NB_SHI_Channel Indicator For MT4

NB_SHI_Channel Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. NB_SHI_Channel Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với NB_SHI_Channel Indicator For MT4
  3. NB_SHI_Channel Indicator For MT4 - Mua ở mức hỗ trợ và bán ở mức kháng cự

NB_SHI_Channel Indicator For MT4 tự động vẽ một kênh giá. Đường xu hướng trên tham gia vào các mức cao của thị trường chính, trong khi đường xu hướng thấp hơn kết nối các mức thấp, dẫn đến một khu vực mà giá tài sản dự kiến sẽ tăng. Điều này giúp các nhà giao dịch có thời gian vào và ra một cách chính xác hơn. Chỉ số NB_SHI_Channel cho MT4 được rút ra dựa trên giả định rằng trừ khi được chứng minh khác, giá trong kênh có xu hướng tăng sẽ tiếp tục tăng, trong khi kênh dốc xuống sẽ mang lại giá thấp hơn. Như vậy, nhập dài khi giá tiếp cận đường hỗ trợ tăng trong xu hướng tăng và thoát ra khi giá gần đường kháng cự tăng là một chiến lược có lợi. Chiến lược quản lý rủi ro được sử dụng rộng rãi là đặt lệnh dừng lỗ ngay bên dưới đường hỗ trợ. Chiến lược giao dịch trên được đưa lên đầu trong trường hợp kênh có xu hướng giảm. Bán ngắn khi giá gần đường kháng cự và bao phủ khi giá đóng cửa trên đường hỗ trợ giảm. Điểm dừng lỗ có thể được đặt ngay phía trên vùng kháng cự.

FREE NB_SHI_Channel Indicator

Download the FREE NB_SHI_Channel Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


Ý tưởng giao dịch với NB_SHI_Channel Indicator For MT4


Một trong những cách tốt nhất mà bạn có thể thực hiện khi phân tích thị trường là sử dụng một chỉ báo đặt hành động giá vào một kênh. Lý do tại sao tôi nói rằng đây là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận phân tích kỹ thuật là bởi vì, thông qua một góc độ đơn thuần của kênh, bạn có thể thấy xu hướng cơ bản của tài sản giao dịch tài chính mà bạn đang xem xét.

Độ dốc của kênh cũng cho bạn biết cường độ hoặc độ mạnh của xu hướng tăng hoặc giảm hiện tại. Tuy nhiên, tôi thực sự đính kèm hình ảnh bên dưới chỉ để cho bạn thấy chỉ báo này trông như thế nào trong thực tế.Trong hình trên, chúng tôi đã chụp cặp USDCHF trên biểu đồ hàng giờ di chuyển theo xu hướng giảm như được hiển thị cho bạn theo góc hoặc góc đi xuống của kênh màu xanh lá cây. Bạn có dòng trên và dòng dưới. Đường trên như đã đề cập kết nối các mức cao chính và đường dưới kết nối tất cả các mức thấp chính.

Nhưng điều thú vị về chỉ báo này là ở giữa đường trên và đường dưới của kênh cũng có một đường trung điểm. Ở đường giữa, bạn có thể thấy một số bước ngoặt nhất định trên thị trường mà bạn cũng có thể sử dụng nó để phân tích và suy ra sự thống trị của bất kỳ xu hướng thịnh hành nào.

Nếu bạn thấy rằng thị trường đang giao dịch chủ yếu về kênh trên của chỉ báo kênh, bạn sẽ biết rằng thị trường đang tăng giá. Tương tự, khi thị trường đang giao dịch ở kênh thấp hơn của chỉ báo kênh, bạn có thể suy ra rằng thị trường hiện đang trong xu hướng giảm. Điều này không phân biệt xu hướng chính là tăng hay giảm.

Bởi vì cuối cùng khi bạn ở trong một xu hướng tăng, bạn muốn nắm bắt các sự đảo chiều nhỏ cho thấy tài sản di chuyển từ kênh thấp hơn sang kênh cao hơn. Và khi bạn đang trong xu hướng giảm, bạn muốn nắm bắt những sự đảo chiều nhỏ đó khi thị trường đang chuyển từ kênh cao hơn sang kênh thấp hơn.

Bởi vì nếu bạn đang trong xu hướng giảm và bạn tham gia thị trường ở kênh thấp hơn, bạn sẽ không có tỷ lệ rủi ro thuận lợi trên phần thưởng. Tương tự như vậy, khi thị trường đang trong xu hướng tăng và bạn tham gia trong khi thị trường đang ở kênh trên của chỉ báo kênh, bạn sẽ tham gia thị trường quá muộn, do đó hãy ném rủi ro để nhận phần thưởng.


NB_SHI_Channel Indicator For MT4 - Mua ở mức hỗ trợ và bán ở mức kháng cự


Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo, nơi chúng ta thực sự nói về chiến lược giao dịch hoặc cơ hội giao dịch mà bạn có thể triển khai độc lập trong danh mục đầu tư của mình.Nhìn vào hình ảnh ở trên, tôi đã đính kèm ảnh chụp màn hình với một số dữ liệu mô tả giải thích cách bạn có thể sử dụng công cụ giao dịch phi thường này. Đầu tiên, ở phía bên trái, bạn thấy rằng tôi đã đánh dấu một xu hướng tăng mà bạn có thể sử dụng làm kim chỉ nam cho các giao dịch đảo chiều. Nhưng bạn cần đợi thị trường phá vỡ đường xu hướng tăng này được vẽ bằng màu đỏ.

Tuy nhiên, chỉ báo kênh rõ ràng sẽ ở trong quỹ đạo hướng lên. Vì vậy, những gì bạn có thể làm là, bạn có thể đợi chỉ báo kênh điều chỉnh lại cho đến khi nó thay đổi góc từ hướng lên thành kênh hướng xuống. Bằng cách đó bạn biết rằng thị trường sắp đảo chiều.

Bây giờ chúng ta đang trong xu hướng giảm, ý tưởng về cơ bản là hai nắm bắt những khoảnh khắc khi thị trường đạt đến ngưỡng kháng cự. Trong trường hợp này, ngưỡng kháng cự sẽ là đường cực trên của chỉ báo kênh. Vì vậy, khi thị trường đạt đến mức này - bạn sẽ cần đợi hành động giá in ra một mô hình đảo chiều hoặc nó cần cho bạn gợi ý rằng nó sắp đảo chiều.

Trong hình trên, bạn có thể thấy rằng có thể có một động thái bán mà bạn có thể đã khai thác. Trong khu vực bán đó, bạn có thể thấy rằng bấc của chân nến - giống như năm bấc - đã lộn ngược trở lại, điều này cho chúng ta một dấu hiệu rõ ràng rằng thị trường đang từ chối bất kỳ hoạt động mua nào muốn vượt giá vượt ra ngoài đường kháng cự này.

Vì vậy, với sự từ chối này rõ ràng với chúng tôi, bạn có thể xem xét việc bán hàng. Điều tuyệt vời về công cụ này là bạn cũng có thể sử dụng nó để đặt mục tiêu chốt lời của mình. Cách hoạt động của điều này là đường giữa sẽ là mục tiêu chốt lời đầu tiên của bạn, và sau đó đường cực thấp hơn sẽ là mục tiêu chốt lời thứ hai nếu bạn đang bán.

Vì vậy, khi đạt được mục tiêu chốt lời đầu tiên, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển điểm dừng lỗ của mình đến điểm hòa vốn. Nếu thị trường đi theo hướng có lợi cho bạn, để cuối cùng đạt được mục tiêu chốt lời thứ hai - bạn có thể di chuyển điểm dừng lỗ của mình đến đường trung điểm của kênh. Bằng cách này, bạn biết rằng bạn sẽ thực sự có một lệnh cắt lỗ trong lợi nhuận và ngay cả khi thị trường đến và chạm mức cắt lỗ của bạn, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản tiền thắng ròng, đó là tình huống lý tưởng.

Nhưng hãy nhớ rằng mục tiêu chốt lời thứ hai sẽ không phải lúc nào cũng đạt được. Do đó, bạn nên chia giao dịch của mình thành hai mục tiêu chốt lời - đường giữa và đường cực ngược lại. Logic tương tự có thể được áp dụng khi sử dụng chỉ báo để thực hiện một giao dịch mua bán dài hạn. Đường giữa sẽ là mục tiêu chốt lời đầu tiên của bạn vì bạn đã xác định được sự đảo chiều nhỏ trên đường hỗ trợ là đường dưới. Sau đó, mục tiêu chốt lời thứ hai của bạn sẽ ở đường trên, đường cực đối diện với mục nhập của bạn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.