StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4

StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4
  3. StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Modified Stochastic
  4. StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Divergence

The StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 ซ้อนทับ Stochastic Oscillator ในกราฟราคา เมื่อเส้น% K ตัดข้ามเส้น% D (สัญญาณ) ในอาณาเขตที่ขายเกินจะมีการพิมพ์จุดสีเขียวตามราคา ในทางกลับกันเมื่อเส้น% K ลดลงต่ำกว่าเส้น% D ในพื้นที่ซื้อมากเกินไปจุดสีแดงจะถูกวางลงบนราคา

FREE StochasticOnPriceVSwma Indicator

Download the FREE StochasticOnPriceVSwma Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4


หนึ่งในเครื่องมือการซื้อขายที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้สำหรับการซื้อขายตามทิศทางคืออินดิเคเตอร์สุ่มออสซิลเลเตอร์ สาเหตุเป็นเพราะการสั่นที่สร้างขึ้นมีความน่าเชื่อถือและแม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับทุก ๆ รอบการขึ้นและลงที่เกิดขึ้นในตลาดจริง

ในออสซิลเลเตอร์สุ่มคุณจะพบว่ามีสองเส้นที่แกว่งไปมาบนหน้าจอและโดยปกติแล้วคุณจะซื้อขายครอสโอเวอร์เมื่อตลาดอยู่ในบางโซนเช่นพื้นที่ขายเกินหรือซื้อมากเกินไป โดยทั่วไปแล้ว Stochastic oscillator ปกติจะอยู่ที่ด้านล่างของแผนภูมิ

หมายความว่าในกรณีของอินดิเคเตอร์ stochastic oscillator มาตรฐานมันจะมีหน้าต่างตัวบ่งชี้ของตัวเองจริงๆ


StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Modified Stochastic


Stochastic oscillator ที่ฉันนำเสนอให้คุณในวันนี้ไม่ได้ติดอยู่ที่ด้านล่างของกราฟการซื้อขายของคุณ ดังที่คุณเห็นในภาพหน้าจอด้านล่างคุณจะพบว่าภาพซ้อนทับอยู่เหนือการเคลื่อนไหวของราคาดังนั้นจึงทำให้กระบวนการวิเคราะห์ทางเทคนิคราบรื่นยิ่งขึ้นเนื่องจากโฟกัสของคุณส่วนใหญ่อยู่ในเฟรมเดียวจากภาพด้านบนคุณจะเห็นว่าฉันได้ชี้ให้คุณเห็นโอกาสในการซื้อขายที่คุณสามารถมองหาได้เมื่อคุณใช้ตัวบ่งชี้อย่างอิสระ ฉันนำเสนอทั้งโอกาสในการซื้อและการขายที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้

ก่อนที่ฉันจะลงรายละเอียดเชิงพรรณนาเกี่ยวกับโอกาสในการซื้อขายฉันอยากจะพูดถึงว่ากระบวนการส่งสัญญาณสำหรับการซื้อและขายเป็นเพียงแนวทางการซื้อขายทั่วไปที่คุณสามารถใช้ได้ ดังที่คุณเห็นว่าออสซิลเลเตอร์สุ่มมีสองเส้น หนึ่งคือน้ำและอีกอันเป็นสีเหลือง

สายสัญญาณคือเส้นสีฟ้าอ่อนของคุณ ดังนั้นทุกครั้งที่เส้นสีฟ้าอ่อนพาดผ่านเส้นสีเหลืองคุณควรเตรียมซื้อหรือขาย อย่างไรก็ตามคุณควรจัดลำดับความสำคัญของโอกาสในการซื้อขายที่ได้รับการสนับสนุนจากสัญญาณการกลับตัวที่แข็งแกร่ง

ในภาพด้านบนโอกาสแรกคือการซื้อขายโดยเส้นสีฟ้าอ่อนข้ามเส้นสีเหลืองไปยังด้านบนจากนั้นอ้างอิงถึงการเคลื่อนไหวของราคาคุณจะเห็นว่ามีกิจกรรมราคากลับตัวซึ่งมาในรูปแบบของแท่งเทียน Doji และรูปแบบการกลืนรั้น นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการซื้อ

ในช่วงเวลาถัดไปทางด้านขวาของภาพหน้าจอเรามีโอกาสในการซื้อขาย ที่นี่เราเห็นว่าตลาดมีรูปแบบการกลืนตลาดแบบหยาบคายในขณะที่เส้นสีน้ำเงินสุ่มข้ามเส้นสีเหลืองไปยังขาลง นี่เป็นอีกช่วงเวลาที่ดีในการเข้าสู่ตลาด - สำหรับการซื้อขายแบบยิงในกรณีนี้

StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Divergence


โอกาสในการซื้อขายแบบโอนกลับมาในรูปแบบที่แตกต่างกันและเพื่อปรับปรุงผลการซื้อขายของคุณคุณควรพยายามรวมการซื้อขายที่แตกต่างกันให้มากที่สุดเพราะสิ่งนี้จะเพิ่มความแม่นยำอย่างมากให้กับผลลัพธ์ของคุณ

ดังนั้นจึงเป็นประโยชน์ที่จะใช้ประโยชน์จากรูปแบบความแตกต่างปกติ ด้านล่างนี้ฉันได้นำเสนอรูปแบบการซื้อขายที่แตกต่างกันอย่างสม่ำเสมอซึ่งเป็นรูปแบบการซื้อขายที่กลับรายการขายเมื่ออ้างถึงภาพด้านบนคุณจะเห็นได้ว่าการเคลื่อนไหวของราคากำลังทำจุดสูงสุดที่สูงขึ้น แต่ในขณะเดียวกันตัวบ่งชี้ออสซิลเลเตอร์สุ่มก็ทำระดับต่ำสุดซึ่งจะแจ้งให้การบรรยายการค้าสั้นลง

สิ่งที่ทำให้ตำแหน่งการขายของเราเป็นธรรมมากขึ้นคือความจริงที่ว่าหากคุณมองอย่างใกล้ชิดในการเคลื่อนไหวของราคาในขณะที่การตั้งค่าเกิดขึ้น - คุณจะเห็นว่ามีรูปแบบการกลืนแบบหยาบคายที่ก่อตัวขึ้น การมาบรรจบกันในรูปแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นจะทำให้คุณมีข้อบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าตลาดจะกลับตัวแน่นอน

ดังนั้นให้เพิ่มโอกาสเหล่านี้ทั้งหมดที่คล้ายกับการตั้งค่าการค้าประเภทนี้ หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากการเทรดในลักษณะที่คล้ายคลึงกันสิ่งที่คุณต้องรอก็คือโครงสร้างราคาที่แสดงให้เห็นถึงการเทรดที่แตกต่างกันตามปกติ สิ่งนี้จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเมื่อคุณเห็นว่าการเคลื่อนไหวของราคากำลังทำจุดต่ำสุดในขณะที่ตัวบ่งชี้สุ่มกำลังทำจุดสูงสุดที่สูงขึ้น

นี่เป็นคำแนะนำที่ชัดเจนว่าตลาดหรือแนวโน้มขาลงกำลังสูญเสียโมเมนตัมดังนั้นจึงเป็นจังหวะที่ดีที่จะซื้อ ตัวบ่งชี้สุ่มที่ปรับเปลี่ยนนี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม มีการเปิดเผยว่ามันใช้งานได้ดีในการรับรู้การตั้งค่าการค้าที่กลับรายการ

อย่างไรก็ตามมีการชี้ให้เห็นว่าคุณไม่ควรซื้อขายทุกสัญญาณการกลับตัวเดียวที่เกิดขึ้นด้วยความช่วยเหลือของตัวบ่งชี้นี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือรอรูปแบบการเคลื่อนไหวของราคาที่ยังยืนยันหรือสอดคล้องกับคำสั่งการกลับตัวตามที่ระบุโดยออสซิลเลเตอร์สุ่ม

ดังนั้นหนึ่งในรูปแบบการกลับตัวที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้ในฐานะเทรดเดอร์คือรูปแบบแท่งเทียนที่กลืนกิน นอกจากนั้นเรายังพบว่าคุณสามารถใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อแลกเปลี่ยนการตั้งค่าความแตกต่างตามปกติได้ ดังที่ได้ชี้ให้เห็นว่าเราอ้างถึงการตั้งค่าการขายซึ่งมาในรูปแบบของโอกาสในการแตกต่างกันอย่างสม่ำเสมอ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.