LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4

LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4
  3. LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 -Trading Reversals
  4. LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 -Trend Continuation
  5. LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 - บทสรุป

LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 สร้างสัญญาณซื้อหรือขายในแต่ละครั้งที่ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้น (LWMA) 5 รอบตัดผ่านด้านบนหรือด้านล่างของค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักการเคลื่อนที่เชิงเส้น (LWMA) 6 งวด สัญญาณซื้อจะแสดงด้วยลูกศรสีเขียวชี้ขึ้นด้านบนในขณะที่สัญญาณขายจะแสดงด้วยลูกศรสีแดงชี้ลง

FREE LWMA-Crossover_Signal Indicator

Download the FREE LWMA-Crossover_Signal Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4


ตัวบ่งชี้นี้ขึ้นอยู่กับตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้น ด้วยตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นมีการเน้นหรือการถ่วงน้ำหนักมากขึ้นที่ใช้กับกิจกรรมการเคลื่อนไหวของราคาล่าสุดแทนที่จะมีตัวบ่งชี้ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่คำนึงถึงการเคลื่อนไหวของราคาในอดีตเท่านั้น

ตอนนี้ด้วยตัวบ่งชี้นี้ที่เรามีต่อหน้าเราในปัจจุบันคือตัวบ่งชี้ที่รวมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นสองค่า ตัวบ่งชี้ครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นคือการรวมช่วงเวลาหนึ่งที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นอื่น ๆ

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นหรือ lwma ที่เร็วกว่าคือเส้นสัญญาณดังนั้นจึงสามารถกำหนดกลยุทธ์ได้ง่ายๆโดยการซื้อขายไขว้ระหว่างค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นที่เร็วและช้ากว่า ด้านล่างนี้ฉันได้แทรกภาพของสิ่งที่ตัวบ่งชี้ดูเหมือนจริงจากภาพด้านบนคุณจะเห็นว่าตัวบ่งชี้ส่งสัญญาณให้คุณในรูปแบบของลูกศรสีแดงและสีเขียว ดังนั้นเมื่อคุณเห็นลูกศรสีเขียวสัญญาณจะซื้อและเมื่อคุณเห็นลูกศรสีแดงแสดงว่าขาย ในการตั้งค่าเริ่มต้นของตัวบ่งชี้คุณทราบว่าตัวบ่งชี้ให้สัญญาณมากเกินไปและนั่นเป็นเพราะการตั้งค่าช่วงเวลาต่ำเกินไปดังนั้นเมื่อตั้งค่าต่ำกิจกรรมค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นจะไวต่อเสียงรบกวนในตลาดมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เรากำลังมองหา

ดังนั้นเพื่อป้องกันสิ่งนี้จึงเป็นการดีที่สุดที่เราจะเพิ่มค่างวดของทั้ง lwma ที่เร็วและช้าเพื่อให้สัญญาณมีความถี่น้อยลงดังนั้นมันจะเริ่มให้การตั้งค่าการค้าที่มีคุณภาพมากขึ้น ในภาพถัดไปด้านล่างคุณจะเห็นว่าฉันได้ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจากภาพด้านบนคุณจะเห็นว่าฉันเปลี่ยนช่วงเวลาเฉลี่ยเคลื่อนที่เชิงเส้นที่เร็วขึ้นเป็น 25 และค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นช้าเป็น 27 นอกจากนี้ฉันยังรวมไว้ใน 50-EMA เพื่อให้เราสามารถแยกแยะระหว่างแนวโน้มได้ รูปแบบการกลับตัวต่อเนื่องและแนวโน้ม

แต่โดยรวมแล้วการเพิ่มการตั้งค่าช่วงเวลาของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นจะช่วยลดจำนวนสัญญาณที่สร้างขึ้นดังนั้นจึงส่งผลดีต่อเราในแง่ของการปลดล็อกการตั้งค่าที่มีคุณภาพมากขึ้น


LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 -Trading Reversals


ในตัวอย่างถัดไปฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการหาโอกาสในการซื้อขายกลับตัวที่ดีโดยใช้ตัวบ่งชี้สัญญาณครอสโอเวอร์ lwma ตัวอย่างแรกคือสัญญาณซื้อที่ปรากฏตามลูกศรสีเขียวดังนั้นแนวคิดในการตั้งค่าการซื้อขายแบบกลับตัวคือการรอสัญญาณซื้อที่ต่ำกว่าเส้น 50-EMA และเห็นได้ชัดว่าตลาดต้องอยู่ในภูมิภาคที่มีการขายเกินซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์นี้ ทันทีที่คุณเห็นลูกศรสีเขียวด้านล่าง 50-EMA นั่นหมายความว่าเป็นสัญญาณกลับหัว

ด้วยการกลับรายการขายคุณเพียงใช้ตรรกะตรงข้ามและมองหาลูกศรสีแดงเหนือ 50-EMA


LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 -Trend Continuation


ต่อไปเราจะดำดิ่งสู่ขอบการซื้อขายที่ต่อเนื่องของแนวโน้ม ในภาพด้านล่างฉันเพิ่งแสดงกระบวนการที่คุณสามารถปฏิบัติตามเพื่อให้คุณระบุสัญญาณความต่อเนื่องของแนวโน้มด้วยความช่วยเหลือของตัวบ่งชี้ครอสโอเวอร์ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบถ่วงน้ำหนักเชิงเส้นดังนั้นเมื่อมองไปทางซ้ายมือของภาพ - เราต้องรอให้ตลาดกลับหัวจึงต้องมีลูกศรสีเขียวปรากฏใต้ 50-EMA จากนั้นรอให้ตลาดแตกแล้วไปด้านบนนี้ EMA สีแดงแล้วทำการถอยเล็กน้อย เมื่อย้อนกลับจะต้องมีลูกศรสีเขียวอีกอันปรากฏขึ้น แต่ความแตกต่างคือลูกศรสีเขียวจะต้องปรากฏเหนือเส้น 50-EMA เมื่อย้อนกลับ

เมื่อเรามีเงื่อนไขนี้แล้วก็หมายความว่าตลาดจะยังคงอยู่ในแนวโน้มพื้นฐานดังนั้นเราจึงเปิดการซื้อ เช่นเดียวกันกับโอกาสในการขายของเราเราจะรอให้ตลาดส่งสัญญาณขายกลับตัวโดยมีลูกศรสีแดงปรากฏเหนือ 50-EMA หลังจากนั้นตลาดต้องแตกและปิดต่ำกว่า 50-EMA อย่างเห็นได้ชัด

หลังจากนั้นจะต้องมีการถอยกลับไปยังแม่สีแดง เนื่องจากสิ่งนี้เกิดขึ้นจำเป็นต้องมีลูกศรสีแดงปรากฏขึ้น แต่ในกรณีนี้จะต้องปรากฏด้านล่าง 50-EMA เมื่อเรามีเงื่อนไขนี้เราสามารถเปิดการค้าขายได้เนื่องจากเป็นการยืนยันว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวหรือทิศทางพื้นฐานใหม่


LWMA Crossover_Signal Indicator For MT4 - บทสรุป


ณ จุดนี้ฉันแค่ต้องการชี้ให้เห็นความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่งระหว่างการเทรดแบบต่อเนื่องของเทรนด์และการเทรดแบบกลับตัว มีแนวโน้มที่การเคลื่อนไหวของการค้ากลับตัวจะยาวนานกว่ารูปแบบการต่อเนื่องของแนวโน้ม และนั่นเป็นเพราะหลังจากรูปแบบการต่อเนื่องของแนวโน้มเกิดขึ้นแล้วตลาดสามารถกลับตัวได้หลังจากนั้นไม่นานดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องไม่ผูกมัดกับการตั้งค่าการค้าต่อเนื่องของเทรนด์นานเกินไป

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.