Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4

Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4
  3. Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4 - ซื้อและขายรายการ

Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4 เป็นตัวบ่งชี้รุ่น SuperTrend ที่แก้ไขซึ่งใช้ทรัพยากรน้อยกว่าตัวบ่งชี้ MT4 ดั้งเดิม SuperTrend วิเคราะห์โมเมนตัมของราคาและความผันผวนในการส่งสัญญาณผู้ค้าเมื่อมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น ค่าตัวบ่งชี้จะคำนวณโดยใช้พารามิเตอร์สองตัวคือค่าเฉลี่ยของ True True Range (ATR) และตัวคูณ (ตัวคูณ) สัญญาณซื้อและขายจะถูกสร้างขึ้นเมื่อตัวบ่งชี้เริ่มพิมพ์ต่ำกว่าราคาปิดหรือด้านบนของราคาปิด สามารถใช้กับแผนภูมิระหว่างวันรายวันและรายสัปดาห์และทำงานได้ดีในช่วงที่ตลาดมีแนวโน้ม ตัวบ่งชี้ Kolier_SuperTrend_Indi สำหรับ MT4 ยังทำหน้าที่เป็นแนวต้านที่แข็งแกร่งและสนับสนุนโซน ผู้ค้าสามารถใช้เพื่อค้นหาพื้นที่เพื่อวางจุดหยุดต่อท้ายสำหรับตำแหน่งที่เปิด

FREE Kolier_SuperTrend_Indi Indicator

Download the FREE Kolier_SuperTrend_Indi Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


แนวคิดการซื้อขายด้วย Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4


ตัวบ่งชี้นี้เป็นส่วนเสริมของตัวบ่งชี้ซุปเปอร์เทรนด์ โดยพื้นฐานแล้วตัวบ่งชี้นี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าทิศทางแนวโน้มเป็นอย่างไรโดยใช้เส้นที่มีสีแดงหรือเขียว เมื่อตลาดซื้อขายในแนวโน้มขาขึ้นจะมีเส้นสีเขียวลอยอยู่ใต้การเคลื่อนไหวของราคา

และเมื่อตลาดซื้อขายในช่วงขาลงจะมีเส้นสีแดงซุ่มอยู่เหนือการเคลื่อนไหวของราคา โดยสัญชาตญาณผู้ค้าส่วนใหญ่จะโน้มน้าวต่อแนวคิดในการใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อแลกเปลี่ยนการกลับตัวซึ่งเป็นแนวคิดในการซื้อขายที่ดีที่จะปฏิบัติตามเนื่องจากสัญญาณที่ตัวบ่งชี้นี้สร้างขึ้นนั้นค่อนข้างน่าเชื่อถือ

อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงว่าเราไม่จำเป็นต้องเพียงซื้อขายการกลับตัวตามการเปลี่ยนแปลงของสีเพียงอย่างเดียว แต่เรายังต้องแลกเปลี่ยนการกลับตัวตามรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาด้วย ด้วยเหตุนี้ฉันหมายความว่าเราต้องมองหาช่วงเวลาในตลาดที่สินทรัพย์พิมพ์รูปแบบแท่งเทียนกลับตัวที่แข็งแกร่งจริงๆ และบนพื้นฐานนี้เราจะกำหนดแนวคิดการซื้อขายของเรา


Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4 - ซื้อและขายรายการ


ด้านล่างนี้ฉันได้กล่าวถึงตัวอย่างบางส่วนของวิธีที่เราสามารถใช้ตัวบ่งชี้นี้ได้ แต่ก่อนอื่นเราจะเริ่มต้นด้วยการตั้งค่าการซื้อขายแบบกลับตัวในภาพหน้าจอด้านบนคุณจะเห็นว่าฉันชี้ให้คุณเห็นโอกาสสองครั้ง อันแรกคือการเทรดกลับตัวที่เป็นขาขึ้นและอันที่สองคือการเทรดกลับตัวแบบหยาบคาย ทางด้านซ้ายมือเรามีการกลับตัวของขาขึ้นที่ระบุว่า 1.1 และ 1.2

สิ่งแรกที่เรารอคือให้ตลาดกลับตัวซึ่งแสดงโดยตัวบ่งชี้เมื่อเปลี่ยนเป็นสีเขียว เมื่อเราได้รับการแจ้งเตือนการกลับตัวในช่วงขาขึ้นแล้วเราจึงหันไปใช้การเคลื่อนไหวของราคาเพื่อมองหาช่วงเวลาที่ตลาดให้รูปแบบแท่งเทียนกลับตัวในลักษณะที่เป็นขาขึ้น

นั่นเป็นเช่นนั้นจริง ๆ เพราะตลาดทำให้เรามีรูปแบบการรุกที่แข็งแกร่งดังนั้นจึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราจะซื้อ นอกเหนือจากนั้นในรายการนี้เรายังชี้ให้เห็นภูมิภาคที่ดีสำหรับคุณในการวางระดับการหยุดขาดทุน สิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงแค่อ้างถึงเส้นสีเขียวและวางตำแหน่ง Stop Loss ของคุณไว้ด้านล่างเส้นสีเขียว

เมื่อคุณวางตำแหน่งการหยุดของคุณครั้งสุดท้ายคุณสามารถปล่อยให้การซื้อขายดำเนินไปตามนั้นเนื่องจากการสูญเสียหยุดอยู่ในพื้นที่ที่ถือว่าเป็นเขตปลอดภัยเพื่อที่จะพูด ในตัวอย่างถัดไปทางขวามือของภาพหน้าจอ - เรามีการตั้งค่าการกลับตัวของขาลงที่ระบุว่า 2.1 และ 2.2 การตั้งค่าการค้าแตกต่างกันเล็กน้อยเนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นคือเราระบุรูปแบบการกลับตัวก่อนการเปลี่ยนสี

รูปแบบการกลับตัวมาในรูปแบบของ double top รูปแบบ double top เป็นเพียงรูปแบบ M ที่สร้างขึ้นโดย Price Action นี่เป็นหนึ่งในรูปแบบการกลับตัวที่แข็งแกร่งที่สุดในตลาดเพราะมันบ่งบอกถึงแนวโน้มที่อ่อนล้าเนื่องจากตลาดได้มาถึงจุดที่เป็นไปได้ของแนวต้าน

มันไม่สามารถดำเนินต่อไปกับแนวโน้มขาขึ้นที่อ้างอิงได้ เมื่อเราระบุรูปแบบ double top แล้วขั้นตอนต่อไปคือรอช่วงเวลาที่ตัวบ่งชี้เปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดงซึ่งทำให้เงื่อนไขนี้เหมาะสำหรับการขาย เช่นเดียวกับตัวอย่าง Long Trade ที่เราเคยมีมาก่อนหน้านี้เราจะใช้ตัวบ่งชี้เป็นแนวทางในการกำหนด Stop Loss

เหนือการเคลื่อนไหวของราคาคุณจะพบว่าเส้นสีแดงสั่น ดังนั้นคุณจะวางตำแหน่ง Stop Loss ของคุณไว้ใกล้หรือเหนือระดับสีแดงนี้เนื่องจากภูมิภาคนี้ถือเป็นเขตปลอดภัยซึ่งหมายความว่าตลาดอาจไปไม่ถึงภูมิภาคนั้นในช่วงของการซื้อขายระยะสั้น เมื่อคุณเข้าใจแนวคิดพื้นฐานนี้แล้วคุณสามารถดำเนินกลยุทธ์ได้อย่างอิสระในบัญชีซื้อขายของคุณเอง

อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าคุณต้องทำการทดสอบและจำลองสถานการณ์ของคุณเองอย่างละเอียดก่อนที่จะดำเนินการระบบการซื้อขายนี้อย่างเป็นทางการ ในทั้งตัวอย่างการซื้อและการขายฉันได้กล่าวว่าคุณสามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อตั้งค่าการหยุดขาดทุนได้ นี่เป็นเรื่องจริง แต่คุณยังสามารถใช้เป็นแหล่งคำแนะนำในการติดตามการสูญเสียหยุดของคุณด้วยตนเองดังที่แสดงในภาพด้านล่างวิธีเดียวกับที่คุณตั้งค่า Stop Loss ในขณะที่คุณเปิดการซื้อขาย - โดยพื้นฐานแล้วคุณจะเดินตามเส้นของตัวบ่งชี้จากนั้นลาก Stop Loss ไปตามเส้นนั้นดังนั้นหากเป็นการซื้อขายซื้อตรวจสอบให้แน่ใจว่า SL ของคุณยังคงต่ำกว่าเล็กน้อย สำหรับการซื้อและมันจะยังคงอยู่เหนือเส้นสีแดงเล็กน้อยสำหรับการซื้อขายขาย

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีเวลาอยู่หน้าจอมากนักเนื่องจากคนส่วนใหญ่มีงานทำ สิ่งที่คุณทำได้คือคุณสามารถวัดระยะทางของการหยุดการสูญเสียเริ่มต้นของคุณจากนั้นนำเข้าตัวเลขนั้นในปริมาณการหยุดต่อท้ายอัตโนมัติ ดังนั้นเมื่อคุณใส่ปริมาณนั้นในรูปแบบของจุดหรือ pip ในขณะที่ตลาดดำเนินไปตามความต้องการของคุณการหยุดการขาดทุนจะถูกติดตามโดยอัตโนมัติ

เพียงแค่รู้ว่ามันแตกต่างจากวิธีแมนนวลเล็กน้อยเนื่องจากจะไม่อยู่ต่ำกว่าเส้นสีเขียวเสมอไปหากเป็นการซื้อขายแบบซื้อหรืออยู่เหนือเส้นสีแดงสำหรับการขาย เนื่องจากระยะทางของความยาวของ Stop Loss และคำสั่ง Trailing Stop ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าในขณะที่คุณเปิดการซื้อขาย อย่างไรก็ตามนี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีในการใช้งาน คุณสามารถใช้สำหรับการซื้อขายการตั้งค่าการแลกเปลี่ยนการกลับรายการและคุณยังสามารถใช้สำหรับการซื้อขาย Stop Loss ของคุณด้วยตนเองหรือสำหรับการตั้งค่าและเปิดใช้งานจุดต่อท้ายอัตโนมัติ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.