TimeZones Six v2 Indicator For MT4

TimeZones Six v2 Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. TimeZones Six v2 Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย TimeZones Six v2 Indicator For MT4
  3. TimeZones Six v2 Indicator For MT4 - มันทำงานอย่างไร
  4. TimeZones Six v2 Indicator For MT4 - บทสรุป

TimeZones Six v2 Indicator For MT4 จะแสดงในกล่องขนาดเล็กตามเวลานายหน้าเซิร์ฟเวอร์และเวลาปัจจุบันในนิวยอร์กลอนดอนและโตเกียว กล่องนี้สามารถวางที่ใดก็ได้ในกราฟราคา

FREE TimeZones Six v2 Indicator

Download the FREE TimeZones Six v2 Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


แนวคิดการซื้อขายด้วย TimeZones Six v2 Indicator For MT4


เมื่อพูดถึงการซื้อขายหนึ่งในประเด็นหลักของการซื้อขายคือเวลาและเวลา เนื่องจากในที่สุดเซสชันการซื้อขายตลอดทั้งวันจะแบ่งออกเป็นโซนเวลาที่แตกต่างกันซึ่งแท้จริงแล้วเซสชันการซื้อขายของคุณ

สามช่วงการซื้อขายหลักที่เรามีคือเซสชั่นโตเกียวเซสชั่นนิวยอร์กและเซสชั่นลอนดอน มีเซสชั่นยูโรซึ่งซ้อนทับกับเซสชั่นลอนดอน แต่ส่วนใหญ่อีกสามเซสชันนี้เป็นเซสชันการซื้อขายพาดหัวข่าวที่ปกติเราเรียกว่าเทรดเดอร์ เนื่องจากทั่วโลกคุณมีโต๊ะซื้อขายที่แตกต่างกันซึ่งติดตามกันตลอดทั้งวัน

และเมื่อตลาดดำเนินไปตลอดทั้งวันแต่ละช่วงการซื้อขายจะถูกกำหนดโดยกิจกรรมของตลาดซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการเคลื่อนไหวของตลาดที่ปลอมแปลงโดยธนาคารขนาดใหญ่


TimeZones Six v2 Indicator For MT4 - มันทำงานอย่างไร


ตัวบ่งชี้นี้เป็นตัวบ่งชี้โซนเวลาซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าเวลาในทุกช่วงการซื้อขายเช่นเซสชั่นโตเกียวเซสชั่นนิวยอร์กและเซสชั่นลอนดอน

ดังนั้นในแต่ละวันเราจะผ่านเซสชั่นโตเกียวซึ่งเริ่มต้นขึ้นจากนั้นเรามีเซสชั่นลอนดอนตามด้วยเซสชั่นนิวยอร์กจากนั้นเซสชั่นโตเกียวจะเริ่มขึ้นอีกครั้งในวันถัดไป ดังนั้นสิ่งที่เรามีคือตัวบ่งชี้ที่แสดงเวลาเซิร์ฟเวอร์และเวลาตามลำดับในโซนเวลาอื่น ๆ ทั้งหมดดังที่แสดงด้านล่างสิ่งนี้ได้ผลดีเพราะคุณสามารถดูการตั้งค่าการออมแสงรวมถึงความแตกต่างของเวลาเซิร์ฟเวอร์ได้เนื่องจากบางครั้งเวลาเซิร์ฟเวอร์และเวลาจริงของคุณบนอุปกรณ์ในพื้นที่เช่นแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือมีเวลาที่แตกต่างกันเมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์ของคุณ เวลา.

นี่คือสิ่งที่คุณต้องระวังในฐานะเทรดเดอร์เนื่องจากกิจกรรมในตลาดขนาดใหญ่นั้นมีความอ่อนไหวต่อเวลาดังนั้นคุณต้องรู้ว่าเวลาคืออะไรพร้อมกับบริบทของตลาดในเวลาปัจจุบัน ตัวบ่งชี้นี้สามารถวางตำแหน่งที่ใดก็ได้บนแผนภูมิการซื้อขายของคุณตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับความหนาของแบบอักษรเพื่อให้จดจำได้ง่ายขึ้น

ภาพด้านล่างแสดงให้เห็นว่าตัวบ่งชี้มีลักษณะอย่างไรในขณะที่ฉันทำการปรับเปลี่ยนเพื่อเปลี่ยนเป็นการแสดงแบบอักษรตัวหนา การตั้งค่าทั้งหมดนี้อยู่ใต้แท็บอินพุตเมื่อคุณคลิกที่แก้ไข สิ่งที่ฉันทำคือเปลี่ยนค่าอินพุตตัวหนาจากเท็จเป็นจริงจากนั้นข้อความจะเป็นตัวหนาคุณจะพบว่าเขตเวลาของเวลาภายในโซนนั้นปิดอยู่เล็กน้อย สิ่งที่คุณทำได้มีเพียงแค่ปรับพารามิเตอร์ออฟเซ็ตสำหรับเขตเวลาต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับเวลาที่เหมาะสมอย่างแท้จริง

อินดิเคเตอร์นี้ไม่เหมือนกับอินดิเคเตอร์ที่กำหนดเองอื่น ๆ เนื่องจากไม่ได้ใช้สำหรับการซื้อขาย ไม่สามารถใช้ในการสร้างสัญญาณได้อย่างไรก็ตามมันอยู่ในกลุ่มของตัวบ่งชี้ที่มีไว้เพื่อเสริมสภาพแวดล้อมการซื้อขายของคุณโดยมีช่องที่มีประโยชน์ซึ่งแสดงอยู่บนแผนภูมิของคุณ

ได้แสดงไว้ข้างต้นว่าคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวบ่งชี้โซนเวลานี้ได้มากมายด้วยวิธีที่เหมาะกับความต้องการของคุณในสภาพแวดล้อมการซื้อขายของคุณมากที่สุด อย่างไรก็ตามมีองค์ประกอบบางอย่างที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลย หนึ่งในนั้นคือคุณไม่สามารถเปลี่ยนเวลาเซิร์ฟเวอร์โบรกเกอร์ได้ เวลาเซิร์ฟเวอร์ของนายหน้าโดยพื้นฐานแล้วเป็นตัวแปรที่ไม่สามารถควบคุมได้

เนื่องจากถูกกำหนดโดยนายหน้าของคุณ เมื่อฉันอัปโหลดตัวบ่งชี้ลงในแผนภูมิ - ฉันตระหนักว่าสีของข้อความนั้นจางลงตามความชอบของฉันเนื่องจากมันขัดแย้งกับสีของการเคลื่อนไหวของราคา เกือบจะดูเหมือนภาพที่ปรับขนาดเป็นสีเทาซึ่งรบกวนมุมมองของฉันเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคาและตัวบ่งชี้เอง อย่างไรก็ตามฉันเอาชนะสิ่งนี้ได้โดยเพียงแค่เปลี่ยนสีของตัวบ่งชี้


TimeZones Six v2 Indicator For MT4 - บทสรุป


ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ฉันบอกว่าตัวบ่งชี้นี้ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่จะช่วยคุณสร้างสัญญาณเนื่องจากไม่สามารถใช้เป็นกลยุทธ์การซื้อขายได้ ไม่มีแนวคิดการซื้อขายใด ๆ ที่คุณสามารถสร้างขึ้นจากการใช้ตัวบ่งชี้นี้เพียงอย่างเดียว อย่างไรก็ตามเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ตามที่ได้รับการพิสูจน์แล้วข้างต้นเพื่อเปิดเผยให้คุณเห็นเขตเวลาต่างๆและเวลาภายในโซนเหล่านั้น ณ ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ยังแสดงเวลาเซิร์ฟเวอร์ของนายหน้าเพื่อให้คุณสามารถเห็นความแตกต่างของเวลาเซิร์ฟเวอร์และเวลาของแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

อย่างไรก็ตามตัวบ่งชี้นี้ใช้ได้กับแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader 4 เวอร์ชันพีซีเท่านั้น นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนค่าของเวลาเซิร์ฟเวอร์ได้เนื่องจากเป็นการตั้งค่าคงที่ซึ่งกำหนดโดยเซิร์ฟเวอร์ของนายหน้าของคุณ ในการปิดหากคุณจะใช้อินดิเคเตอร์นี้ - คุณควรใช้มันเป็นเครื่องมือเสริมที่คุณใช้ร่วมกับอินดิเคเตอร์อื่น ๆ เพื่อให้กำหนดเวลาของรายการของคุณแม่นยำยิ่งขึ้น

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.