PricePosition Indicator For MT4

PricePosition Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. PricePosition Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với PricePosition Indicator For MT4
  3. PricePosition Indicator For MT4 - Mua mục nhập
  4. PricePosition Indicator For MT4 - Kết luận

PricePosition Indicator For MT4 vị trí PricePosition Indicator For MT4 hiển thị vị trí tương đối của giá đối với một dòng phần góc. Nó cũng hiển thị giá hiện tại (OHLC) và tạo cảnh báo khi dòng phần góc thay đổi hướng của nó.

FREE PricePosition Indicator

Download the FREE PricePosition Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Ý tưởng giao dịch với PricePosition Indicator For MT4


Chỉ báo này cho bạn biết tâm lý mua hoặc bán bằng cách liên tục tham chiếu đến đường góc. Nếu hành động giá nằm trên đường góc cạnh này thì thị trường tốt cho việc tìm kiếm các giao dịch mua và khi nó ở dưới thì thị trường sẽ tốt cho việc tìm kiếm các giao dịch bán.Như bạn có thể thấy giá đang giao dịch trên mức 105,772 được suy ra từ đường góc cũng được hiển thị bên dưới văn bản hiển thị MUA. Thông qua chỉ báo này, chúng ta sẽ có một nền tảng tốt để xây dựng về việc biết đâu là tín hiệu có khả năng chúng ta sẽ tìm kiếm.

Trong ví dụ này, chúng ta sẽ tìm kiếm các giao dịch mua nhưng chúng ta không nên làm như vậy theo cách mà không có phân tích sâu hơn để đưa ra các động cơ giao dịch có thể xảy ra và kết luận.

Thị trường cho thấy thị trường đang tăng giá trên biểu đồ 4 giờ. Điều này thật tuyệt vì chúng tôi biết rằng vào các khung thời gian thấp hơn, chúng tôi sẽ độc quyền tìm kiếm các điểm mua phù hợp trên thị trường để cho phép chúng tôi thực hiện các giao dịch có thể xảy ra.


PricePosition Indicator For MT4 - Mua mục nhập


Bước tiếp theo là chúng ta chuyển xuống các khung thời gian thấp hơn. Tôi sẽ chuyển xuống biểu đồ mười lăm phút vì đây là biểu đồ cung cấp các giao dịch tốt cho cả quan điểm thương mại ngắn hạn và trung hạn.

Hình ảnh bên dưới cho thấy biểu đồ mười lăm phút - điều hoàn hảo về cơ hội này là chỉ báo cũng đang hiển thị thị trường mua. Điều này trùng hợp với sự đồng thuận đã được xác nhận trên khung thời gian cao hơn (biểu đồ 4 giờ).Thị trường vừa bắt đầu bứt phá vượt ra khỏi vùng 106,297. Vùng này rất quan trọng vì nó được đánh dấu là vùng kháng cự mạnh do đó với các mức kháng cự hoặc hỗ trợ mạnh, bạn sẽ nhận thấy rằng các mức này có lực hấp dẫn mạnh (nếu bạn muốn). Vì vậy, mặc dù thị trường đã bứt phá lên phía trên - khả năng nó quay trở lại mức kháng cự (106,297) là nhiều khả năng.

Chỉ cần lưu ý rằng thị trường không nhất thiết phải quay trở lại và chạm mức này. Chúng tôi chỉ đang tìm kiếm một chuyển động và hành vi xung quanh mức giá này, điều này cho chúng tôi thấy rằng đường kháng cự trước đó hiện đã phát triển thành đường hỗ trợ, do đó việc mua sẽ có lợi nhất cho chúng tôi.

Ngay sau khi đạt đến hoặc gần đến mức này, tôi sẽ mở một vị thế mua. Nhưng bạn cần cho phép các nến giảm giá đóng cửa hoàn toàn. Bạn thậm chí có thể đi xa đến mức chờ đợi các mô hình đảo chiều tăng giá hình thành - chẳng hạn như các mô hình nhấn chìm tăng giá hoặc mô hình nến Doji tăng giá.

Các mô hình này có xu hướng làm mất đà giảm giá mạnh do đó mở ra thị trường mua vào. Vì vậy, hãy chú ý đến những mẫu như vậy. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy rằng bạn không cần phải đợi các mẫu như vậy. Hình ảnh dưới đây gợi ý về lý do tại sao tôi có quan điểm đó.Bạn thấy rằng trên thị trường đã có một kênh hẹp được tạo ra trong phiên giao dịch châu Á. Đây là một mô hình hoặc hoạt động giá lý tưởng xảy ra theo thời gian vì thị trường sẽ bứt phá khỏi kênh hẹp này để có thể tạo ra mức thấp hoặc cao trong ngày. Trong hình trên, bạn sẽ nhận thấy rằng có một dấu V có dấu sắc nét được tạo ra sau khi thị trường lao dốc và nằm dưới mức thấp nhất của phiên giao dịch châu Á.

V phát âm này thực sự là stophunt - nó không phải là hướng dự định cho phần tốt hơn của phiên giao dịch tiếp theo hoặc phần còn lại của ngày. Do đó, tại sao bạn thấy thị trường tăng mạnh và thậm chí phá vỡ mức cao của biên độ châu Á. Do đó, việc kiểm tra lại là đủ để chúng tôi mở giao dịch của mình. V đó là mức dao động cuối cùng của bạn ở mức thấp, vì vậy lệnh dừng lỗ của chúng tôi sẽ nằm ngay bên dưới nó - trong khi mục tiêu chốt lời của chúng tôi sẽ được đặt ở cùng một khoảng cách trên điểm vào - điều này sẽ cho chúng tôi tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng là 1.

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều lợi nhuận hơn - bạn chỉ có thể khóa lợi nhuận của mình khi thị trường có lợi cho bạn bằng cách đặt cắt lỗ. Vì vậy, khi nó phục hồi dần dần, bạn có thể kiếm một số lợi nhuận và để thị trường vận hành với giao dịch của bạn khi bạn đặt lệnh cắt lỗ vào vùng lợi nhuận. <


PricePosition Indicator For MT4 - Kết luận


Chỉ báo PricePosition là một trong những chỉ báo có thiết kế đơn giản nhất vì nó dễ sử dụng và dễ diễn giải. Nó cũng là một công cụ hữu ích.

Nó bổ sung rất nhiều chiều sâu cho phân tích của bạn để bạn không tham gia vào các giao dịch mà không thực hiện các bước phân tích chuyên cần. Trong ví dụ này, tôi đã nêu bật một cách mà bạn có thể sử dụng chỉ báo này để có lợi cho mình mà không làm phức tạp các cách phân tích thị trường đã có từ trước của bạn.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.