Pattern Indicator For MT4

Pattern Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Pattern Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Pattern Indicator For MT4
  3. Pattern Indicator For MT4 - แลกเปลี่ยนรูปแบบไม่กี่รูปแบบ
  4. Pattern Indicator For MT4 - ความต่อเนื่องของเทรนด์และรายการย้อนกลับ

Pattern Indicator For MT4 ตรวจจับและแสดงรูปแบบการผกผันของเทียนและต่อไปนี้ในแผนภูมิราคา: 1. คนแขวน 2. ค้อน 3. ดาวรุ่ง 4. Marubozu 5. ลูกที่ถูกทอดทิ้ง 6. ดาวเย็น 7. ฝาครอบเมฆมืด 8. การกลืน 9. ฮารามิ 10. เจาะ 11. ทหารผิวขาวสามคน 12. ดาวยิง 13. Doji

FREE Pattern Indicator

Download the FREE Pattern Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย Pattern Indicator For MT4


เมื่อผู้ค้าบุกเข้ามาในฉากจุดเริ่มต้นอย่างหนึ่งในตลาดคือการวิเคราะห์ทางเทคนิค การวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่งในการซื้อขายในตลาดเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าตลาดตอบสนองและปฏิบัติตามโครงสร้างราคาต่างๆซึ่งเรียกว่ารูปแบบแท่งเทียนราคา

อย่างไรก็ตามมีรูปแบบแท่งเทียนมากมายที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อคุณทำการซื้อขาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าหนักใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นเทรดเดอร์มือใหม่หรือเทรดเดอร์ทั่วไป

เหตุใดตัวบ่งชี้นี้จึงถูกสร้างขึ้นเพราะมันจดจำรูปแบบของคุณได้จริง แต่ละรูปแบบที่เลือกขึ้นอยู่กับการตั้งค่าจะติดป้ายกำกับไว้บนหน้าจอของคุณดังภาพด้านล่าง รูปแบบแท่งเทียนทั้งหมดที่รู้จักจะมีป้ายกำกับเป็นสีแดง

ตัวบ่งชี้นี้ช่วยให้เราประหยัดเวลาได้มากเพราะเราไม่ต้องทุ่มเทให้กับการตรวจจับรูปแบบแท่งเทียนต่างๆมากนัก สิ่งนี้จะทำให้มีเวลาว่างสำหรับการซื้อขายทางเทคนิคด้านอื่น ๆ เช่นการวิเคราะห์แนวโน้มและแม้แต่การวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานเล็กน้อย


Pattern Indicator For MT4 - แลกเปลี่ยนรูปแบบไม่กี่รูปแบบ


ดังที่ได้กล่าวไว้ในบทนำตัวบ่งชี้รูปแบบแท่งเทียนนี้สามารถจดจำรูปแบบแท่งเทียนได้ถึง 13 รูปแบบ ไม่จำเป็นต้องปฏิบัติต่อรูปแบบแท่งเทียนทุกรูปแบบเป็นสัญญาณการค้าเนื่องจากจะทำให้เกิดความเสี่ยงอย่างมากในการซื้อขายของคุณเนื่องจากคุณจะเข้าสู่ตำแหน่งการซื้อขายที่ไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นรูปธรรมเสมอไป

ดังนั้นจึงถือว่าเป็นการดีที่จะแลกเปลี่ยนรูปแบบที่เลือกไว้แทนแล้วสร้างบัญชีของคุณโดยใช้รูปแบบที่เลือก เราจะพูดถึงภาพหน้าจอและตัวอย่างการซื้อขายบางส่วนที่แสดงให้คุณเห็นว่าต้องทำอย่างไรหากคุณจะซื้อขายเพียงไม่กี่รูปแบบเท่านั้น ฉันจะนำเสนอรูปแบบ Marubozu ให้คุณ

นี่เป็นรูปแบบเชิงเทียนที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากรูปแบบแท่งเทียน marubozu เป็นรูปแบบที่ไม่มีไส้เทียนหรือเงาที่ด้านใดด้านหนึ่งของเชิงเทียน ในแง่ที่ง่ายกว่านั่นหมายความว่าหากคุณมีแท่งเทียน Marubozu ที่เป็นขาลงและราคาสูงและราคาเปิดของแท่งเทียน Morubozu ที่เป็นหมีจะเท่ากันและราคาต่ำและราคาปิดของรูปแบบแท่งเทียนจะมีราคาเท่ากัน

นอกจากนี้เมื่อมีแท่งเทียน marubozu รั้นคุณจะมีการเปิดและราคาต่ำเท่ากันในขณะที่ราคาสูงและราคาปิดของแท่งเทียน marubozu รั้นจะเท่ากัน แต่การตรวจสอบและตรวจจับจะดำเนินการโดยอัตโนมัติสำหรับคุณผ่านการใช้ตัวบ่งชี้นี้


Pattern Indicator For MT4 - ความต่อเนื่องของเทรนด์และรายการย้อนกลับ


รูปแบบ Marubozu เป็นทั้งรูปแบบการต่อเนื่องของแนวโน้มและยังสามารถใช้เป็นรูปแบบการกลับตัวได้อีกด้วย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับบริบทของตลาด ด้านล่างนี้ฉันมีตัวอย่างที่แสดงให้คุณเห็นว่าโอกาสในการซื้อขายรูปแบบ Marubozu มีลักษณะอย่างไรทั้งในบริบทของตลาดการซื้อขายที่ต่อเนื่องและกลับตัวในภาพด้านบนคุณจะเห็นได้ว่าตลาดอยู่ในช่วงขาขึ้นที่แข็งแกร่งก่อนที่จะเกิดรูปแบบมารูโบซึ ในกรณีนี้มันเป็นแท่งเทียน marubozu ที่มีรูปแบบรั้นซึ่งก่อตัวขึ้นและแม้ว่าหลังจากเกิดรูปแบบแล้วผู้ขายมีแรงกดดันในเชิงหยาบคายที่บังคับให้ตลาดไปในทิศทางตรงกันข้าม แต่ก็ไม่มีประโยชน์

ดังนั้นเมื่อมีการชะลอตัวเล็กน้อยตลาดยังคงซื้อขายขึ้น สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของรูปแบบแท่งเทียน marubozu เมื่อพูดถึงแนวโน้มที่เป็นอยู่ อย่างไรก็ตามมันยังสามารถใช้เป็นรูปแบบแท่งเทียนกลับตัวได้ดังที่แสดงในภาพด้านล่าง จากภาพด้านล่างแสดงว่าตลาดอยู่ในช่วงขาลง ในช่วงเติบโตเต็มที่หรือช่วงสุดท้ายของขาลงจะมีรูปแบบแท่งเทียน marubozu ซึ่งก่อตัวขึ้นในสถานการณ์นี้ถือว่าเป็นรูปแบบแท่งเทียนกลับตัวเนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากรูปแบบมารูโบซูที่รั้นนี้ตลาดแตกออกจากแนวโน้มขาลงนี้เพื่อสร้างแนวโน้มขาขึ้นใหม่

สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงระดับความเข้าใจที่คุณต้องการจากมุมมองการวิเคราะห์ทางเทคนิคเนื่องจากคุณต้องเข้าใจบริบทของตลาดเมื่อใดก็ตามที่คุณเจอรูปแบบแท่งเทียนมารูโบสุ จากตัวอย่างที่ฉันได้กล่าวไว้ข้างต้นฉันให้คุณสองตัวอย่าง ตัวอย่างหนึ่งคือสถานการณ์ต่อเนื่องของแนวโน้มและอีกตัวอย่างหนึ่งคือสถานการณ์เชิงเทียนกลับตัว

ดังนั้นจึงแสดงให้คุณเห็นถึงความสำคัญของการคลี่คลายบริบทของตลาดเพื่อให้คุณรู้ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไรให้ดีที่สุดเมื่อใดก็ตามที่อินดิเคเตอร์นำเสนอรูปแบบแท่งเทียนมารูโบซูให้คุณ วิธีการซื้อขายนี้ควรเป็นขั้นตอนมาตรฐานสำหรับรูปแบบแท่งเทียนส่วนใหญ่ที่ตัวบ่งชี้นี้แสดงให้คุณเห็นในบริบทของการระบุช่วงเวลาการซื้อขายที่เหมาะสม

หมายความว่าบริบทของตลาดที่คุณจะระบุแท่งเทียนนั้นจะต้องคุ้มค่ากับการติดตามเมื่อต้องการติดตามการเทรดอย่างเป็นทางการ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.