three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4

three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4

Table Of Contents:

  1. three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4
  2. Giao dịch ý tưởng với three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4
  3. Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - Mục nhập tốt
  4. Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - Kết luận

three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 vẽ ba trung bình di chuyển theo hàm mũ (EMA) và Trung bình di chuyển đơn giản 200 kỳ (SMA) được sử dụng trong phương thức giao dịch Forex Raghee Horner.

FREE three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator

Download the FREE three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator for MT4.

To receive my email 100% sure: 
Put my email on your whitelist!

Partially Automated Trading Besides Your Day Job

Alerts In Real-Time When Divergences Occur


Giao dịch ý tưởng với three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4


Hệ thống giao dịch dựa trên chỉ báo này dựa trên một phương pháp giao dịch được phát triển bởi Raghee Horner. Nó bao gồm ba bộ đường trung bình động hàm mũ, được chồng lên bởi đường trung bình động 200 đơn giản.

Đường trung bình động đơn giản là đường neo của bạn để giúp bạn phân biệt các tình huống thị trường khác nhau liên quan đến tâm lý. Việc kết hợp đường trung bình theo hàm mũ là một lựa chọn khôn ngoan vì đường trung bình động hàm mũ cung cấp các dao động đáng tin cậy.

EMA có thể lọc hiệu quả hầu hết các tạp âm trên thị trường. Hơn nữa, nó kết hợp một số hoạt động giá gần đây nhất vào dao động của nó, do đó, khi nó biểu diễn trên màn hình giao dịch của bạn, nó sẽ làm như vậy mà không phụ thuộc duy nhất vào hoạt động giá lịch sử.

Khi bạn kích hoạt chỉ báo này, sẽ có ba chỉ số riêng biệt mà bạn cần tải vào cuộc trò chuyện của mình, do đó có tên là ba chỉ báo. Tuy nhiên, đây có thể là một nhiệm vụ tốn nhiều công sức, đặc biệt khi bạn phải chuyển từ tài sản giao dịch tài chính này sang tài sản giao dịch tài chính khác - điều này có thể khiến bạn mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là khi giao dịch trong khung thời gian nhỏ hơn.

Nhưng may mắn thay, có một giải pháp cho vấn đề này giúp bạn không cần phải luôn yêu cầu nó tải và kích hoạt mọi chỉ báo chỉ để phân tích thị trường. Vì vậy, những gì bạn sẽ làm là chỉ tải lên các chỉ số và kích hoạt chúng một lần. Khi chúng tôi đã kích hoạt tất cả các chỉ báo trên màn hình, sau đó tôi sẽ lưu toàn bộ hệ thống giao dịch đó làm mẫu.

Bạn có thể đặt tên cho mẫu này theo cách nào - chỉ cần đảm bảo bạn nhớ nó được gọi là gì. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các tài sản giao dịch tài chính khác và chỉ cần tải mẫu mỗi khi chúng tôi chuyển sang tài sản khác. Điều này chỉ làm cho toàn bộ quá trình sử dụng hệ thống giao dịch này và các chỉ báo tương ứng của nó liền mạch.

Bây giờ chúng ta đã giải quyết được vấn đề đó, chúng ta có thể bắt đầu ngay lập tức để tìm kiếm các ví dụ giao dịch tận dụng sự rực rỡ của hệ thống giao dịch này.


Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - Mục nhập tốt


Như tôi đã đề cập trước đó rằng 200-SMA là đường neo của bạn và do đó chúng tôi sẽ theo dõi các mức trung bình theo cấp số nhân khác dưới dạng một kênh để tìm kiếm các điểm giao nhau.Bạn thấy đấy, khi đường trung bình động hàm mũ vượt lên trên đường vàng hoặc 200 SMA, thị trường được coi là tăng giá và khi nó giao dịch dưới đường SMA 200, thị trường sẽ được coi là giảm.

Vì vậy, với khái niệm này được gắn liền với tâm trí của bạn, bạn sẽ biết cách tham gia thị trường nếu thực sự bạn muốn sử dụng cảm tính làm chỉ thị giao dịch của mình, tuy nhiên, trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi thường sử dụng nó cho mục đích giao dịch chéo. Các tín hiệu giao nhau này xảy ra bất cứ khi nào đường trung bình động hàm mũ vượt qua đường 200-SMA.

Như bạn có thể thấy rằng nhóm các đường trung bình động hàm mũ được chuyển hướng bên trong một kênh màu đen, có thể nói là được tạo thành từ các đường màu xanh lam, thủy lam và đỏ. Hình ảnh bên dưới cho bạn thấy cách thực sự thực hiện giao dịch chéo này và tôi cũng đã cố gắng đưa ra cho bạn một kế hoạch có thể hành động để đặt cắt lỗ.

Trước khi tiếp tục với chiến lược giao dịch theo xu hướng cụ thể, tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn thực sự nên thu nhỏ biểu đồ của mình bất cứ khi nào bạn kích hoạt hệ thống giao dịch này trên màn hình. Lý do tôi nói điều này là vì khi bạn thu nhỏ, bạn có thể thấy các vùng màu xanh lá cây và màu đỏ thực sự tương ứng với tâm lý thị trường liên quan đến hoạt động hành động giá.

Vì vậy, khi bạn thu nhỏ, bạn thấy rằng một số chân nến được đánh dấu bằng màu xanh lá cây, điều này cho bạn thấy rằng thị trường đang tăng giá và sau đó một số chân nến cũng được đánh dấu bằng màu đỏ cho thấy thị trường đang giảm giá. Do đó, nếu bạn đang giao dịch dựa trên tâm lý thị trường, bạn phải sử dụng màu sắc để xác nhận tín hiệu giao dịch.Trong hình trên, chúng ta có hai cơ hội giao dịch. Cơ hội đầu tiên là cơ hội mua và cơ hội thứ hai là cơ hội bán. Nó là một hệ thống giao dịch hai phần, do đó, nó khá cơ bản để thực hiện. Cơ hội mua được hiển thị ở phía bên trái của ảnh chụp màn hình.

Tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho đường màu xanh lam vượt qua đường màu vàng, đó là đường SMA 200, đi lên phía trên. Khi đã đạt được điều đó thì màu của chân nến cần được đánh dấu bằng màu xanh lục để xác nhận việc mua. Ngay sau khi điều đó xảy ra, bạn có thể mở giao dịch mua của mình.

Trong ví dụ tiếp theo, chúng ta có cơ hội giao dịch bán. Sự khác biệt là chúng ta phải đợi cho đường màu đỏ vượt qua đường màu vàng để đi xuống và sau đó chúng ta tham khảo màu sắc của chân nến. Nếu chúng có điểm đánh dấu màu đỏ, thì chúng ta có thể thiết lập giao dịch bán của mình.

Three indicators to use with the Raghee Horner method Indicator For MT4 - Kết luận


Chỉ báo dựa trên bộ ba này cho phép chúng tôi phát hiện rõ ràng tâm lý thị trường. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ trong việc xác định các thiết lập giao dịch đảo chiều tốt. Tóm lại, luôn luôn tốt nếu thực hiện các quy tắc này và tinh chỉnh chúng thông qua thử nghiệm chuyên sâu và giao dịch trực tiếp thực tế.

 

About Me

I'm Mike Semlitsch the owner of PerfectTrendSystem.com. My trading career started in 2007. Since 2013 I have helped thousands of traders to take their trading to the next level. Many of them are now constantly profitable traders. 

The following performance was achieved by me while trading live in front of hundreds of my clients:

Connect With Me:  

Results From 5 Months!
This service starts soon! Be the first who get's notified when it begins!

This FREE Indicator Can Transform
Your Trading!

FREE Indicator + Telegram Group


Request the Ultimate Double Top/Bottom Indicator which is used by 10,000+ traders.