบ่งชี้นี้ทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์หากคุณต้องการซื้อขายโดยอาศัยการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาซึ่งคำนึงถึงองค์ประกอบต่อไปนี้ - แนวรับแนวต้านเส้นแนวโน้มรูปแบบแท่งเทียนและการฝ่าวงล้อม

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.