FibonacciPivot Indicator For MT4

FibonacciPivot Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. FibonacciPivot Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với FibonacciPivot Indicator For MT4
  3. FibonacciPivot Indicator For MT4 - Mục nhập
  4. FibonacciPivot Indicator For MT4 - Các mục nhập có thể
  5. FibonacciPivot Indicator For MT4 - Kết luận

FibonacciPivot Indicator For MT4 sử dụng giá Mở, Cao, Thấp và Đóng của ngày hôm trước để tính Điểm Pivot dựa trên Fibonacci. Các đường màu xanh lá cây mô tả các mức kháng cự, trong khi các đường màu cam đại diện cho các vùng hỗ trợ.

FREE FibonacciPivot Indicator

Download the FREE FibonacciPivot Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


Ý tưởng giao dịch với FibonacciPivot Indicator For MT4


Các công cụ hoặc chỉ báo Pivot pint của riêng chúng đã là những công cụ tuyệt vời cần có trong giao dịch của bạn vì nó giúp quá trình giao dịch và phân tích của bạn trở nên liền mạch, đặc biệt khi được sử dụng làm mức hỗ trợ và kháng cự.

Bây giờ, việc tính toán Fibonacci được đưa vào chỉ báo điểm trục sẽ thêm rất nhiều tính toàn vẹn cho chỉ báo. Lợi ích ở đây là bạn có các mức kháng cự và hỗ trợ này được tự động vẽ cho bạn, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và cho phép tập trung vào các yếu tố quan trọng khác trong phân tích và giao dịch thực tế của bạn.

Hình ảnh bên dưới cho thấy chỉ báo thực sự trông như thế nào khi được thêm vào màn hình:


Hình ảnh mà tôi chụp được ở đây được phóng to một chút vì tôi muốn bạn xem kỹ hơn thứ gì đó mà tôi sẽ chạm vào trong một vài phút nữa. Nhưng điều mà tôi thực sự muốn chỉ ra cho bạn là bạn có thể nhận thấy cách hành động giá tôn trọng các mức hỗ trợ và kháng cự này được tạo ra bằng cách sử dụng chỉ báo điểm trục.

Chỉ báo điểm trục xem xét tất cả các chất lượng chính của dữ liệu giá là các yếu tố giá mở, đóng cửa, cao và thấp. Nó làm cho chỉ báo đáng tin cậy hơn về tính toàn vẹn của nó như một nguồn hỗ trợ và kháng cự.


FibonacciPivot Indicator For MT4 - Mục nhập


Chúng tôi sẽ khám phá các cơ hội tham gia có thể có để bạn biết cách xác định các thời điểm nhất định để tham gia thị trường. Tốt hơn, bạn có thể trích xuất một số khái niệm và phương pháp từ đây để sửa đổi các chiến lược giao dịch hiện tại của mình hoặc thậm chí để tạo chiến lược giao dịch của riêng bạn.

Chỉ cần lưu ý rằng tất cả đều ở mức lý tưởng hóa để làm sáng tỏ các khả năng và tiềm năng của chỉ báo Fibonacci Pivot. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục - tôi chỉ muốn cho bạn xem một hình ảnh của chỉ báo điểm trục Fibonacci cho bạn biết sự hợp lưu Fibonacci trong cấu trúc của các đường đi qua màn hình của bạn.Hình ảnh trên cho thấy cách tôi chụp ảnh với một số zoom bổ sung. Tôi đã làm điều này để bạn có thể thấy tỷ lệ Fibonacci thực sự tương ứng như thế nào với chính chỉ báo.

Điều này cung cấp cho bạn ý tưởng về độ chính xác của các mức được tính toán bởi chỉ báo. Về cơ bản, tôi đã tải một Fibonacci hoặc công cụ thoái lui lên màn hình và kéo nó từ một mức trục đến điểm trục chính ở giữa. Hình ảnh này xác nhận rằng các mức này thực sự hợp lệ.

Tôi chỉ muốn làm rõ điều đó trước khi chúng ta xem xét những cách khả thi về phân tích và giao dịch của chúng ta. Không nên coi nhẹ công cụ này, vì thực tế là nó khiến chúng ta tự ý vẽ các mức hỗ trợ và kháng cự theo cách thủ công.


FibonacciPivot Indicator For MT4 - Các mục nhập có thể


Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét một vài cơ hội giao dịch. Trước hết, tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ các đường ngang kéo dài trên màn hình.

Các đường này được vẽ bằng cách sử dụng công cụ nằm ngang để mở rộng các mức trục Fibonacci trên biểu đồ giao dịch. Điều này đã được thực hiện trên biểu đồ bốn giờ nhưng đây sẽ không phải là biểu đồ mà chúng tôi sẽ đặt các giao dịch của mình. Hình ảnh dưới đây cho thấy hình ảnh của các đường ngang đi qua màn hình.Có rất nhiều đường được vẽ nên tôi sẽ đi xuống biểu đồ 5 phút để tìm kiếm cơ hội mua hoặc bán. Biểu đồ 5 phút sẽ có tất cả các hỗ trợ và kháng cự này được phân cách độc đáo như hình dưới đây.Các đường được cách đều nhau, do đó chúng ta có thể phân tích chặt chẽ chuyển động của hành động giá đối với các mức hỗ trợ và kháng cự khác nhau. Thị trường vừa quay đầu từ xu hướng giảm nhưng đến thời điểm này, chúng ta có thể thấy rõ thị trường đã chạm đến vùng kháng cự cần phải vượt qua nếu chúng ta đang mua vào.

Nhưng nếu bạn kiểm tra, bạn có thể thấy rằng có một hình tam giác tăng dần. Đường hỗ trợ của xu hướng tăng đã duy trì tính toàn vẹn của nó, do đó tại sao có rất nhiều bấc hướng xuống cho thấy sự từ chối bán mạnh mẽ.

Điều này cho chúng ta thấy rằng thị trường rất có thể sẽ đi lên. Tại thời điểm này, giá sẽ phải ra lệnh cho chúng ta rằng nó có nhiều khả năng đi theo hướng nào nhất để chúng ta có thể xem xét việc chờ đợi một sự bứt phá. Nếu có một sự đột phá tăng giá, chúng tôi sẽ xem xét việc mua.Thật vậy, đã có một sự đột phá xảy ra do nó dẫn đến việc hình thành một mô hình nhấn chìm tăng giá. Đây là những dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ để thông báo cho giao dịch mua của chúng tôi.


FibonacciPivot Indicator For MT4 - Kết luận


Chỉ báo này hoạt động đáng kinh ngạc nếu bạn đang muốn giao dịch dựa trên phân tích hành động giá - trong đó có xem xét các yếu tố sau - hỗ trợ, kháng cự, đường xu hướng, mô hình nến và đột phá.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.