StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4

StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4
  2. Ý tưởng giao dịch với StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4
  3. StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Stochastic đã sửa đổi
  4. StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Phân kỳ

StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 phủ lên Bộ tạo dao động Stochastic trên biểu đồ giá. Khi dòng% K vượt qua dòng% D (Tín hiệu) trong lãnh thổ bán quá mức, dấu chấm màu xanh lá cây sẽ được in trên giá. Ngược lại, khi dòng% K giảm xuống dưới dòng% D trong vùng quá mua, một chấm đỏ sẽ được đặt trên giá.

FREE StochasticOnPriceVSwma Indicator

Download the FREE StochasticOnPriceVSwma Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur

My Recommended MT4/MT5 Broker


Ý tưởng giao dịch với StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4


Một trong những công cụ giao dịch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để giao dịch định hướng là chỉ báo dao động ngẫu nhiên. Lý do là bởi vì các dao động mà nó tạo ra là đáng tin cậy và chính xác hơn cho mọi chu kỳ lên và xuống đang diễn ra trên thị trường thực tế.

Trong bộ dao động ngẫu nhiên, bạn sẽ thấy rằng có hai đường dao động trên màn hình và thông thường bạn sẽ giao dịch giao nhau khi thị trường nằm trong một số vùng nhất định như vùng cuối quá bán hoặc vùng quá mua. Bộ dao động ngẫu nhiên bình thường thường được tìm thấy ở cuối biểu đồ của bạn.

Có nghĩa là trong trường hợp của chỉ báo dao động ngẫu nhiên tiêu chuẩn, nó thực sự sẽ có cửa sổ chỉ báo riêng.


StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Stochastic đã sửa đổi


Bộ dao động Stochastic mà tôi giới thiệu cho bạn ngày hôm nay không được gắn vào cuối biểu đồ giao dịch của bạn. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có thể thấy nó được xếp chồng lên hành động giá, do đó nó làm cho quá trình phân tích kỹ thuật liền mạch hơn vì trọng tâm của bạn chủ yếu nằm trong một khung.Nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể thấy tôi đã chỉ ra cho bạn những cơ hội giao dịch mà bạn có thể tìm kiếm khi sử dụng chỉ báo một cách độc lập. Tôi đã giới thiệu cho bạn cả cơ hội mua và cũng như bán mà bạn có thể đã tận dụng.

Trước khi đi vào mô tả chi tiết về các cơ hội giao dịch, tôi chỉ muốn đề cập rằng quy trình phát tín hiệu mua và bán chỉ là một cách tiếp cận giao dịch chung mà bạn có thể sử dụng. Như bạn có thể thấy rằng bộ dao động ngẫu nhiên có hai đường. Một màu nước và một màu vàng.

Đường tín hiệu là đường màu xanh lam nhạt của bạn. Vì vậy, mỗi khi đường màu xanh nhạt này vượt qua đường màu vàng thì bạn nên chuẩn bị mua hoặc bán. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên những cơ hội giao dịch được hỗ trợ bởi các tín hiệu đảo chiều mạnh mẽ.

Trong hình trên, cơ hội đầu tiên là giao dịch mua, theo đó đường màu xanh lam nhạt cắt đường màu vàng lên phía trên, sau đó tham chiếu đến hành động giá, bạn sẽ thấy rằng đã có hoạt động giá đảo chiều hình thành dưới dạng nến Doji và một mô hình nhấn chìm tăng giá. Đây là một thời điểm hoàn hảo để mua.

Thời điểm tiếp theo, ở bên phải của ảnh chụp màn hình, chúng tôi có cơ hội giao dịch bán. Ở đây, chúng tôi thấy rằng thị trường hình thành một mô hình nhấn chìm giảm giá trong khi đường ngẫu nhiên màu xanh lam cắt ngang đường màu vàng về phía giảm. Đây cũng là một thời điểm tuyệt vời khác để tham gia thị trường - đối với một giao dịch ngắn trong trường hợp này.

StochasticOnPriceVSwma Indicator For MT4 - Phân kỳ


Cơ hội giao dịch đảo chiều có nhiều dạng khác nhau và để cải thiện kết quả giao dịch của bạn, bạn nên thử kết hợp giao dịch phân kỳ càng nhiều càng tốt vì điều này bổ sung rất nhiều độ chính xác cho kết quả của bạn.

Do đó, việc sử dụng các mô hình phân kỳ đều đặn là rất hiệu quả. Dưới đây tôi đã trình bày cho bạn một mô hình giao dịch phân kỳ đều đặn giảm giá về cơ bản là giao dịch bán đảo chiều.Tham khảo hình ảnh trên, bạn có thể thấy rằng hành động giá đang tạo ra các mức cao hơn nhưng đồng thời chỉ báo dao động ngẫu nhiên đang tạo ra các mức thấp hơn, do đó thông báo cho báo cáo giao dịch sắp ngắn hạn.

Điều gì hợp lý hơn nữa cho vị thế bán của chúng tôi, đó là thực tế là nếu bạn xem xét kỹ hơn hành động giá tại thời điểm thiết lập diễn ra - bạn sẽ thấy rằng thực sự có một mô hình nhấn chìm giảm giá đã hình thành. Hình thức hợp lưu này không thường xuyên xảy ra nhưng nếu nó xảy ra, thì nó cho bạn một dấu hiệu mạnh mẽ rằng thị trường chắc chắn sẽ đảo chiều.

Do đó, hãy tối đa hóa tất cả các cơ hội tương tự như kiểu thiết lập giao dịch này. Nếu bạn muốn tận dụng các giao dịch tăng giá có tính chất tương tự, thì tất cả những gì bạn cần chờ đợi là cấu trúc giá cho thấy giao dịch phân kỳ tăng giá thường xuyên được thiết lập. Điều này trở nên đáng chú ý khi bạn thấy rằng hành động giá đang tạo ra các mức thấp hơn trong khi chỉ báo ngẫu nhiên đang tạo ra các mức cao hơn.

Đây là một gợi ý mạnh mẽ rằng thị trường hoặc xu hướng giảm phổ biến đang mất đà, do đó đây là thời điểm tốt để mua. Chỉ báo ngẫu nhiên được sửa đổi này đã được chứng minh là một công cụ tuyệt vời. Nó được tiết lộ rằng nó hoạt động tuyệt vời để nhận ra các thiết lập giao dịch đảo chiều.

Tuy nhiên, người ta chỉ ra rằng bạn không nên thực sự giao dịch mọi tín hiệu đảo chiều xuất hiện với sự trợ giúp của chỉ báo này. Những gì bạn cần làm là chờ đợi một mô hình hành động giá cũng xác nhận hoặc phù hợp với chỉ thị đảo chiều như được chỉ ra bởi bộ dao động ngẫu nhiên.

Vì vậy, một trong những mô hình đảo chiều tốt nhất mà bạn có thể sử dụng với tư cách là một nhà giao dịch là mô hình nến nhấn chìm. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận ra rằng bạn có thể sử dụng chỉ báo này để giao dịch các thiết lập phân kỳ thường xuyên. Như đã chỉ ra, chúng tôi đề cập đến thiết lập bán xuất hiện dưới dạng cơ hội phân kỳ giảm giá thường xuyên.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.