Pattern Indicator For MT4

Pattern Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. Pattern Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với Pattern Indicator For MT4
  3. Pattern Indicator For MT4 - Giao dịch một vài mẫu
  4. Pattern Indicator For MT4 - Các mục nhập tiếp tục và đảo chiều

Pattern Indicator For MT4 phát hiện và hiển thị các mẫu đảo chiều và tiếp tục nến sau đây trên biểu đồ giá: 1. Người treo 2. Búa 3. Sao mai 4. Marubozu 5. Em bé bị bỏ rơi 6. Sao đêm 7. Che mây đen 8. Chìm 9. Harami 10. Xỏ 11. Ba người lính trắng 12. Ngôi sao băng 13. Doji

FREE Pattern Indicator

Download the FREE Pattern Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


Ý tưởng giao dịch với Pattern Indicator For MT4


Khi các nhà giao dịch bùng nổ, một trong những điểm khởi đầu trên thị trường là thực hiện phân tích kỹ thuật. Phân tích kỹ thuật là một trong những cách giao dịch phổ biến nhất trên thị trường với thực tế là cách thị trường phản ứng và tuân theo các cấu trúc giá khác nhau được gọi là các mẫu hình nến giá.

Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu hình nến mà bạn cần lưu ý khi giao dịch. Do đó, nó trở nên quá tải đặc biệt nếu bạn là một nhà giao dịch mới hoặc một nhà giao dịch trung bình.

Do đó, tại sao chỉ báo này được tạo ra vì nó thực sự nhận ra các mẫu cho bạn. Mỗi mẫu mà nó chọn, dựa trên cài đặt của nó, sau đó sẽ gắn nhãn chúng trên màn hình của bạn như thể hiện trong hình bên dưới. Tất cả các mẫu hình nến được nhận dạng đều có nhãn màu đỏ.

Chỉ báo này giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian vì chúng tôi không phải tập trung quá nhiều vào việc phát hiện các mẫu hình nến khác nhau. Điều này sẽ giải phóng thời gian cho tất cả các khía cạnh khác của giao dịch kỹ thuật như phân tích xu hướng và thậm chí là một chút phân tích cơ bản.


Pattern Indicator For MT4 - Giao dịch một vài mẫu


Như đã đề cập trong phần giới thiệu, chỉ báo mô hình nến này nhận ra tối đa 13 mẫu hình nến. Không cần thiết phải coi mọi mẫu hình nến là một tín hiệu giao dịch vì nó sẽ gây ra nhiều rủi ro trong giao dịch của bạn vì bạn sẽ tham gia vào các vị trí giao dịch không phải lúc nào cũng được hỗ trợ bởi xác nhận cụ thể.

Do đó, thay vào đó, bạn nên giao dịch một vài mẫu được chọn và sau đó xây dựng tài khoản của mình bằng các mẫu đã chọn. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số ảnh chụp màn hình và ví dụ giao dịch cho bạn biết phải làm gì nếu bạn chỉ định giao dịch một vài mẫu mà thôi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu Marubozu.

Đây là một mô hình nến độc đáo vì mô hình nến marubozu là mô hình hình thành mà không có sự tồn tại của bấc hoặc bóng nến ở hai bên của thân nến. Nói một cách đơn giản hơn, điều đó chỉ có nghĩa là nếu bạn có một thanh nến Marubozu giảm giá thì giá cao và giá mở cửa của thanh nến morubozu giảm giá sẽ bằng nhau và giá đóng cửa và giá thấp nhất của mô hình nến sẽ có cùng một mức giá.

Ngoài ra, khi có một nến marubozu tăng giá, bạn sẽ có giá mở cửa và giá thấp bằng nhau trong khi giá cao và giá đóng cửa của nến marubozu tăng giá sẽ bằng nhau. Nhưng việc xác minh và phát hiện sẽ tự động được thực hiện cho bạn thông qua việc sử dụng chỉ báo này.


Pattern Indicator For MT4 - Các mục nhập tiếp tục và đảo chiều


Mô hình Marubozu thực sự vừa là một mô hình tiếp tục xu hướng và nó cũng có thể được sử dụng như một mô hình đảo chiều. Tất cả chỉ phụ thuộc vào bối cảnh thị trường. Dưới đây, tôi có một ví dụ cho bạn thấy các cơ hội giao dịch theo mô hình Marubozu trông như thế nào trong cả bối cảnh thị trường giao dịch tiếp tục và đảo chiều.Trong hình trên, bạn có thể thấy rằng thị trường đang trong xu hướng tăng mạnh trước khi hình thành mô hình marubozu. Trong trường hợp này, đó là một nến marubozu tăng giá dài được hình thành, và mặc dù sau khi mô hình được hình thành, người bán đã áp dụng áp lực giảm giá để buộc thị trường đi theo hướng ngược lại nhưng điều đó vô ích.

Do đó, với một đợt thoái lui nhẹ hoàn thành, thị trường tiếp tục giao dịch đi lên. Điều này cho thấy mức độ ảnh hưởng của mô hình nến marubozu khi nói đến việc duy trì một xu hướng cơ bản. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như một mô hình nến đảo chiều như trong hình dưới đây. Tham khảo hình ảnh bên dưới, thị trường đang trong xu hướng giảm. Ở giai đoạn chín muồi hoặc giai đoạn cuối của xu hướng giảm, có một mô hình nến marubozu được hình thành.Trong trường hợp này, nó được coi là mô hình nến đảo chiều vì những gì đã xảy ra sau mô hình marubozu tăng giá này, thị trường đã thoát ra khỏi xu hướng giảm này để hình thành một xu hướng tăng mới.

Điều này chỉ cho thấy mức độ sáng suốt bạn cần từ quan điểm phân tích kỹ thuật vì bạn cần hiểu bối cảnh của thị trường bất cứ khi nào bạn bắt gặp mô hình nến marubozu. Với những ví dụ tôi đã đề cập ở trên, tôi đã cho bạn hai ví dụ. Một ví dụ là tình huống tiếp tục xu hướng và ví dụ còn lại là tình huống nến đảo chiều.

Do đó, nó chỉ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc làm sáng tỏ bối cảnh thị trường để bạn biết cách tiến hành tốt nhất bất cứ khi nào chỉ báo đưa ra mô hình nến marubozu cho bạn. Cách giao dịch này phải là một quy trình tiêu chuẩn cho hầu hết các mẫu hình nến mà chỉ báo này hiển thị cho bạn trong bối cảnh xác định các thời điểm giao dịch cơ hội.

Có nghĩa là bối cảnh thị trường mà bạn sẽ xác định một hình nến cần phải đáng theo đuổi khi muốn chính thức theo dõi giao dịch.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.