Length of trend Indicator For MT4

Length of trend Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Length of trend Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với Length of trend Indicator For MT4
  3. Length of trend Indicator For MT4 - Mua vào
  4. Length of trend Indicator For MT4 - Kết luận

Chỉ báo Length of trend Indicator For MT4 hiển thị độ dài của các đường xu hướng đã được đặt trên biểu đồ giá theo điểm. Điều này có thể giúp các nhà giao dịch đo lường mức độ của một xu hướng.

FREE Length of trend Indicator

Download the FREE Length of trend Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

Ý tưởng giao dịch với Length of trend Indicator For MT4


Chỉ báo này thể hiện độ dài của đường xu hướng theo điểm để bạn có thể có tham chiếu định lượng về đường xu hướng cụ thể. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, tôi đã tải lên hoặc chèn vào hình ảnh bên dưới để hiển thị góc nhìn ban đầu của chỉ báo tại thời điểm nó được kích hoạt.Nhưng như bạn có thể thấy trong hình trên, không có gì thực sự hiển thị và đó là bởi vì chỉ báo này không tự động quét qua thị trường hiện tại và sau đó định lượng độ dài của tất cả các xu hướng đã xác định. Nó không làm điều đó - nó hoạt động theo một cách hơi khác.

Vì vậy, những gì bạn cần làm để kích hoạt nó là bạn thực sự cần bắt đầu tự vẽ theo đường và chỉ báo sẽ tự động nhận các đối tượng của đường xu hướng và sau đó định lượng độ dài của xu hướng dưới dạng điểm.

Hình bên dưới cho thấy tôi đã vẽ một số đường xu hướng và nếu bạn có thể thấy ở đầu đến cuối đường xu hướng sẽ có một số được chỉ định nên nhìn vào hình trên bạn có thể thấy đường xu hướng lớn nhất là xu hướng tăng. và nó có chiều dài 2101 điểm, về cơ bản chuyển thành 210 pips, đây là một động thái thương mại rất lớn.Nhưng điều độc đáo về thiết lập này ở đây là có sự thống trị tăng giá trên thị trường và hơn nữa đã có một mô hình tăng giá đã hình thành và nó giống như một mô hình cờ tăng.


Length of trend Indicator For MT4 - Mua vào


Nếu bạn nhìn vào mô hình cờ tăng, bạn có thể thấy rằng nó thực sự là một hình ảnh tiếp tục xu hướng bên dưới.Bạn có thể thấy rằng thị trường hiện đang trong một tín hiệu tăng giá rất lớn và do đó đây là thời điểm tốt để thực sự mở các giao dịch mua. Vì vậy, trong trường hợp này, tôi chỉ sử dụng chỉ báo để xác nhận độ dài của cực của cờ tương ứng trong trường hợp này, nó xấp xỉ 210 pips. Tôi đã vẽ toàn bộ mẫu cờ bằng cách sử dụng các đường màu xanh lam.

Vì vậy, ý tưởng là tìm kiếm các đột phá tăng giá với một vài yếu tố hỗ trợ khác. Hơn nữa, nếu bạn quan sát kỹ, tôi cũng đã vẽ đường hỗ trợ xảy ra tại 1.29286. Ở mức này, một thanh ghim dài tăng giá đã hình thành và nó có một cái đuôi dài. Thanh ghim dài này cũng cho thấy sự từ chối đối với người bán mặc dù họ đã cố gắng lật ngược thị trường nhưng không thành công.

Đó là điểm vào của chúng tôi - thời điểm pin bar hoàn thành hỗ trợ hình thành của nó. Bạn nên tham gia và sau đó bạn phải đặt lệnh cắt lỗ của mình bên dưới mô hình cờ bởi vì cờ tạo thành mức dao động thấp nhất, do đó bạn nên đặt lệnh cắt lỗ ngay bên dưới vùng này.Hình ảnh trên cho bạn biết nơi bạn phải đặt lệnh cắt lỗ và cũng là mục tiêu chốt lời của bạn. Mục tiêu chốt lời của bạn có thể đến ngay đỉnh của lá cờ nhưng không cần phải đợi thị trường đạt đến điểm này. Bạn có thể chốt lời trước mức này khi bạn hài lòng với lợi nhuận tích cực của mình.

Điều tôi thích ở chỉ báo này là nó mang lại sự chính xác hơn trong giao dịch của bạn, chủ yếu là do bạn có các đường xu hướng được định lượng dựa trên độ dài. Và thông qua đó, bạn có thể suy ra xu hướng chủ đạo trong một khoảng thời gian cụ thể là gì và thông qua đó, bạn có thể hình thành ý tưởng giao dịch và thời gian giao dịch mà bạn có thể tận dụng.

Đây chính xác là những gì tôi đã làm trong ví dụ giao dịch của mình bởi vì tôi phát hiện ra rằng xu hướng chủ đạo là tăng giá hơn nữa cũng có một mô hình tăng giá rất lớn đã hình thành và sau đó, chúng tôi chỉ tìm kiếm các mục nhập dài hạn vào thị trường. Nhờ một số hợp lưu hỗ trợ và mô hình đảo chiều tăng giá, cuối cùng chúng tôi đã có thể tham gia thị trường với hai giao dịch tăng giá có lệnh dừng lỗ bên dưới cờ và chốt lời ngay tại đỉnh của cờ.

Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải đợi thị trường đạt được mục tiêu lợi nhuận của mình vì bạn có thể chốt lời bất cứ khi nào bạn tốt. Thêm vào đó, nó cũng giúp theo dõi lệnh cắt lỗ của bạn - để bạn giảm thiểu rủi ro khi thị trường dần chuyển động theo hướng có lợi cho vị thế giao dịch của bạn.

Length of trend Indicator For MT4 - Kết luận


Kết lại, tôi chỉ muốn nói rằng chỉ báo này không thể được sử dụng để bạn tự tạo ra các tín hiệu - nó không hữu ích trong việc xuất ra các tín hiệu mua và bán vì nó không hoạt động theo cách đó.

Nó chỉ đơn giản là một công cụ mà bạn sử dụng để bổ sung cơ sở kiến thức hiện có và các chiến lược giao dịch để bạn xác định các thiết lập giao dịch có khả năng xảy ra cao có thể ở dạng hợp lưu có nhiều yếu tố hỗ trợ giúp củng cố câu chuyện giao dịch dự định của bạn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.