Trading Volume Indicator Indicator For MT4

Trading Volume Indicator Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Trading Volume Indicator Indicator For MT4
  2. แนวคิดการซื้อขายด้วย Trading Volume Indicator For MT4
  3. Trading Volume Indicator Indicator For MT4 - ซื้อรายการ
  4. Trading Volume Indicator Indicator For MT4 - บทสรุป

Trading Volume Indicator Indicator For MT4 เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ไม่ซ้ำกันซึ่งแสดงปริมาณร้อยละของการซื้อขายการค้าระหว่างแถบราคาที่กำหนด ปริมาณทั้งสองจะแสดงพร้อมกันโดยมีสีเขียวแสดงถึงปริมาณการซื้อและสีแดงหมายถึงปริมาณการขายตามลำดับ

FREE Trading Volume Indicator Indicator

Download the FREE Trading Volume Indicator Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

แนวคิดการซื้อขายด้วย Trading Volume Indicator For MT4


ตัวบ่งชี้นี้สามารถใช้เพื่อให้ได้ผลดีเยี่ยม ตรวจสอบปริมาณการซื้อขายอย่างต่อเนื่องโดยเปรียบเทียบปริมาณการซื้อขายที่เป็นขาขึ้นและขาลงซึ่งแสดงในรูปของเปอร์เซ็นต์ นี่เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่จะนำมาประกอบ - ฉันพูดแบบนี้เพราะมันทำให้สถานการณ์ในแง่ของปริมาณการซื้อและการขายมีความสว่างมาก

ควรให้ความสำคัญกับปริมาตรเป็นความดัน โดยพื้นฐานแล้วหน้าต่างหรือจอแสดงผลนี้จะแสดงการเปรียบเทียบระหว่างประเภทโวลุ่ม หากคุณดูแนวรับและแนวต้านคุณจะได้เรียนรู้ว่าแนวต้านถูกกำหนดโดยปริมาณการขายตัวต้านทานในขณะที่ระดับแนวรับกำหนดโดยปริมาณการซื้อหรือแรงกดดันที่สนับสนุน โซนเหล่านี้จะเห็นได้ชัดเจนเมื่อเราอยู่ในช่วงการรวมตัวหรือแนวโน้มด้านข้าง ดังนั้นคำสั่งการซื้อขายที่ดีโดยใช้ตัวบ่งชี้ปริมาณการซื้อขายคือการใช้เครื่องมือนี้เป็นเครื่องมือยืนยันแนวโน้ม

จากนี้ฉันหมายความว่าคุณสามารถใช้วิธีการจากบนลงล่าง สิ่งที่คุณทำได้คือเปลี่ยนไปใช้แผนภูมิ 30 นาทีตามที่ฉันทำในภาพด้านล่าง หลังจากนั้นให้วาดเส้นแนวโน้ม ในกรณีนี้เส้นแนวโน้มคือแนวโน้มขาขึ้น เมื่อเสร็จแล้วให้ดูที่ตัวบ่งชี้เพื่อยืนยันว่าพารามิเตอร์ปริมาตรคืออะไร อย่างที่คุณเห็นปริมาณอยู่ในระดับกระทิงตอนนี้เราจะเลื่อนหรือสลับลงไปที่กรอบเวลา 15 นาทีเพื่อดูว่าระดับเสียงในแผนภูมินั้นเป็นขาขึ้นหรือไม่ รูปภาพที่เกี่ยวข้องแสดงอยู่ด้านล่างดังที่คุณเห็นว่าปริมาณที่เป็นขาขึ้นยังคงโดดเด่นในแผนภูมิ 15 นาที อย่างไรก็ตามตลาดอาจมีการปลอมแปลงขาลงหรือฝ่าวงล้อมใต้แนวรับของเส้นแนวโน้มขาขึ้นซึ่งวาดบนกรอบเวลาที่สูงกว่า - กราฟ 30 นาที นี่เป็นข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญบางอย่างที่แสดงที่นี่เนื่องจากผู้ค้าอาจตกเป็นเหยื่อของการซื้อขายที่มีความเสี่ยงสูงหรือการซื้อขายระยะสั้นที่ไม่มีปริมาณขาลงที่โดดเด่นซึ่งไปพร้อมกับแรงจูงใจที่จะลดลง ดังนั้นคุณจะต้องมีการยืนยันเพิ่มเติม - ดังนั้นจึงไม่เหมาะที่จะรีบเข้าสู่การซื้อขายนี้

Trading Volume Indicator Indicator For MT4 - ซื้อรายการ


ดังที่คุณเห็นแนวคิดการซื้อขายนั้นขึ้นอยู่กับการยืนยันว่ามีปริมาณการซื้อที่โดดเด่นเพียงพอที่จะสนับสนุนความคิดของเราให้ดำเนินไปอย่างยาวนาน แผนภูมิสิบห้านาทีและ 30 นาทีสอดคล้องกับแรงจูงใจของเราที่จะใช้เวลานาน อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องเปลี่ยนไปใช้กรอบเวลาที่ต่ำกว่าซึ่งก็คือกรอบเวลา 5 นาทีภาพหน้าจอด้านบนซึ่งนำมาจากแผนภูมิ 5 นาทียืนยันว่ามีแรงกดดันซื้อที่โดดเด่น มันอาจไม่แข็งแรงเท่าไทม์เฟรมที่สูงขึ้น เนื่องจากหมีส่งผลให้ตลาดหลุดจากแนวโน้มขาขึ้นไปยังขาลงซึ่งอาจบ่งบอกถึงการทะลุตลาดขาลง อย่างไรก็ตามตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ว่าการขายยังคงมีความเสี่ยง ดังนั้นสำหรับการซื้อของเราเราจะอดทนรอให้ตลาดแก้ไขและกลับเข้าสู่วิถีขาขึ้น หากความแข็งแกร่งของแนวรับของเส้นแนวโน้มขาขึ้นยังคงรักษาความสมบูรณ์ของแนวรับเราสามารถเปิดซื้อได้

นี่เป็นกรณีการใช้งานที่ตรงไปตรงมาฉันตั้งใจไม่ได้กล่าวถึงคู่สกุลเงินที่กำลังซื้อขาย เหตุผลก็คือฉันแค่อยากให้คุณเข้าใจแนวคิดว่าคุณจะใช้ตัวบ่งชี้ปริมาณการซื้อขายให้เป็นประโยชน์ได้อย่างไร ในตัวอย่างนี้เราได้ดูแนวคิดแนวโน้มที่ดีอย่างไรก็ตามกฎเดียวกัน แต่ตรงกันข้ามจะใช้กับรายการขาย

Trading Volume Indicator Indicator For MT4 - บทสรุป


สรุปได้ว่าคุณได้เห็นแล้วว่าคุณจะใช้ตัวบ่งชี้ปริมาณการซื้อขายได้อย่างไรเพื่อลดความเสี่ยงในการเทรดผิด คุณยังได้เห็นว่ามันง่ายเพียงใดที่จะอ่านผิดในตลาดเมื่อทำการซื้อขายการฝ่าวงล้อมที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งอาจกลายเป็นของปลอมได้เนื่องจากความเห็นพ้องต้องกันของปริมาณไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับทิศทางของการฝ่าวงล้อมในอนาคต โดยพื้นฐานแล้วตอนนี้คุณควรมีความเข้าใจอย่างชัดเจนว่าเครื่องมือการซื้อขายนี้สามารถทำอะไรได้บ้างสำหรับการซื้อขายของคุณในแง่ของการตัดสินใจซื้อขายที่ดี

ก่อนที่คุณจะดำเนินการซื้อขายด้วยวิธีนี้เพียงตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าประเภทปริมาณจากแผนภูมิทั้งหมดที่คุณเลือกวิเคราะห์นั้นสอดคล้องกัน เมื่อพวกเขาแสดงความเชื่อมั่นเดียวกันตลอดคุณก็มีโอกาสที่ดีมากที่ตลาดจะทำงานในความโปรดปรานของคุณหากคุณทำการซื้อขายในทิศทางที่บ่งบอกโดยตัวบ่งชี้ปริมาณการซื้อขาย อย่างไรก็ตามให้ทำตามขั้นตอนนี้สองสามครั้งและลองใช้กรอบเวลาอื่น ๆ หากคุณต้องการกระบวนการยังคงเหมือนเดิม

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.