Normalized Price Indicator Indicator For MT4

Normalized Price Indicator Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Normalized Price Indicator Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với Normalized Price Indicator Indicator For MT4
  3. Normalized Price Indicator Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  4. Normalized Price Indicator Indicator For MT4 - Bán các mục nhập
  5. Normalized Price Indicator Indicator For MT4 - Kết luận

Normalized Price Indicator Indicator For MT4 có thể được sử dụng để xem giá bình thường của bất kỳ tài sản nào. Chỉ báo này cũng có thể được sử dụng để phát hiện các phân kỳ tăng và giảm trong một thị trường.

FREE Normalized Price Indicator Indicator

Download the FREE Normalized Price Indicator Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


Ý tưởng giao dịch với Normalized Price Indicator Indicator For MT4


Như đã nhấn mạnh trong các văn bản đầu tiên, công cụ này có thể được sử dụng để bạn xác định các thiết lập giao dịch khác nhau khi chúng diễn ra trên thị trường. Giao dịch phân kỳ khá phức tạp nhưng một khi bạn nắm bắt được khái niệm, bạn sẽ tự tin hơn về khả năng giao dịch thoải mái các mô hình này.

Sự phân kỳ tăng thường xuyên xảy ra khi thị trường đang tạo mức thấp hơn nhưng bộ dao động ở cuối biểu đồ của bạn đang tạo mức cao hơn, do đó bạn sẽ tìm kiếm các điểm vào thị trường để thực hiện lệnh mua. Trong khi đó, sự phân kỳ giảm giá thường xuyên xảy ra khi thị trường đang tạo ra các mức cao hơn nhưng chỉ báo trong cửa sổ chỉ báo lại dao động theo cách đang tạo ra các mức thấp hơn, do đó bạn sẽ chỉ tìm kiếm cơ hội bán.

Đó là bản chất cơ bản của giao dịch phân kỳ đều đặn. Chúng ta hãy xem xét một ví dụ mua khác và có thể là một ví dụ bán tương ứng với các câu lệnh đã nêu ở trên.


Normalized Price Indicator Indicator For MT4 - Mua mục nhập


Yêu cầu mua trở nên khả dụng ngay khi chúng tôi thấy rằng thị trường đang vẽ ra một thiết lập giao dịch phân kỳ tăng giá trên biểu đồ giao dịch của chúng tôi.Nhìn vào hình trên, bạn có thể thấy một ví dụ rõ ràng về thiết lập phân kỳ tăng đều đặn phù hợp. Giá đang tạo ra mức thấp hơn trong khi bộ dao động đang tạo ra mức cao hơn. Đây là một ví dụ kinh điển về việc mất đà bán trên thị trường. Do đó, tâm lý thị trường sắp thay đổi để phù hợp với người mua.

Với bản chất của tín hiệu này và độ tin cậy của nó - bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời khi thị trường diễn biến theo hướng có lợi cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm lợi thế trên thị trường để cải thiện kết quả hoặc lợi nhuận của mình với tất cả các giao dịch của mình. Một cách để làm như vậy là ưu tiên các mô hình phân kỳ tăng đều đặn chỉ xảy ra ở các vùng quá bán.

Với mục đích này, tôi sẽ thêm một bộ dao động giống như một chỉ số sức mạnh tương đối. Tôi sẽ để nó ở trạng thái mặc định với mức quá bán và quá mua được đặt lần lượt là 30 và 70. Vì vậy, trong trường hợp này, RSI ít nhất phải chạm mức 30 hoặc thấp hơn mức đó khi một mô hình tăng giá thông thường hoàn toàn hình thành.

Hình dưới đây là một minh họa tuyệt vời cho những gì tôi đang nói đến.Lợi thế bổ sung này ngăn chặn tỷ lệ cược chắc chắn có lợi cho bạn, do đó đưa ra một tình huống gần với lý tưởng để bạn tiếp tục lâu dài khi hình thành mô hình phân kỳ tăng giá. Đó là một biện pháp bổ sung mà bạn có thể thực hiện nếu bạn muốn thận trọng trong giao dịch của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những nhà giao dịch tích cực thì bạn có thể giao dịch mà không cần yêu cầu thị trường đáp ứng các điều kiện tiên quyết của quá bán và quá mua. Bạn có thể chỉ cần giao dịch các mô hình phân kỳ khi chúng hình thành. Không có gì sai với điều đó cả.


Normalized Price Indicator Indicator For MT4 - Bán các mục nhập
Trong hình trên, chúng tôi đã xác định cơ hội bán dưới dạng mô hình phân kỳ giảm giá thông thường. Đây là một mẫu lớn vì chiều dài của nó khá dài. Nhưng nếu bạn nhìn vào độ dốc của đường cao hơn, bạn có thể thấy rằng thị trường chỉ đang củng cố quanh một vùng kháng cự.

Nhìn vào hình ảnh tiếp theo bên dưới chúng ta có thể thấy thị trường đang ở trong vùng quá mua tại thời điểm thị trường đã in mô hình phân kỳ giảm giá.RSI đang cho thấy rằng bộ dao động nằm trên mức 70, đáp ứng yêu cầu phụ của một trong những quy tắc mà chúng tôi sử dụng để bán khống giao dịch này. Như đã đề cập trước đó rằng điều này không bắt buộc - tuy nhiên, nó mang lại cho chúng tôi lợi thế trong hoạt động giao dịch phân kỳ của chúng tôi ở bất cứ nơi nào các quy tắc này hợp nhất.

Nếu bạn có thể triển khai các quy tắc này trong giao dịch phân kỳ của mình, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ mang lại kết quả cải thiện và nhất quán trong giao dịch phân kỳ của mình miễn là bạn tuân thủ các quy tắc giao dịch mà không giao dịch liều lĩnh. Kiên nhẫn là chìa khóa cho hệ thống này. Nếu bạn định sử dụng quy tắc bán quá nhiều và mua quá mức thì hãy tuân thủ nó mọi lúc vì bạn không muốn có kết quả hỗn hợp. Gắn bó với một hệ thống xuyên suốt.

Normalized Price Indicator Indicator For MT4 - Kết luậnChỉ báo Giá chuẩn hóa là một trong những chỉ báo giao dịch tốt nhất để sử dụng, đặc biệt khi bạn cam kết sử dụng nó để giao dịch các tín hiệu giao dịch khác nhau. Các ví dụ được tham chiếu là để giao dịch các thiết lập giao dịch phân kỳ thường xuyên. Cả hai cơ hội giao dịch phân kỳ thường xuyên giảm và tăng đều đã được tiết lộ cho bạn.

Điều này đã cho bạn một góc nhìn tuyệt vời về các khả năng của công cụ giao dịch này dựa trên các minh họa thực tế. Hơn nữa, chúng tôi đã kết hợp một bộ dao động dưới dạng một RSI. Các mức 70 và 30 được sử dụng làm mức mua và bán quá mức. Các mức này được sử dụng như một yêu cầu cạnh hoặc phụ để giao dịch các tín hiệu thương mại phân kỳ thường xuyên có khả năng xảy ra cao.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.