three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4

three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4
  3. Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - รายการที่ดี
  4. Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - บทสรุป

three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 แปลง three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 แปลงค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โพเนนเชียลสามตัว (EMA) และ Simple Simple Average (SMA) ระยะเวลา 200 ช่วงที่ใช้ในวิธีการซื้อขายแบบ Raghee Horner

FREE three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator

Download the FREE three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


แนวคิดการซื้อขายด้วย three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4


ระบบการซื้อขายที่ใช้ตัวบ่งชี้นี้ใช้วิธีการซื้อขายที่พัฒนาโดย Raghee Horner ประกอบด้วยค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เลขชี้กำลังสามชุดซึ่งซ้อนทับด้วยค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบง่าย 200 ชุด

เส้นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่ายคือเส้นยึดของคุณเพื่อช่วยให้คุณแยกแยะสถานการณ์ตลาดที่แตกต่างกันออกไปตามความเชื่อมั่น การรวมตัวของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เอกซ์โปเนนเชียลเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดเนื่องจากค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เอ็กซ์โปเนนเชียลให้การสั่นที่เชื่อถือได้

EMA สามารถกรองสัญญาณรบกวนส่วนใหญ่ในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังรวมกิจกรรมราคาล่าสุดบางส่วนไว้ในการแกว่งดังนั้นเมื่อมีการวางแผนบนหน้าจอการซื้อขายของคุณจึงทำได้โดยไม่ต้องพึ่งพากิจกรรมราคาในอดีตเพียงอย่างเดียว

เมื่อคุณเปิดใช้งานตัวบ่งชี้นี้จะมีตัวบ่งชี้สามตัวที่คุณต้องโหลดในแชทของคุณด้วยเหตุนี้ตัวบ่งชี้สามชื่อ อย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นงานที่ยากลำบากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเปลี่ยนจากสินทรัพย์การค้าทางการเงินหนึ่งไปเป็นอีกสินทรัพย์หนึ่งซึ่งอาจทำให้คุณเสียเวลาไปเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำการซื้อขายในกรอบเวลาที่น้อยลง

แต่โชคดีที่มีวิธีแก้ปัญหานี้ที่ทำให้คุณเป็นอิสระจากการที่ต้องโหลดและเปิดใช้งานตัวบ่งชี้ทุกตัวเพื่อวิเคราะห์ตลาด ดังนั้นสิ่งที่คุณจะทำก็แค่อัปโหลดตัวบ่งชี้และเปิดใช้งานเพียงครั้งเดียว เมื่อเราเปิดใช้งานตัวบ่งชี้ทั้งหมดบนหน้าจอแล้วฉันจะบันทึกระบบการซื้อขายทั้งหมดนั้นเป็นเทมเพลต

คุณสามารถตั้งชื่อแม่แบบนี้ได้อย่างไร - เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจำได้ว่ามันเรียกว่าอะไร จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้สินทรัพย์การค้าทางการเงินอื่น ๆ และเพียงแค่โหลดเทมเพลตทุกครั้งที่เราไปที่สินทรัพย์อื่น สิ่งนี้ทำให้กระบวนการทั้งหมดในการใช้ระบบการซื้อขายและตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องเป็นไปอย่างราบรื่น

เมื่อเราได้เคลียร์สิ่งนั้นแล้วเราสามารถเริ่มต้นได้ทันทีเพื่อค้นหาตัวอย่างการซื้อขายที่ใช้ประโยชน์จากความสามารถของระบบการซื้อขายนี้


Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - รายการที่ดี


ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า 200-SMA เป็นเส้นยึดของคุณดังนั้นเราจะตรวจสอบค่าเฉลี่ยเลขชี้กำลังอื่น ๆ ซึ่งมาในรูปแบบของช่องสัญญาณเพื่อค้นหาจุดตัดกันคุณจะเห็นได้ว่าเมื่อค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่แบบเอ็กซ์โพเนนเชียลอยู่เหนือเส้นสีทองหรือ 200 SMA ตลาดจะถือว่าเป็นขาขึ้นและเมื่อมีการซื้อขายต่ำกว่า 200-SMA ตลาดควรถูกพิจารณาว่าเป็นขาลง

ดังนั้นด้วยแนวคิดนี้ที่ฝังอยู่ในใจของคุณคุณจะรู้ว่าจะเข้าสู่ตลาดได้อย่างไรหากคุณต้องการใช้ความเชื่อมั่นเป็นแนวทางในการซื้อขายของคุณอย่างไรก็ตามในกรณีของเราปกติแล้วเราจะใช้มันเพื่อจุดประสงค์ในการซื้อขายแบบไขว้ สัญญาณครอสโอเวอร์เหล่านี้เกิดขึ้นเมื่อใดก็ตามที่ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เลขชี้กำลังข้าม 200-SMA

ดังที่คุณเห็นว่ากลุ่มของค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่เอกซ์โพเนนเชียลนั้นอยู่ภายในช่องสีดำเพื่อบอกว่าซึ่งประกอบด้วยเส้นสีน้ำเงินน้ำและสีแดง ภาพด้านล่างแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีดำเนินการเทรดแบบครอสโอเวอร์นี้จริง ๆ และฉันได้พยายามที่จะให้คุณมีแผนดำเนินการเพื่อตั้งค่าการหยุดขาดทุน

ก่อนที่ฉันจะใช้กลยุทธ์การซื้อขายตามเทรนด์ที่ระบุฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าคุณควรย่อแผนภูมิของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณเปิดใช้งานระบบการซื้อขายนี้บนหน้าจอของคุณ เหตุผลที่ฉันบอกว่าเป็นเพราะเมื่อคุณซูมออกคุณจะเห็นโซนสีเขียวและสีแดงซึ่งสอดคล้องกับความเชื่อมั่นของตลาดเมื่อเทียบกับกิจกรรมการเคลื่อนไหวของราคา

ดังนั้นเมื่อคุณซูมออกคุณจะเห็นว่าแท่งเทียนบางแท่งถูกไฮไลต์เป็นสีเขียวซึ่งแสดงให้คุณเห็นว่าตลาดอยู่ในภาวะขาขึ้นจากนั้นแท่งเทียนบางแท่งจะถูกไฮไลต์ด้วยสีแดงซึ่งบ่งชี้ว่าตลาดเป็นขาลง ดังนั้นหากคุณซื้อขายตามความเชื่อมั่นของตลาดคุณต้องใช้สีเพื่อยืนยันสัญญาณการซื้อขายในภาพด้านบนเรามีโอกาสในการซื้อขายสองครั้ง โอกาสแรกเป็นโอกาสในการซื้อและโอกาสที่สองเป็นโอกาสในการขาย มันเป็นระบบการซื้อขายสองส่วนดังนั้นจึงมีพื้นฐานพอสมควรในการใช้งาน โอกาสในการซื้อจะแสดงที่ด้านซ้ายมือของภาพหน้าจอ

สิ่งที่คุณต้องทำคือรอให้เส้นสีน้ำเงินข้ามเส้นสีทองซึ่งก็คือ 200-SMA ไปที่กลับหัว เมื่อได้ที่แล้วสีของแท่งเทียนจะต้องถูกเน้นด้วยสีเขียวซึ่งทำหน้าที่ยืนยันการซื้อ ทันทีที่สิ่งนั้นเกิดขึ้นคุณสามารถเปิดการซื้อขายซื้อของคุณได้

ในตัวอย่างถัดไปเรามีโอกาสซื้อขาย ความแตกต่างคือเราต้องรอให้เส้นสีแดงข้ามเส้นสีทองไปยังขาลงและหลังจากนั้นเราจะอ้างถึงสีของแท่งเทียน หากพวกเขามีไฮไลต์สีแดงเราสามารถไปพร้อมกับการตั้งค่าการค้าการขายของเราได้

Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - บทสรุป


ตัวบ่งชี้สามตัวนี้ช่วยให้เราตรวจจับความเชื่อมั่นของตลาดได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังช่วยในการระบุการตั้งค่าการแลกเปลี่ยนกลับที่ดี โดยสรุปแล้วการใช้กฎเหล่านี้และปรับแต่งผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นและการซื้อขายจริงเป็นสิ่งที่ดีเสมอ

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.