NB_SHI_Channel Indicator For MT4

NB_SHI_Channel Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. NB_SHI_Channel Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย NB_SHI_Channel Indicator For MT4
  3. NB_SHI_Channel Indicator For MT4 - ซื้อที่แนวรับและขายที่แนวต้าน

NB_SHI_Channel Indicator For MT4 จะแปลงช่องราคาโดยอัตโนมัติ เส้นแนวโน้มด้านบนเข้าร่วมจุดสูงสุดของตลาดในขณะที่เส้นแนวโน้มด้านล่างเชื่อมต่อกับจุดต่ำสุดทำให้เกิดพื้นที่ระหว่างที่ราคาสินทรัพย์คาดว่าจะมีการตีกลับ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้ากำหนดเวลาการเข้าและออกอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ตัวบ่งชี้ NB_SHI_Channel สำหรับ MT4 นั้นมาจากการสันนิษฐานว่าหากไม่ได้รับการพิสูจน์เป็นอย่างอื่นราคาภายในช่องทางที่ได้รับความนิยมจะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไปในขณะที่ช่องทางลาดชันจะทำให้ราคาลดลง เช่นการเข้าสู่ระยะยาวเมื่อราคาเข้าใกล้แนวรับที่เพิ่มขึ้นในขาขึ้นและออกเมื่อราคาใกล้แนวต้านที่เพิ่มขึ้นเป็นกลยุทธ์ที่ทำกำไร กลยุทธ์การจัดการความเสี่ยงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายคือการวางคำสั่งหยุดขาดทุนด้านล่างบรรทัดการสนับสนุน กลยุทธ์การซื้อขายด้านบนพลิกขึ้นเหนือศีรษะในกรณีที่ช่องทางมีแนวโน้มลดลง ขายชอร์ตเมื่อราคาเข้าใกล้แนวต้านการจุ่มและปิดเมื่อราคาปิดในแนวรับแนวต้าน การสูญเสียหยุดสามารถวางเหนือโซนต้านทาน

FREE NB_SHI_Channel Indicator

Download the FREE NB_SHI_Channel Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย NB_SHI_Channel Indicator For MT4


วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการวิเคราะห์ตลาดคือการใช้ตัวบ่งชี้ที่วางการเคลื่อนไหวของราคาลงในช่องทาง เหตุผลที่ฉันบอกว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการวิเคราะห์ทางเทคนิคเนื่องจากในมุมของช่องทางคุณสามารถเห็นแนวโน้มพื้นฐานของสินทรัพย์การค้าทางการเงินที่คุณกำลังมองหา

ความสูงชันของช่องยังบอกให้คุณทราบถึงความรุนแรงหรือความแรงของกระแสขึ้นหรือขาลง อย่างไรก็ตามฉันได้แนบรูปภาพด้านล่างเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าตัวบ่งชี้มีลักษณะอย่างไรในความเป็นจริงในภาพด้านบนเราจับคู่ USDCHF ในกราฟรายชั่วโมงที่เคลื่อนไหวในแนวโน้มขาลงตามที่แสดงให้คุณเห็นตามมุมหรือมุมลงของช่องสีเขียว คุณมีบรรทัดบนและบรรทัดล่างด้วย บรรทัดบนตามที่กล่าวไว้เชื่อมต่อเสียงสูงที่สำคัญและบรรทัดล่างเชื่อมต่อเสียงต่ำที่สำคัญทั้งหมด

แต่สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวบ่งชี้นี้ก็คือระหว่างเส้นบนและเส้นล่างของช่องจะมีเส้นกึ่งกลางอยู่ด้วย ที่เส้นตรงกลางคุณจะเห็นจุดเปลี่ยนบางอย่างในตลาดซึ่งคุณยังสามารถใช้เพื่อวิเคราะห์และสรุปการครอบงำของแนวโน้มที่เกิดขึ้นได้

หากคุณพบว่าตลาดซื้อขายส่วนใหญ่เกี่ยวกับช่องทางด้านบนของตัวบ่งชี้ช่องทางคุณจะรู้ว่าตลาดเป็นขาขึ้น ในทำนองเดียวกันเมื่อตลาดซื้อขายในช่องทางด้านล่างของตัวบ่งชี้ช่องทางคุณสามารถสรุปได้ว่าขณะนี้ตลาดอยู่ในช่วงขาลง ไม่ว่าแนวโน้มหลักจะขึ้นหรือลง

เนื่องจากท้ายที่สุดแล้วเมื่อคุณอยู่ในแนวโน้มขาขึ้นคุณต้องการจับภาพการกลับตัวเล็กน้อยที่เห็นว่าสินทรัพย์เคลื่อนจากช่องทางล่างไปสู่ช่องที่สูงกว่า และเมื่อคุณอยู่ในช่วงขาลงคุณจะต้องจับการกลับตัวเล็ก ๆ เหล่านั้นเมื่อตลาดกำลังเคลื่อนตัวจากช่องทางที่สูงขึ้นไปสู่ช่องทางที่ต่ำกว่า

เพราะหากคุณอยู่ในช่วงขาลงและคุณเข้าสู่ตลาดในช่องทางที่ต่ำกว่าคุณจะไม่มีความเสี่ยงที่ดีในการให้รางวัล ในทำนองเดียวกันเมื่อตลาดอยู่ในช่วงขาขึ้นและคุณเข้าสู่ในขณะที่ตลาดอยู่ในช่องทางด้านบนของตัวบ่งชี้ช่องทางคุณจะเข้าสู่ตลาดช้าเกินไปดังนั้นจึงต้องทิ้งความเสี่ยงเพื่อให้รางวัล


NB_SHI_Channel Indicator For MT4 - ซื้อที่แนวรับและขายที่แนวต้าน


ซึ่งนำฉันไปสู่จุดต่อไปที่เราพูดถึงกลยุทธ์การซื้อขายหรือโอกาสในการซื้อขายที่คุณสามารถปรับใช้ในพอร์ตโฟลิโอของคุณเองได้อย่างอิสระเมื่อดูภาพด้านบนฉันได้แนบภาพหน้าจอพร้อมข้อมูลเชิงอธิบายซึ่งอธิบายว่าคุณสามารถใช้เครื่องมือการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมนี้ได้อย่างไร ก่อนอื่นทางด้านซ้ายมือคุณจะเห็นว่าฉันอยู่ในช่วงขาขึ้นซึ่งคุณสามารถใช้เป็นแนวทางในการเทรดแบบกลับตัวได้ แต่คุณต้องรอให้ตลาดทำลายเส้นแนวโน้มขาขึ้นซึ่งวาดด้วยสีแดง

อย่างไรก็ตามตัวบ่งชี้ช่องสัญญาณจะอยู่ในวิถีที่หันหน้าขึ้น สิ่งที่คุณทำได้คือคุณสามารถรอให้ตัวบ่งชี้ช่องปรับใหม่จนกว่าจะเปลี่ยนมุมจากหงายเป็นช่องหันลง วิธีนี้ทำให้คุณรู้ว่าตลาดกำลังจะกลับตัว

ตอนนี้เราอยู่ในช่วงขาลงแนวคิดนี้ก็คือสองช่วงเวลาที่ตลาดเข้าสู่แนวต้าน ความต้านทานในกรณีนี้จะเป็นบรรทัดบนสุดของตัวบ่งชี้ช่องสัญญาณ ดังนั้นเมื่อตลาดมาถึงระดับนี้คุณจะต้องรอให้การเคลื่อนไหวของราคาพิมพ์รูปแบบการกลับตัวหรือจำเป็นต้องให้คำแนะนำแก่คุณว่ากำลังจะกลับตัว

ในภาพด้านบนคุณจะเห็นว่ามีโอกาสขายที่คุณสามารถหาประโยชน์ได้ ในพื้นที่ขายนั้นคุณจะเห็นว่าไส้เทียน - เช่นห้าไส้เทียนพลิกกลับหัวซึ่งทำให้เราเห็นได้ชัดว่าตลาดปฏิเสธกิจกรรมการซื้อใด ๆ ที่ต้องการให้ราคาเกินกว่าแนวต้านนี้

ดังนั้นเมื่อเราเห็นการปฏิเสธนี้คุณจึงสามารถมองไปที่การขายได้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเครื่องมือนี้คือคุณสามารถใช้เพื่อกำหนดเป้าหมายการทำกำไรของคุณได้ วิธีการทำงานคือเส้นตรงกลางจะเป็นเป้าหมายการทำกำไรแรกของคุณจากนั้นบรรทัดล่างสุดจะเป็นเป้าหมายการทำกำไรที่สองหากคุณกำลังขาย

ดังนั้นเมื่อถึงเป้าหมายการทำกำไรครั้งแรกสิ่งที่คุณต้องทำคือย้าย Stop Loss ของคุณไปยังจุดคุ้มทุน หากตลาดเคลื่อนไหวในความโปรดปรานของคุณในที่สุดเพื่อไปสู่เป้าหมายการทำกำไรครั้งที่สองคุณสามารถย้าย Stop Loss ไปที่เส้นกึ่งกลางของช่องได้ ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ว่าคุณจะมีกำไรหยุดขาดทุนและแม้ว่าตลาดจะเข้ามาและหยุดการขาดทุนคุณก็ยังสามารถชนะสุทธิได้ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ดีที่สุด

แต่เพียงจำไว้ว่าเป้าหมายการทำกำไรครั้งที่สองจะไม่สามารถเข้าถึงได้เสมอไป ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะแบ่งการค้าของคุณออกเป็นสองเป้าหมายทำกำไร - เส้นกลางและเส้นตรงข้ามสุดขั้ว สามารถใช้ตรรกะเดียวกันนี้เมื่อใช้ตัวบ่งชี้เพื่อดำเนินการซื้อขายระยะยาว เส้นกลางจะเป็นเป้าหมายขายทำกำไรแรกของคุณเนื่องจากคุณได้ระบุการกลับตัวเล็กน้อยในแนวรับซึ่งเป็นเส้นล่าง จากนั้นเป้าหมายการทำกำไรที่สองของคุณจะอยู่ที่บรรทัดบนซึ่งเป็นเส้นตรงข้ามกับรายการของคุณ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.