MA_BBands_YXF Indicator For MT4

MA_BBands_YXF Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. MA_BBands_YXF Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với MA_BBands_YXF Indicator For MT4
  3. MA_BBands_YXF Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  4. MA_BBands_YXF Indicator For MT4 - Bán mục nhập
  5. MA_BBands_YXF Indicator For MT4 - Kết luận

MA_BBands_YXF Indicator For MT4 kết hợp kênh Di chuyển trung bình và Dải bollinger để tạo tín hiệu giao dịch ngắn hạn. Các giao dịch dài được biểu thị bằng mũi tên xanh hướng lên trên, trong khi quần short được gợi ý bằng mũi tên đỏ hướng xuống.

FREE MA_BBands_YXF Indicator

Download the FREE MA_BBands_YXF Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


Ý tưởng giao dịch với MA_BBands_YXF Indicator For MT4


Chỉ báo này, như được gợi ý bởi tên hoặc tiêu đề của nó, sử dụng các số liệu của đường trung bình động và cả dải Bollinger để tạo ra các tín hiệu mua và bán. Hình ảnh bên dưới cho thấy biểu diễn mặc định khi nó được tải vào màn hình giao dịch của tôi.Tuy nhiên, giao diện của nó không bổ sung cho biểu đồ giao dịch của tôi hoặc màu sắc của biểu đồ vì không thể nhìn thấy dải Bollinger. Đó là bởi vì cả cài đặt màu của dải Bollinger và nền giao dịch đều có màu trắng.

Vì vậy, để thay đổi điều này, tôi sẽ thay đổi màu sắc thành màu tối hơn để nhà giao dịch có thể nhìn thấy rõ ràng các dải Bollinger và thậm chí cả đường trung bình động như được chỉ ra bên dưới.Điều đó tạo ra sự khác biệt rất lớn - vì vậy bây giờ chúng ta có thể thấy rõ ràng sự trình bày đầy đủ của chỉ báo trông như thế nào trong thực tế. Tất cả những gì tôi làm là thay đổi màu sắc của đường trung bình động và dải Bollinger, và tôi giữ nguyên màu của nền. Với thứ tự này, chúng ta có thể tiếp tục khám phá một số cơ hội giao dịch có thể có với việc sử dụng chỉ báo.


MA_BBands_YXF Indicator For MT4 - Mua mục nhập


Nếu bạn quan sát thực tế các hình ảnh trước đó, bạn có thể thấy rằng các tín hiệu được tạo ra bất cứ khi nào thị trường hoặc hành động giá nhô ra bên ngoài dải Bollinger. Mũi tên màu đỏ có nghĩa là chúng ta nên bán và mũi tên màu xanh có nghĩa là chúng ta nên mua. Nhưng chúng tôi không chỉ nhảy vào các giao dịch này mà không phân tích đầy đủ thị trường để có thể nhận được xác nhận phù hợp hỗ trợ tín hiệu được tạo ra.

Bạn có thể sử dụng chỉ báo này để vẽ các đường xu hướng. Các đường xu hướng này được sử dụng để phân bổ phần lớn các hành động giá trong khoảng thời gian xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng.

Như bạn có thể thấy, tôi đã kết nối một vài mũi tên màu đỏ để vẽ đường kháng cự của xu hướng giảm và các mũi tên màu xanh được kết nối để vẽ đường hỗ trợ của xu hướng giảm. Bạn không cần phải kết nối rất nhiều mũi tên. Mũi tên cuối cùng trong màn hình là mũi tên màu đỏ cho biết bán nhưng sẽ không lý tưởng nếu chỉ lao vào giao dịch bán.

Chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội mua. Đúng, tôi thừa nhận rằng thị trường vẫn đang có xu hướng giảm nhưng thị trường có thể quay đầu và đi ngược lại xu hướng.

Nếu chúng ta đi lâu hơn, chúng ta sẽ phải đợi mô hình hai đáy hình thành sau vài giờ hoặc một ngày. Nếu mô hình đó hình thành thì chúng ta có động cơ tốt để mua. Đáy kép là một trong những mô hình đảo chiều được đánh giá cao nhất trên thị trường, vì vậy nó chắc chắn sẽ trùng với triển vọng mua của chúng tôi.


MA_BBands_YXF Indicator For MT4 - Bán mục nhập


Nếu chúng ta muốn bán khống thì chúng ta sẽ không cam kết giao dịch trong thời gian dài như dự báo trong hình bên dưới. Nếu có bất cứ điều gì, điều tốt nhất nên làm là đi xuống khung thời gian thấp hơn như khung thời gian 15 phút hoặc 5 phút và sau đó tìm kiếm cơ hội giao dịch bán.Những giao dịch này có giá trị trong ngắn hạn nhưng ngoài ra, nó sẽ trở thành một giao dịch rủi ro vì phe gấu có thể phải đối mặt với nhiều áp lực tăng giá với dự đoán đáy đôi được hình thành. Do đó, đừng cam kết giao dịch ngắn hạn này sau khi kết thúc phiên giao dịch tại New York.


MA_BBands_YXF Indicator For MT4 - Kết luận


Chỉ báo này là một chỉ báo tuyệt vời để sử dụng cho mọi hình thức giao dịch - ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Các tín hiệu do chỉ báo tạo ra có chất lượng khá tốt tuy nhiên chúng ta không nên theo dõi các tín hiệu này một cách mù quáng. Tôi nói điều này bởi vì chúng ta cần xem xét sâu hơn thị trường để xác thực tín hiệu do chỉ báo tạo ra.

Nếu mũi tên màu đỏ được đưa ra - chúng tôi không vội mở giao dịch bán - chúng tôi đi sâu hơn vào phân tích giao dịch và tìm hiểu điều gì có khả năng xảy ra nhất trong ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn. Khi điều đó đã được suy luận thì chúng ta có thể xem xét cuối cùng mở các giao dịch. Trong các ví dụ được đưa ra ở trên, tôi thậm chí đã sử dụng chỉ báo để vẽ các đường xu hướng. Các đường xu hướng này là các kênh được hình thành bằng cách đơn giản kết nối một chuỗi các mũi tên màu đỏ và xanh lam để tạo thành các đường kháng cự và hỗ trợ của xu hướng.

Những đường xu hướng này đã cho bạn hình dung rõ ràng về những gì đang xảy ra trên thị trường và nó cũng là công cụ để xác định các điểm cạn kiệt có thể xảy ra, nơi thị trường có thể quay đầu và hình thành một sự đảo chiều. Nói chung - đây là một công cụ mà bạn phải sử dụng để tận dụng lợi thế của mình, do đó không làm giảm tiềm năng của nó.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.