16 indicators in 1 Indicator For MT4

16 indicators in 1 Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. 16 indicators in 1 Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với 16 indicators in 1 Indicator For MT4
  3. 16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Đơn giản hóa
  4. 16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Phân kỳ đều đặn
  5. 16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Tương quan tiêu cực

16 indicators in 1 Indicator For MT4 cho phép các nhà giao dịch phủ đồng thời các chỉ báo sau trên biểu đồ giá: 1. Bốn đường trung bình di chuyển khác nhau 2. Dải bollinger 3. Parabol SAR Ngoài ra, 16 chỉ báo kỹ thuật phổ biến khác có thể được vẽ trên các bảng riêng biệt bên dưới biểu đồ giá: 1. Chỉ số kênh hàng hóa? (California 10. Bộ tạo dao động gia tốc (AC) 11. Chỉ số dòng tiền (MFI) 12. Phạm vi trung bình thực (ATR) 13. Dao động của trung bình di chuyển (OsMA) 14. Chỉ số chuyển động trung bình (ADX) 15. Chỉ số lực

FREE 16 indicators in 1 Indicator

Download the FREE 16 indicators in 1 Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker

Ý tưởng giao dịch với 16 indicators in 1 Indicator For MT4


Như đã đề cập hoặc gợi ý về tên của chỉ báo - chỉ báo này có khả năng hiển thị 16 chỉ báo khác nhau để cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về những gì đang diễn ra trên thị trường từ quan điểm kỹ thuật.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không cần phải sử dụng tất cả 16 chỉ báo khác nhau vì bạn có thể áp đảo kinh nghiệm giao dịch của mình, do đó khiến bạn rơi vào trạng thái phân tích.


16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Đơn giản hóa


Do đó, bạn nên sử dụng một số chỉ báo chọn lọc mà bạn biết rất rõ và điều đó cũng mang lại cho bạn kết quả nhất quán cho hầu hết các chiến lược bạn sử dụng kết hợp với bất kỳ chỉ báo cụ thể nào. Trong hình ảnh bên dưới, tôi đã chèn một ảnh chụp màn hình để hiển thị một cách đơn giản hơn của chỉ báo.

Nhìn vào hình ảnh bên dưới, bạn có thể thấy rằng tôi đã chọn cặp EURUSD làm cặp tiền tệ mà tôi lựa chọn để lập bản đồ của chỉ báo nhưng đây cũng là cặp tiền tương ứng của biểu đồ đang hoạt động. Hơn nữa, tôi đang sử dụng chỉ báo CCI có khoảng thời gian là 14.Khoảng thời gian này đã được chứng minh là đáng tin cậy vì nó mang lại kết quả nhất quán cho giao dịch của tôi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phân tích dữ liệu của một cặp tiền tệ khác, bạn có thể chọn làm như vậy tùy ý nhưng chỉ cần đảm bảo rằng cặp tiền tệ hoặc công cụ tài chính đã chọn tương ứng với tên của công cụ tài chính trong nhà môi giới của bạn.

Bởi vì từ nhà môi giới đến nhà môi giới đôi khi bạn thấy rằng một số công cụ nhất định sẽ được đặt tên khác nhau, do đó bạn cần chọn các công cụ tuân theo quy ước đặt tên của nhà môi giới của bạn.


16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Phân kỳ đều đặn


Bây giờ chúng ta đã giải quyết xong cách mà bây giờ chúng ta có thể tiếp tục để tìm ra các thiết lập giao dịch sử dụng các cài đặt hiện tại mà chúng ta có cho chỉ báo này.Như đã lưu ý trong hình trên, đây là thiết lập giao dịch phân kỳ giảm giá thường xuyên xảy ra trên khung thời gian nhỏ - biểu đồ 15 phút. Các mô hình phân kỳ đều đặn là cấu trúc giá hiệu quả dẫn đến việc đảo chiều, hầu hết thời gian, đó là lý do tại sao tôi thích sử dụng thiết lập giao dịch này.

Các mô hình phân kỳ giảm giá thường xuyên xảy ra khi hành động giá đang tạo ra mức cao hơn trong khi bộ dao động đang tạo mức thấp hơn. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng các bộ dao động khác trên biểu đồ của mình, chẳng hạn như RSI. MACD cũng là một công cụ tuyệt vời khác để sử dụng cho các thiết lập giao dịch phân kỳ. Tuy nhiên, CCI hoạt động tốt cho tôi trong ví dụ giao dịch này.

Điều tôi thích nhất về thiết lập giao dịch là nó đến ngay sau khi xảy ra đột phá ở London, có nghĩa là thị trường tăng khá dốc theo hướng tăng và do đó nó đạt đến mức có thể là mức cao nhất trong ngày. Bây giờ với cấu trúc phân kỳ giảm giá thường xuyên xuất hiện đầy đủ, điều đó có nghĩa là hãy để mức cao nhất trong ngày có thể đã được thiết lập bởi sự cạn kiệt trong thiết lập giao dịch phân kỳ thông thường.

Mô hình này xảy ra trong biểu đồ 15 phút có nghĩa là chúng ta chỉ mua một vị trí ngắn hạn trong một thời gian ngắn. Vì vậy, không cần phải cam kết điều này để giao dịch trong một thời gian dài. Trong ví dụ giao dịch tiếp theo, chúng tôi đã đưa các khả năng của chỉ báo này lên cấp độ tiếp theo.


16 indicators in 1 Indicator For MT4 - Tương quan tiêu cực


Trong hình ảnh bên dưới, tôi đã chèn một hình ảnh cho thấy mối tương quan nghịch giữa EURUSD và chỉ số USD.Lý do tại sao bạn thấy mối tương quan tiêu cực này giữa EURUSD và chỉ số USD là vì chỉ số USD có mối tương quan dương mạnh mẽ với đồng tiền USD, tuy nhiên đồng tiền USD thực sự là đồng tiền định giá trong cặp EURUSD và đó là lý do tại sao bạn thấy những biến động ngược lại xảy ra giữa EURUSD và chỉ số USD.

Đối với cài đặt của tôi, những gì tôi đã làm là tôi chỉ chọn chỉ số USD và sau đó tôi chọn xem dữ liệu của chỉ số dòng tiền. Tôi làm điều này vì chỉ số dòng tiền thực sự cố gắng theo dõi dòng tiền vào và dòng ra của khối lượng mua và bán so với một chỉ số hoặc cặp cụ thể. Chỉ số USD có xu hướng bán tháo khi EURUSD đang tăng mạnh.

Với sự tương quan, bạn cần phải đánh giá thực tế rằng nó không phải là một khoa học hoàn hảo bởi vì bạn sẽ thấy rằng mặc dù có mối tương quan âm hoặc dương cao nhưng vẫn có một số yếu tố tụt hậu đi kèm với nó bởi vì thị trường rất đa dạng với rất nhiều các công cụ tài chính có mức cung và cầu khác nhau.

Các ví dụ mà tôi tham khảo ở trên chỉ chạm vào phần nổi của tảng băng về những gì chỉ báo này có thể làm cho bạn. Nó có rất nhiều tiềm năng và khả năng, tuy nhiên bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các phương pháp của mình trong môi trường mô phỏng trước khi phát trực tiếp.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.