Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4

Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4
  3. Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4 - Mua và Bán các mục nhập

Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4 là phiên bản sửa đổi của chỉ báo SuperTrend tiêu thụ ít tài nguyên hơn so với chỉ báo MT4 ban đầu. SuperTrend phân tích động lượng giá và biến động để báo hiệu cho các nhà giao dịch khi một xu hướng được thiết lập. Các giá trị chỉ báo được tính bằng hai tham số, đó là Average True Range (ATR) và Factor (hệ số nhân). Tín hiệu mua và bán được tạo khi chỉ báo bắt đầu in dưới giá đóng cửa hoặc trên giá đóng cửa. Nó có thể được sử dụng trên các biểu đồ trong ngày, hàng ngày và hàng tuần và hoạt động tốt trong các giai đoạn thị trường theo xu hướng. Chỉ báo Kolier_SuperTrend_Indi cho MT4 cũng hoạt động như các vùng hỗ trợ và kháng cự mạnh. Thương nhân cũng có thể sử dụng nó để xác định vị trí các khu vực để đặt các điểm dừng cho các vị trí mở.

FREE Kolier_SuperTrend_Indi Indicator

Download the FREE Kolier_SuperTrend_Indi Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Ý tưởng giao dịch với Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4


Chỉ báo này là một phần mở rộng của chỉ báo siêu xu hướng. Về cơ bản, chỉ báo này sẽ cho bạn biết hướng xu hướng là gì, sử dụng các đường có màu đỏ hoặc xanh lá cây. Khi thị trường đang giao dịch trong xu hướng tăng, sẽ có một đường màu xanh lá cây trôi ngay dưới hành động giá.

Và khi thị trường đang giao dịch trong xu hướng giảm, sẽ có một đường màu đỏ ẩn ngay trên hành động giá. Theo trực giác, hầu hết các nhà giao dịch sẽ hướng đến ý tưởng sử dụng chỉ báo này để giao dịch đảo chiều, đây là một ý tưởng giao dịch tốt để làm theo vì các tín hiệu mà chỉ báo này tạo ra khá đáng tin cậy.

Tuy nhiên, cũng cần nhắc lại rằng chúng ta không chỉ cần giao dịch đảo chiều chỉ dựa trên sự thay đổi màu sắc mà chúng ta còn cần giao dịch đảo chiều dựa trên các mô hình hành động giá. Bởi điều này, ý tôi là chúng ta cần tìm kiếm những khoảnh khắc trên thị trường mà tài sản in ra một mô hình nến đảo chiều thực sự mạnh mẽ. Và trên cơ sở này, chúng tôi sẽ hình thành ý tưởng giao dịch của mình.


Kolier_SuperTrend_Indi Indicator For MT4 - Mua và Bán các mục nhập


Dưới đây, tôi đã đề cập đến một vài ví dụ về cách chúng ta có thể tiếp tục sử dụng chỉ báo này nhưng trước tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với thiết lập giao dịch đảo chiều.Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể thấy rằng tôi đã chỉ ra cho bạn hai cơ hội. Đầu tiên là giao dịch đảo chiều tăng và giao dịch thứ hai là giao dịch đảo chiều giảm. Ở phía bên trái, chúng ta có giao dịch đảo chiều tăng giá được dán nhãn là 1.1 và 1.2.

Điều đầu tiên chúng tôi chờ đợi là thị trường thực hiện một sự đảo chiều được chỉ báo bởi chỉ báo khi nó chuyển sang màu xanh lục. Khi chúng tôi có cảnh báo đảo chiều tăng giá tiềm năng này, sau đó chúng tôi chuyển sang chính hành động giá để tìm kiếm những khoảnh khắc khi thị trường đưa ra cho chúng tôi các mô hình nến đảo chiều có tính chất tăng giá.

Đó thực sự là trường hợp vì thị trường cho chúng ta một mô hình nhấn chìm tăng giá, do đó đây là thời điểm tốt để chúng ta mua vào. Ngoài ra, trong mục này, chúng tôi cũng chỉ ra một khu vực tốt để bạn đặt mức cắt lỗ của mình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tham khảo đường màu xanh lá cây và đặt lệnh dừng lỗ của bạn ngay bên dưới đường màu xanh lá cây.

Khi bạn đặt điểm dừng cuối cùng, bạn có thể để cho giao dịch chạy theo đó bởi vì mức dừng lỗ nằm trong khu vực được coi là vùng an toàn. Trong ví dụ tiếp theo ở phía bên phải của ảnh chụp màn hình - chúng tôi có thiết lập giao dịch đảo chiều giảm giá được gắn nhãn là 2.1 và 2.2. Thiết lập giao dịch hơi khác vì những gì đã xảy ra là chúng tôi xác định một mô hình đảo chiều trước khi thay đổi màu sắc.

Mô hình đảo chiều xuất hiện dưới dạng một đỉnh kép. Mô hình hai đỉnh chỉ là mô hình hình chữ M được tạo ra bởi hành động giá. Đây là một trong những mô hình đảo chiều mạnh nhất trên thị trường vì nó là dấu hiệu của xu hướng cạn kiệt khi thị trường đã đạt đến điểm kháng cự có thể xảy ra.

Nó không thể tiếp tục với xu hướng tăng cơ bản. Khi chúng tôi đã xác định được mô hình hai đỉnh này, bước tiếp theo là đợi thời điểm khi chỉ báo chuyển từ màu xanh lá cây sang màu đỏ, điều này làm cho các điều kiện bây giờ phù hợp để bán. Cũng giống như ví dụ về giao dịch dài hạn, chúng tôi đã có trước đây, chúng tôi cũng sẽ sử dụng chỉ báo làm kim chỉ nam để đặt cắt lỗ.

Ngay trên hành động giá, bạn thấy đường màu đỏ đang dao động. Vì vậy, bạn sẽ đặt lệnh dừng lỗ của mình gần hoặc ngay trên mức màu đỏ này bởi vì vùng này được coi là vùng an toàn có nghĩa là thị trường có thể không đạt được vùng đó trong thời gian giao dịch ngắn hạn. Khi bạn nắm được khái niệm cơ bản này, bạn có thể tiếp tục và thực hiện chiến lược một cách độc lập trên tài khoản giao dịch của riêng mình.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần phải thực hiện thử nghiệm và mô phỏng sâu rộng của riêng mình trước khi chính thức thực hiện hệ thống giao dịch này. Trong cả hai ví dụ mua và bán, tôi đã đề cập rằng bạn có thể sử dụng chỉ báo để đặt cắt lỗ. Điều này đúng nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một nguồn hướng dẫn để theo dõi lệnh cắt lỗ theo cách thủ công như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.Giống như cách bạn đặt mức cắt lỗ tại thời điểm mở giao dịch - về cơ bản bạn sẽ đi theo đường chỉ báo và sau đó kéo cắt lỗ dọc theo đường đó, vì vậy nếu đó là giao dịch mua, hãy đảm bảo rằng SL của bạn vẫn thấp hơn một chút đường mua và nó sẽ vẫn nằm trên đường màu đỏ một chút cho giao dịch bán.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian sử dụng thiết bị vì hầu hết mọi người đều có công việc. Những gì bạn có thể làm là bạn có thể đo khoảng cách cắt lỗ ban đầu và sau đó nhập số đó vào số lượng dừng lỗ tự động. Vì vậy, một khi bạn chèn số lượng đó dưới dạng điểm hoặc pips, khi thị trường tiến triển theo hướng có lợi cho bạn, lệnh cắt lỗ sẽ tự động xuất hiện.

Chỉ cần biết rằng nó hơi khác so với phương pháp thủ công vì nó sẽ không phải lúc nào cũng nằm dưới đường màu xanh lá cây nếu đó là giao dịch mua hoặc trên đường màu đỏ đối với giao dịch bán. Bởi vì khoảng cách của độ dài của lệnh cắt lỗ và lệnh dừng lỗ được xác định trước tại thời điểm bạn mở giao dịch. Tuy nhiên, đây là một chỉ số tuyệt vời để sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập giao dịch đảo chiều giao dịch và bạn cũng có thể sử dụng nó để giao dịch cắt lỗ theo cách thủ công hoặc để thiết lập và kích hoạt các điểm dừng tự động.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.